» Tìm kiếm:

các công ty dịch vụ

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Viet Nam hap dan cac cong ty dich vu tai chinh quoc te Việt Nam hấp dẫn các công ty dịch vụ tài chính quốc tế

Trong bài viết trên số báo ra ngày 30/7, tờ "Thời báo Tài chính" (Finance Times) của Anh đã nhận định rằng: Mặc dù quy mô nền kinh tế của..

Cac cong ty dich vu tim kiem san nguoi su dung Các công ty dịch vụ tìm kiếm "săn" người sử dụng

Mỗi lần tìm thông tin trên Google, người sử dụng đã đóng góp 0,12 USD cho hãng sở hữu công cụ search phổ biến nhất thế giới. Số tiền thu từ..

Mong du lich MICE de trung vang Mong du lịch MICE "đẻ trứng vàng"

Các công ty dịch vụ lữ hành cũng như kinh doanh khách sạn TPHCM đã nhanh chóng nhận ra rằng, MICE là thị trường tiềm năng đầy hứa hẹn. Lợi..

TP HCM to chuc ve sinh do thi de don Tet TP HCM tổ chức vệ sinh đô thị để đón Tết

Hôm qua, Công ty Môi trường Đô thị cho biết sẽ tổ chức làm vệ sinh 24/24 giờ liên tục trong các ngày từ 26 đến 29/1 và từ ngày 2 đến 5/2...

Cong ty My duoc lam gi khi Viet Nam vao WTO Công ty Mỹ được làm gì khi Việt Nam vào WTO?

Theo tài liệu được Văn phòng Đại diện thương mại Mỹ (USTR) công bố, Việt Nam và Mỹ đã đạt được những thỏa thuận mở cửa thị trường trong..

Ong gia Noel phai ton trong phu nu Ông già Noel phải tôn trọng phụ nữ

Mùa Giáng sinh đang đến gần và các công ty dịch vụ trên toàn thế giới đang bận rộn tuyển mộ những người sẽ đóng giả làm ông già Noel trong..

Cho thue lao dong Ai co loi Cho thuê lao động - Ai có lợi?

Hình thức cho “thuê mướn lao động” của các công ty dịch vụ cung ứng lao động trên địa bàn TP.HCM đang gây thiệt thòi về quyền lợi cho..

Ban chat cua kieu ban hang Truyen tieu ky 3 Bản chất của kiểu bán hàng “Truyền tiêu” (kỳ 3)

Để hiểu rõ hơn về hoạt động phân phối hàng hóa (hoặc dịch vụ) “truyền tiêu” chân chính, hãy xem xét hoạt động của các công ty dịch vụ..

Ban chat cua kieu ban hang truyen tieu Ky 3 Bản chất của kiểu bán hàng "truyền tiêu" (Kỳ 3)

Để hiểu rõ hơn về hoạt động phân phối hàng hóa (hoặc dịch vụ) “truyền tiêu” chân chính, hãy xem xét hoạt động của các công ty dịch vụ..

Canh giac voi quang cao sai lech ve du hoc Thuy Si Cảnh giác với quảng cáo sai lệch về du học Thụy Sĩ

Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam ngày 11/5 có buổi gặp mặt báo chí tại TP.HCM để cung cấp những thông tin chính xác, tránh tình trạng thông..

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..

Thang 42006 se dien ra trien lam quoc te ngan hang tai chinh va bao hiem Tháng 4/2006 sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ngân hàng - tài chính và bảo hiểm

Theo thông tin từ Văn phòng Ngân hàng Nhà nước công bố chiều qua, triển lãm quốc tế ngân hàng, tài chính và bảo hiểm năm 2006 (Banking -..

Quang cao truc tuyen tai My tang 30 trong nam 2005 Quảng cáo trực tuyến tại Mỹ tăng 30% trong năm 2005

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 20/4, doanh thu từ quảng cáo trực tuyến ở Mỹ trong năm 2005 đã tăng 30% so với năm 2004. Tuy..

Hoc bong Tien si nganh Quan tri tai Oxford Học bổng Tiến sĩ ngành Quản trị tại Oxford

Trung tâm nghiên cứu quản trị Clifford Chance, trực thuộc trường kinh doanh Saïd, Đại học Oxford (Anh), thông báo cấp một số suất học bổng..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

TP HCM gia thue xe du lich tang dot bien TP HCM giá thuê xe du lịch tăng đột biến

Năm nay, vì ngày 30/4 và 1/5 liền với ngày thứ 7 và Chủ nhật nên cán bộ công chức được nghỉ tới 4 ngày. Chính vì thế, nhu cầu đăng ký đi du..

Hoc bong tien si nganh quan tri tai Oxford Học bổng tiến sĩ, ngành quản trị, tại Oxford

Trung tâm nghiên cứu quản trị Clifford Chance, trực thuộc trường kinh doanh Saïd, ĐH Oxford, Anh, thông báo cấp một số suất học bổng toàn..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..