» Tìm kiếm:

các công trình xây dựng

Thanh lap Hoi dong kiem dinh cac cong trinh xay dung Thành lập Hội đồng kiểm định các công trình xây dựng

Theo quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành, nhiệm vụ của Hội đồng nghiệm thu nhà nước các công trình xây dựng là giúp Thủ tướng..

TP HCM Lap Doan lien nganh thanh kiem tra cac cong trinh xay dung TP.HCM: Lập Đoàn liên ngành thanh, kiểm tra các công trình xây dựng

Liên quan đến hàng loạt các công trình xây dựng gây sụt lún các công trình lân cận trong thời gian qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân..

Cho ton tai cac cong trinh xay dung sai phep truoc ngay 1 7 2004 Cho tồn tại các công trình xây dựng sai phép trước ngày 1/7/2004

Theo Quyết định số 39 QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý các công trình xây dựng đang tồn tại nhưng không phù hợp với quy định..

Cac cong trinh xay dung sai phep van dang cho phuong an cat ngon Các công trình xây dựng sai phép vẫn đang chờ phương án "cắt ngọn"

Những thông tin mới nhất về tiến độ, phương án xử lý các công trình xây dựng sai phép ở Hà Nội đã được ông Đỗ Xuân Anh - Giám đốc Sở Xây..

Se kiem tra an toan lao dong tai cac cong trinh xay dung Sẽ kiểm tra an toàn lao động tại các công trình xây dựng

Thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn gây chết người liên tiếp xảy ra tại các công trình xây dựng gây bức xúc trong dư luận. Theo chỉ đạo của..

Khong loai tru nguy co song than Không loại trừ nguy cơ sóng thần

Liên tiếp trong vài tháng qua động đất đã xuất hiện tại TP.HCM và một số vùng phụ cận thuộc Đông Nam Bộ, Nam Bộ với tần số xuất hiện ngày..

Tu 15 10 thao do cac cong trinh xay dung sai phep tai CV Thu Le Từ 15/10, tháo dỡ các công trình xây dựng sai phép tại CV Thủ Lệ

TP - Theo kế hoạch, bắt đầu từ 15/10, sẽ tiến hành tháo dỡ các công trình xây dựng sai phép và ngày 31/10 tiến hành cưỡng chế đối với các..

TP HCM Bu lo 70 ty dong cho cac cong trinh xay dung TP HCM: Bù lỗ 70 tỷ đồng cho các công trình xây dựng

Chiều nay, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì cuộc họp với các sở ban ngành để nghe ý kiến về việc bù lỗ cho các công..

Gia thep bien dong Cong trinh te liet hang loat Giá thép biến động: Công trình tê liệt hàng loạt!

“Đề nghị các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các chủ đầu tư, các nhà thầu không được phép dừng hoặc..

Ha Noi Tam dung thi cong cac cong trinh xay dung Hà Nội: Tạm dừng thi công các công trình xây dựng

Để bảo đảm vệ sinh môi trường thành phố phục vụ Ðại hội Ðảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu vừa chỉ đạo Sở GTCC yêu..

Ha Noi Tam dung thi cong cac cong trinh xay dung Hà Nội: Tạm dừng thi công các công trình xây dựng

Để bảo đảm vệ sinh môi trường thành phố phục vụ Ðại hội Ðảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu vừa chỉ đạo Sở GTCC yêu..

Tang cuong quan ly cac cong trinh xay dung tu nhan Tăng cường quản lý các công trình xây dựng tư nhân

“Khi cấp phép xây dựng các dự án đầu tư xây dựng mà chủ đầu tư là tư nhân, cơ quan cấp giấy phép phải kiểm tra hồ sơ khảo sát xây dựng,..

Ha Noi Cat dien nuoc cac cong trinh xay dung sai phep Hà Nội: Cắt điện nước các công trình xây dựng sai phép

Sở Xây dựng TP.Hà Nội vừa trình UBNDTP Báo cáo về tăng cường quản lý cấp phép xây dựng và quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn. Theo đó,..

Dong dat hon cap 7 nhieu cong trinh se sup Động đất hơn cấp 7, nhiều công trình sẽ sụp

Một số công trình xây dựng cao tầng, công trình ngầm mới xây dựng hiện nay tại TP HCM đã có tính mức kháng chấn ở cấp 7 - cấp động đất được..

Thanh lap Hoi dong nghiem thu nha nuoc cac cong trinh xay dung Thành lập Hội đồng nghiệm thu nhà nước các công trình xây dựng

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng làm chủ tịch..

Tiep tuc xu ly cac cong trinh xay dung trai phep o TP HCM Tiếp tục xử lý các công trình xây dựng trái phép ở TP.HCM

Việc xử lý các công trình xây dựng không phép (XDKP), xây dựng sai phép (XDSP) tạm lắng trong thời gian tết, nay đang được khởi động lại..

Cuong che thao do cac cong trinh xay dung sai phep Cưỡng chế tháo dỡ các công trình xây dựng sai phép

Ngày 23/5, UBND quận Ba Ðình đã có văn bản gửi UBND các phường Trúc Bạch và Ngọc Khánh, cùng cơ quan chức năng của quận, về việc xử lý các..

Thep tang gia cac cong trinh xay dung lao dao Thép tăng giá, các công trình xây dựng lao đao

Trong vòng 2 tháng qua, giá thép đã tăng gần 2 triệu đồng/tấn, điều này đang đẩy các doanh nghiệp xây dựng lâm vào tình cảnh khó khăn.

Se dong loat thao do cac cong trinh xay dung trai phep Sẽ đồng loạt tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép

Ngày 10-5, Sở Xây dựng Hà Nội đã có văn bản hướng dẫn các quận Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình xử lý tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm trên..

Cac cong trinh xay dung o Viet Nam chua quan tam den nguoi khuyet tat Các công trình xây dựng ở Việt Nam chưa quan tâm đến người khuyết tật

Tại cuộc hội thảo do Bộ Xây dựng và Hội Trợ giúp người tàn tật Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 10/10 ở TP Cần Thơ, GS-TS Nguyễn Hữu Dũng,..