» Tìm kiếm:

các biện pháp thắt chặt

Rut von chung khoan o at kho xay ra “Rút vốn chứng khoán ồ ạt khó xảy ra!”

Thông tin đồn thổi về việc Chính phủ áp dụng các biện pháp thắt chặt luồng vốn gián tiếp vào thị trường chứng khoán đã được đích thân Phó..

Chuyen tham ham nong quan he TrungNhat Chuyến thăm "hâm nóng" quan hệ Trung-Nhật

Hôm qua 29/8, Bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc - Tào Cương Xuyên đã bắt đầu chuyến công du kéo dài 5 ngày tới Nhật Bản để tham dự cuộc đàm..

Mot tuan song gio tren thi truong von Một tuần sóng gió trên thị trường vốn

Tuần qua (từ 18-22/2) trên thị trường tiền tệ, chứng khoán có một diễn biến bất thường nhất từ trước tới nay. Các ngân hàng thương mại chạy..

Kinh te Trung Quoc an chua nhieu nguy co Kinh tế Trung Quốc ẩn chứa nhiều nguy cơ

Giới chức Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cảnh báo các chỉ số kinh tế nước này đã bước vào một vùng khá nguy cấp và các biện pháp thắt chặt..

Ryanair kien chinh phu Anh Ryanair kiện chính phủ Anh

Hãng hàng không giá rẻ Iceland Ryanair đang hoàn tất thủ tục kiện chính phủ Anh và đòi bồi thường 3,3 triệu bảng. Lý do là các biện pháp..

VN nen tiep tuc that chat tien te de kim che lam phat "VN nên tiếp tục thắt chặt tiền tệ để kìm chế lạm phát"

Tại buổi họp báo sáng nay trước khi kết thúc chuyến thăm 3 ngày tại VN, Chủ tịch Ngân hàng ADB Haruhiko Kuroda cho rằng, các biện pháp thắt..

IMF ung ho that chat tien te o Viet Nam IMF ủng hộ thắt chặt tiền tệ ở Việt Nam

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) bày tỏ mối quan ngại về tình trạng tăng trưởng quá nóng của nền kinh tế Việt Nam và khuyến nghị cơ quan quản lý..

Hang khong kien chinh phu Anh Hàng không kiện chính phủ Anh

Ryanair, hãng hàng không Ai-len tuyên bố sẽ kiện chính phủ Anh vì tuần qua họ bị tổn thất nặng nề do đảo quốc sương mù áp dụng các biện..