» Tìm kiếm:

các bộ phận

Trung Quoc cam mua ban cac bo phan co the nguoi duoi moi hinh thuc Trung Quốc cấm mua bán các bộ phận cơ thể người dưới mọi hình thức

Từ ngày 1/5 tới, Chính phủ Trung Quốc sẽ chính thức cấm mua bán các bộ phận cơ thể người dưới mọi hình thức.

Lau Nam Goc lo ban cac bo phan may bay ma Iran can Lầu Năm Góc "lỡ" bán các bộ phận máy bay mà Iran cần

Theo một báo cáo của chính phủ Mỹ, Lầu Năm Góc đã mắc sai lầm khi bán khoảng 1.400 linh kiện của loại máy bay tiêm kích F-14 Tomcat- loại..

Cac nganh hoc cua Truong DH Giao thong van tai Ha Noi Các ngành học của Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội)

Trường ĐH Giao thông vận tải tiền thân là Trường CĐ Công chính và chính thức trở thành trường ĐH vào ngày 24-3-1962. Năm 1990 cơ sở II của..

Nhung hiem hoa cua viec cay ghep noi tang Những hiểm hoạ của việc cấy ghép nội tạng

Có người đã cho rằng cô gái chỉ có thể sống được thêm vài ngày nữa. Jesica Santillan mang nhóm máu O nhưng các bộ phận của nội tạng mà cô..

Thong tin chinh thuc Intel cat giam 10.500 nhan vien Thông tin chính thức: Intel cắt giảm 10.500 nhân viên

Intel cho biết phần lớn vị trí bị thải hồi sẽ thuộc về các bộ phận quản lý, marketing và IT trong năm nay. Sang năm 2007, hãng sẽ tiếp tục..

Kinh doanh bo phan co the nguoi Kinh doanh bộ phận cơ thể người

Trong hai thập kỷ qua, ngành kinh doanh các bộ phận cơ thể người đã nhanh chóng được xếp vào nhóm "tỷ đôla", cung cấp một số lượng lớn dây..

Tang gap doi tuoi tho nho thay the bo phan Tăng gấp đôi tuổi thọ nhờ thay thế bộ phận

“Tuổi thọ trung bình của con người ít nhất sẽ gấp 2 lần hiện nay”. Đó là tiếng reo vui của các nhà nhân chủng học khi điểm lại những..

Beo bo nganh kinh doanh bo phan co the nguoi Béo bở ngành kinh doanh… bộ phận cơ thể người

Trong hai thập kỉ qua, ngành kinh doanh các bộ phận cơ thể người đã nhanh chóng được xếp vào nhóm "tỉ đôla", cung cấp một số lượng lớn dây..

Xay dung Chinh phu Dien tu Viet Nam Dang o buoc khoi dau Xây dựng Chính phủ Điện tử Việt Nam: Đang ở bước khởi đầu!

Trong ngày thứ nhất của Hội nghị thường niên lần thứ IV về Chính phủ điện tử (CPĐT), đã có nhiều đại biểu quốc tế tham dự và chia sẻ những..

Tang gap doi tuoi tho nho thay the bo phan Tăng gấp đôi tuổi thọ nhờ thay thế bộ phận

“Tuổi thọ trung bình của con người ít nhất sẽ gấp 2 lần hiện nay”. Đó là tiếng reo vui của các nhà nhân chủng học khi điểm lại những..

Nhung vung nhay cam tren co the Những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Các vùng kích thích tình dục (nhạy cảm tình dục) bao gồm các bộ phận trên cơ thể mà khi dùng tay, môi, các bộ phận sinh dục hoặc các vật..

Tho sua xe may sang che may det chieu Thợ sửa xe máy sáng chế máy dệt chiếu

TTCN - Nghề dệt chiếu xưa nay làm thủ công vất vả, hai người ngồi bên khung dệt kéo đẩy suốt ngày chỉ được hai đôi chiếu. Đời người dệt..

Vung nhay cam tren co the Vùng nhạy cảm trên cơ thể

Các vùng kích thích tình dục (nhạy cảm tình dục) bao gồm các bộ phận trên cơ thể mà khi dùng tay, môi, các bộ phận sinh dục hoặc các vật..

Anh trong nha san xuat may bay Airbus Ảnh trong nhà sản xuất máy bay Airbus

Nhà máy sản xuất máy bay đặt tại Hamburg, Đức là bộ phận quan trọng của Airbus, nơi lắp ráp cuối cùng cho nhiều mẫu phi cơ và các bộ phận..

Trac nghiem cac bo phan co the Trắc nghiệm các bộ phận cơ thể

Bạn dùng mắt để nhìn, tai để nghe và cơ bắp để nâng vật nặng. Đúng là như vậy, nhưng thực tế các bộ phận cơ thể con người phức tạp hơn thế..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

My Vu an tro m xuong Mỹ: Vụ án trộm xương

Một băng đảng ăn trộm các bộ phận thi thể đã lấy trộm xương của cố phát thanh viên, phóng viên kỳ cựu của đài BBC là ông Alistair Cooke..

Giu tim song 36 tieng dong ho ngoai co the Giữ tim sống 36 tiếng đồng hồ ngoài cơ thể

Các nhà khoa học Mỹ mới phát triển một loại máy giúp tim đập bình thường 36 tiếng đồng hồ trong môi trường cách ly hoàn toàn với những tác..

Lon nguon thay the chu yeu cho cac bo phan nguoi Lợn: nguồn thay thế chủ yếu cho các bộ phận người?

TP - Viện nghiên cứu chăn nuôi lợn thuộc Viện hàn lâm Nông ghiệp Ucraina là cơ sở nghiên cứu uy tín trong lĩnh vực tìm hiểu các phương pháp..