» Tìm kiếm:

các điều kiện cần thiết

Triclosan khong gay ung thu Triclosan không gây ung thư

"Ta đánh răng trong vòng một phút, ở môi trường... miệng thì làm gì có đủ các điều kiện cần thiết để Triclosan tác dụng với clo trong nước..

VNPT co loi the hon doanh nghiep moi khi hoi nhap "VNPT có lợi thế hơn doanh nghiệp mới khi hội nhập"

Trao đổi với VnExpress, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Trần Đức Lai cho rằng, VN gia nhập WTO sẽ thúc đẩy thị trường viễn thông phát..

Van nan san chong ngoai Vấn nạn "săn" chồng ngoại

Kết hôn với người nước ngoài là quyền nhân thân của mỗi người trên cơ sở đảm báo tính nguyên tắc tự nguyện. Tuy nhiên, việc lợi dụng hôn..

Vuon uom moi cho co vua VN Vườn ươm mới cho cờ vua VN

Sau sự kiện Liên đoàn Cờ vua VN được Công ty Dragon Capital tài trợ kinh phí tổ chức và hoạt động, mới đây thêm một tin vui cho các kỳ thủ..

Nam 2006 thuong mai dien tu se phat trien manh me Năm 2006 thương mại điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ

Chiều 27/2/2006, Vụ Thương mại Điện tử, Bộ Thương mại đã công bố Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2005. Báo cáo này nhằm phản ánh phần..

Xung dot loi ich Xung đột lợi ích

Với kiểu kinh doanh nặng về cổ suý cho game online hiện nay, những chục triệu USD doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh game online quá..

DH Quoc gia Ha Noi bat dau dao tao theo phuong phap tien tien ĐH Quốc gia Hà Nội: bắt đầu đào tạo theo phương pháp tiên tiến

Giáo sư Mai Trọng Nhuận, phó giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội (QGHN), cho biết ĐHQGHN đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để từ năm học..

CA TPHCM se lam viec ca ngay nghi de cap ho khau CA TP.HCM sẽ làm việc cả ngày nghỉ để cấp hộ khẩu

Theo dự báo, TP Hồ Chí Minh có hơn 860.000 người đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu theo quy định của Luật Cư trú, sẽ khó tránh khỏi tình trạng..

Lap truong DH tu thuc von toi thieu 15 ti dong Lập trường ĐH tư thục: vốn tối thiểu 15 tỉ đồng

Vốn điều lệ, bằng tiền hoặc tài sản, không ít hơn 15 tỉ đồng, tại thời điểm thành lập trường phải bảo đảm các điều kiện cần thiết cho..

Hoc sinh tam tru duoc xet tuyen vao cac truong cong lap Học sinh tạm trú được xét tuyển vào các trường công lập

Thủ tướng vừa có ý kiến yêu cầu UBND TP HCM điều chỉnh chủ trương hiện hành và chỉ đạo Sở GD-ĐT chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đảm bảo..

Voi bi xich chet la do ngat tho Voi bị xích chết là do ngạt thở

Tại cuộc họp ở UBND tỉnh Bình Thuận chiều qua (16/11), nhiều ý kiến cho rằng việc bắn thuốc mê hai con voi đầu tiên mang tính ngẫu hứng,..

Sap co trang web dau thau truc tuyen Sắp có trang web đấu thầu trực tuyến

Song song với việc hoàn thiện hệ thống văn bản pháp quy về đấu thầu, từ nay đến cuối năm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn tất các điều kiện..

Hien Luong se lam tro ly HLV DT U17 VN Hiền Lương sẽ làm trợ lý HLV ĐT U17 VN

Trưởng bộ môn bóng đá UB TDTT, HLV trưởng ĐT bóng đá nữ VN Mai ĐỨc Chung cho biết, Hiền Lương hội đủ các điều kiện cần thiết để trở thành..

Nui lua gop phan hinh thanh su song tren sao Hoa Núi lửa góp phần hình thành sự sống trên sao Hỏa

Hôm qua (12/3), Giáo sư Địa chất học Tracey Gregg, Đại học Buffalo, Mỹ, đã nhận định: Tyrrhena Patera và Hadriaca Patera, 2 trong số những..

Trung tam luu ky chung khoan sap di vao hoat dong Trung tâm lưu ký chứng khoán sắp đi vào hoạt động

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đưa Trung tâm lưu ký chứng khoán đi vào hoạt động, dự..

Viec hinh thanh tap doan kinh te phai tu nhien Việc hình thành tập đoàn kinh tế phải tự nhiên

TTCN - -Tập đoàn kinh tế là bước phát triển tất yếu một khi nó hội tụ đủ các điều kiện cần thiết về vốn, công nghệ cũng như khi thực tế đòi..