» Tìm kiếm:

các điều khoản trong hợp đồng

Thuong de nam dao dang luoi Thượng đế nắm dao đằng lưỡi

Do nhu cầu sử dụng, nhiều khách hàng vội vã giao tiền cho nhân viên đại lý xe hơi mà chẳng xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Khi sự cố..

Calisto dong y voi VFF Calisto đồng ý với VFF

Chiều 16/3, LĐBĐVN đã gửi văn bản đến 2 ứng cử viên chức danh HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Alfred Riedl và Calisto, đề nghị trả..

Symantec va Microsoft dua nhau ra toa Symantec và Microsoft đưa nhau ra toà?

Hãng bảo mật Symantec đã chính thức khởi kiện Microsoft về việc sử dụng trái phép tài sản trí tuệ và vi phạm giấy phép liên quan đến công..

HLV Calisto dong y cac dieu kien cua LDBDVN HLV Calisto đồng ý các điều kiện của LĐBĐVN

Chiều 16/3, LĐBĐVN đã gửi văn bản đến 2 ứng cử viên chức danh HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Alfred Riedl và Calisto, đề nghị trả..

Ballmer Symantec khong the can buoc Vista Ballmer: “Symantec không thể cản bước Vista”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho rằng vụ kiện mới nhất của Symantec đối với hãng của ông không thể cản bước Vista ra mắt thị..

Israel pha vo hop dong vu khi voi My Israel ""phá vỡ hợp đồng vũ khí với Mỹ""

Một báo cáo của chính phủ Mỹ cho hay, Israel đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng vũ khí với Washington khi sử dụng bom chùm do Mỹ sản..

Doi Thep Mien Nam CSG dat thoa thuan voi da so tru cot Đội Thép Miền Nam - CSG đạt thỏa thuận với đa số trụ cột

5 cầu thủ Quan Huy, Nguyên Chương, Hồ Văn Lợi, Ngọc Thanh và Xuân Thuỷ đã đồng ý mức lương 8 triệu đồng mỗi tháng và đang chờ xem xét các..

Khach hang roi vao the bat loi dau chi khi mua oto Khách hàng rơi vào thế bất lợi đâu chỉ khi mua ôtô

Tôi rất đồng tình với bài báo "Thượng đế nắm dao đằng lưỡi". Quả thật, nếu xét theo các điều khoản trong hợp đồng thì khi tranh chấp xảy..

Manulife mua lai von cua Chinfon Manulife mua lại vốn của Chinfon

Công ty Manulife Việt Nam, có trụ sở chính ở Canada, cho biết công ty này vừa ký kết một hợp đồng mua lại phần vốn góp từ đối tác liên..

HLV Nguyen Kim Hang ve An Giang HLV Nguyễn Kim Hằng về An Giang

Sau hai tuần thử việc, đàm phán về các điều khoản trong hợp đồng với lãnh đạo Sở TDTT An Giang, sáng 26-9 tới đây, HLV Nguyễn Kim Hằng sẽ..