» Tìm kiếm:

các đặc điểm

10 mau xe viet da tiet kiem nhien lieu nhat 2008 10 mẫu xe việt dã tiết kiệm nhiên liệu nhất 2008

Với cái tên “crossover”, thế hệ mới của dòng xe việt dã chấp nhận hy sinh một loạt tính năng truyền thống của SUV để đổi lấy những lợi..

Cac dac diem phan tich Các đặc điểm phân tích

Một khi bạn đã xác định được những đối thủ cạnh tranh hiện tại và tiềm năng, hãy phân tích những đối thủ này ở khía cạnh nắm bắt thị trường.

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Quy III Intel ra mat chip di dong Core 2 Extreme Quý III, Intel ra mắt chip di động Core 2 Extreme

Theo chiến lược phát triển sản phẩm mới được công bố thì trong quý III năm nay Intel sẽ tung ra dòng chip vi xử lý Mobile Core 2 Extreme..

4 de moi hieu Nokia 4 dế mới hiệu Nokia

Tại ngày Capital Market do tập đoàn Nokia tổ chức thường niên diễn ra tại Amsterdam tuần trước, hãng Nokia thông báo cho ra đời 4 chú dế..

Mat nao toc nay Mặt nào tóc nấy

Tóc được chải hết về sau hay hai bên có thể làm cho khuôn mặt bạn dài hơn và hướng sự chú ý về đôi mắt. Còn chiều dài tóc được cắt qua cằm..

Nhat Thay the tin dung bang ngon tay Nhật: Thay thẻ tín dụng bằng… ngón tay!

Nhằm phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt lên một tầm cao mới, Công ty Hitachi sẽ sử dụng các đặc điểm sinh học của ngón..

Cac dac diem cua nhom du an hieu qua Các đặc điểm của nhóm dự án hiệu quả

Ngoài một số kỹ năng cụ thể mà các thành viên đóng góp cho dự án, sau đây là một vài đặc điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của..

Cac dac diem cua muc tieu hieu qua Các đặc điểm của mục tiêu hiệu quả

Trong thực tế, mục tiêu đối với những người ở cấp bậc trách nhiệm cao thường có xu hướng mang tính phổ quát, trong khi mục tiêu của những..

Chinh phu My cong bo thiet ke moi cho to 5 do la Chính phủ Mỹ công bố thiết kế mới cho tờ 5 đô la

Ngày 20.9, Chính phủ Mỹ đã công bố trên các phương tiện kỹ thuật số một thiết kế mới, an toàn hơn cho tờ 5 đô la sẽ được phát hành và đưa..

Phat trien du an Xe may cua tuong lai Phát triển dự án "Xe máy của tương lai"

Thực tế, dự án được phát triển trên nguyên tắc bảo vệ những linh kiện cần thiết và đắt tiền trên một chiếc xe máy. Các cuộc thử nghiệm đụng..

Phan khuc hieu qua va co lien quan Phân khúc hiệu quả và có liên quan

Không phải mọi phân khúc có thể xác định đều có liên quan. Ví dụ, với một công ty sản xuất bóng đèn huỳnh quang thì việc phân khúc thị..

Cach phan biet USD that gia Cách phân biệt USD thật, giả

Việc xuất hiện những tờ 100 USD siêu giả gần đây không chỉ gây khó khăn cho nghiệp vụ ngân hàng, mà còn khiến người dân lo lắng, e ngại khi..

Dap an cham van nen the nao Đáp án chấm văn nên thế nào?

Có thể nói không thể bỏ được việc chấm văn theo đáp án. Vì dẫu tập trung tạo điều kiện cho người học suy nghĩ sáng tạo thì giáo dục và dạy..

Trung Quoc tiep xuc van minh phuong Tay tu 2.500 nam truoc Trung Quốc tiếp xúc văn minh phương Tây từ 2.500 năm trước

Dự đoán trên được các chuyên gia khảo cổ Trung Quốc đưa ra sau khi xem xét chiếc gương và mâm bằng đồng được tìm thấy tại hai khu mộ cổ ở..

Tien gia ngay cang giong voi tien that Tiền giả ngày càng giống với tiền thật

Trung tá Hoàng Công Uẩn, Trưởng phòng an ninh điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết tiền giả 500.000 đồng bị bắt giữ gần đây được in..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Tao Photo Album trong PowerPoint voi Add In Album Tạo Photo Album trong PowerPoint với Add In Album

Với add in Album này, bạn có thể tạo nhanh chóng các Photo Album từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn từ các thiết bị kỹ thuật số như..

Trung Quoc ra sach trang ve dang phai Trung Quốc ra sách trắng về đảng phái

Hôm qua, Chính phủ Trung Quốc đã công bố sách trắng đầu tiên về hệ thống đảng phái chính trị của nước này. Theo Tân Hoa Xã, sách trắng giải..

Glary Utilities Tien ich giup tinh chinh he thong Glary Utilities - Tiện ích giúp tinh chỉnh hệ thống

Sau một thời gian sử dụng máy tính sẽ phát sinh nhiều lỗi, hoạt động của hệ thống có thể sẽ chậm đi. Vì vậy, phát hiện và xử lý lỗi để giúp..