Chuyen tro voi nguoi boi cung ca map Chuyện trò với người bơi cùng cá mập

- Lúc đó, tôi còn quá nhỏ - một đứa trẻ ẵm ngửa trong vòng tay mẹ - nên không thể nhớ được. Tôi lớn lên xung quanh những con thuyền bởi ông..

Thuc hu hiem hoa ham ca map Thực hư hiểm họa hàm cá mập

Mùa hè năm nay ở Mỹ được tờ Time gọi là “Mùa hè cá mập”, bởi những vụ tấn công liên tiếp của chúng trên các bãi biển làm ít nhất hai..

Ca map trang khong phai la hau due cua ca map khong lo Cá mập trắng không phải là hậu duệ của cá mập khổng lồ

Hàng triệu năm trước, các đại dương bị thống trị bởi một loài cá mập (megalodon) to như chiếc xe buýt, săn được cả cá voi và có những chiếc..

Chat duoi ca map loi ca nguoi lan ca Chất đuổi cá mập, lợi cả người lẫn cá

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã tạo ra một chất xua đuổi cá mập, sử dụng tín hiệu hoá chất tự nhiên để khiến cá đang săn mồi cũng phải bỏ chạy...

Ca map trang khong phai la hau due cua ca map khong lo Cá mập trắng không phải là hậu duệ của cá mập khổng lồ

Hàng triệu năm trước, các đại dương bị thống trị bởi một loài cá mập (megalodon) to như chiếc xe buýt, săn được cả cá voi và có những chiếc..

Duoi ca map bang mui thoi cua ca map Đuổi cá mập bằng mùi thối của cá mập

Các nhà khoa học Mỹ đang thử nghiệm một loại chất đuổi cá mập mang tên A-2. Điều đặc biệt là hoá chất có mùi thối rữa của xác cá mập.

Truyen ngan cua Bertolt Brecht Neu ca map la nguoi Truyện ngắn của Bertolt Brecht: Nếu cá mập là người

Cô bé – con gái bà chủ nhà – hỏi ông K.: “Nếu cá mập là người, liệu chúng có cư xử tử tế hơn với loài cá nhỏ không hở ông?”.

Chiec bua cua ca map dau bua de lam gi Chiếc “búa” của cá mập đầu búa để làm gì?

Trước nay, từng có rất nhiều lời giải thích được đưa ra xung quanh cái “búa” của loài cá mập đầu búa (ảnh). Có ý kiến cho rằng phần lồi..

90 luong ca map bien mat do bi san bat 90% lượng cá mập biến mất do bị săn bắt

TS- 90% các loài cá săn mồi lớn, như cá mập, đã bị biến mất bởi tàu đánh cá công nghiệp quy mô lớn. Theo các tổ chức bảo vệ môi trường, nếu..

Jaw Unleashed Ham ca map Jaw Unleashed – Hàm cá mập

Một trong những sinh vật hung hãn nhất dưới biển là cá mập, đặc biệt là loài cá mập trắng. Chỉ xét riêng về bản tính tàn bạo và những cú..

Phat hien ky la ca map sinh con khong can bo Phát hiện kỳ lạ - cá mập sinh con không cần bố

Những con cá mập cái có thể tự thụ tinh cho trứng của mình và sinh con mà không cần tinh trùng của con đực, một nghiên cứu mới về hiện..

San ca map giua Sai Gon “Săn” cá mập giữa… Sài Gòn!

Không cần phải ra giữa đại dương mênh mông, ngay tại Sài Gòn chỉ cần thuê một bộ quần áo lặn và thử bấm gan lặn xuống độ sâu gần 3m, bạn sẽ..

Ca map dang bi tan sat Cá mập đang bị tàn sát

Cá mập trắng, loài cá mập phổ biến nhất thế giới, hầu như đã tuyệt chủng hoàn toàn – theo một cuộc điều tra mới nhất ở vịnh Mexico.

Ca map sinh san khong can giao phoi Cá mập sinh sản không cần giao phối

Một nghiên cứu mới nhất tại Mỹ cho thấy, những con cá mập cái có thể tự thụ tinh cho trứng và sinh con mà không cần giao phối với con đực.

Phat hien loai ca map an thit muc khong lo Phát hiện loài cá mập ăn thịt mực khổng lồ

Trong các loài sinh vật biển, mực khổng lồ được xếp vào hàng "thứ dữ" - không mấy ai động được vào nó. Thế mà loài cá mập ngủ gật sống..

Chuyen cua nguoi thoat khoi ham ca map Chuyện của người thoát khỏi hàm cá mập

Người thợ lặn Australia, bị một con cá mập trắng ngoạm nửa thân mình và một cánh tay, đã dùng tay kia để móc mắt con cá, khiến nó há mồm..

Khoa hoc ky thuat hien dai Ca map diep vien Khoa học kỹ thuật hiện đại: Cá mập = điệp viên

Thử tưởng tượng bạn đang đội lốt một con cá mập! Bạn sẽ di chuyển dưới nước mà không gây tiếng động, cảm nhận được điện trường, “bắt”..

Bat duoc vo chong ca map khong lo Bắt được “vợ chồng” cá mập khổng lồ

Ngư dân tại tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã bắt được một chú cá mập tới 8 m và nặng tới 8 tấn vào sáng hôm chủ nhật vừa qua. Cũng tại đây,..

Ca map sinh con khong can bo Cá mập sinh con không cần bố!

Một thuỷ cung ở Hungaria đang tổ chức ăn mừng sự kiện kì lạ diễn ra tại đây với việc một cô cá mập “cô đơn” “thụ thai trinh khiết” và..