» Tìm kiếm:

cá da trơn

Ca da tron di xa hon va nhieu hon Cá da trơn đi xa hơn và nhiều hơn

Với những gì các doanh nghiệp đã làm được trong một năm qua, có thể nói sự kiện con cá da trơn bị “kiện” ở Mỹ chỉ là một khoảng lặng..

Ca da tron Viet Nam Nhieu kho khan moi Cá da trơn Việt Nam: Nhiều khó khăn mới

Diện tích nuôi tăng, sản lượng tăng, nhà máy chế biến liên tục mọc lên, thị trường chưa rộng mở. Bộ Thương mại dự báo, giá cá da trơn Việt..

De ca da tron khong truot theo vet xe do Để cá da trơn không trượt theo vết xe đổ...

Với khối lượng cá da trơn xuất khẩu tăng vượt bậc trong thời gian qua, lẽ ra ngành thủy sản phải vỗ tay mừng, nhưng đằng sau đó là nỗi lo..

De ca da tron khong truot theo vet xe do Để cá da trơn không trượt theo vết xe đổ...

Với khối lượng cá da trơn xuất khẩu tăng vượt bậc trong thời gian qua, lẽ ra ngành thủy sản phải vỗ tay mừng, nhưng đằng sau đó là nỗi lo..

VASEP khuyen cao khong nen ban thao ca da tron VASEP khuyến cáo không nên bán tháo cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu, Phó chủ tịch Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho rằng, theo chu kỳ hằng năm, cứ đến tháng 11 là..

Khong nen ban thao ca da tron Không nên bán tháo cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu, Phó chủ tịch Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho rằng, theo chu kỳ hằng năm, cứ đến tháng 11 là..

Nguoi My thich ca da tron VN Người Mỹ thích cá da trơn VN

Theo một cuộc thăm dò của đại học Mississippi công bố hôm 18-7, 3/4 người Mỹ được hỏi thích mùi vị cá da trơn VN (ba sa) hơn là cá da trơn..

Lan dau tien doi thoai ve ca da tron toan cau tai Viet Nam Lần đầu tiên đối thoại về cá da trơn toàn cầu tại Việt Nam

TP - Lần đầu tiên, Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) có trụ sở ở Mỹ dự định tổ chức tại Việt Nam cuộc đối thoại quốc tế về cá da trơn..

Canh bao thi truong ca da tron Cảnh báo thị trường cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (Agifish), Phó chủ tịch Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu..

Catfish My lam dung Luat Chong pha gia Catfish Mỹ lạm dụng Luật Chống phá giá

"Việt Nam có bán phá giá cá basa vào Mỹ? Việt Nam có đủ tư cách của nước kinh tế thị trường?... Các câu hỏi này đều do những người nuôi..

Nguoi My thich ca da tron Viet Nam Người Mỹ thích cá da trơn Việt Nam

Theo một cuộc thăm dò của đại học Mississippi công bố hôm 18/7, 3/4 người Mỹ được hỏi thích mùi vị cá da trơn Việt Nam (ba sa) hơn là cá da..

Ca basa Viet Nam ngon hon ca da tron My Cá basa Việt Nam ngon hơn cá da trơn Mỹ

Theo VASEP, một số công trình nghiên cứu đã cho thấy cá basa của Việt Nam có vị ngon hơn cá da trơn nuôi của Mỹ (channel catfish). Các..

Doanh nghiep khong ngai thue pha gia ca da tron Doanh nghiệp không ngại thuế phá giá cá da trơn

Bộ Thương mại Mỹ dự kiến công bố mức thuế phá giá sơ bộ áp cho 12 doanh nghiệp xuất khẩu cá da trơn VN sớm nhất vào tháng 7, sau khi xem..

Xuat khau ca da tron sang Australia phai su dung ten thuong mai Basa Xuất khẩu cá da trơn sang Australia: phải sử dụng tên thương mại Basa

Mặt hàng cá da trơn (có tên gốc Latin là Pangasius/Pangasiidae) phải sử dụng tên thương mại (tiếng Anh) là Basa khi xuất khẩu sang thị..

Ca da tron Viet Nam bi kiem tra o My Cá da trơn Việt Nam bị kiểm tra ở Mỹ

Một số lượng lớn cá da trơn của Việt Nam vừa bị “ách” lại tại tiểu bang Louisiana (Mỹ). Theo thông tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu..

Ca da tron VN bi kiem tra o My Cá da trơn VN bị kiểm tra ở Mỹ

Một số lượng lớn cá da trơn của VN vừa bị “ách” lại tại tiểu bang Louisiana (Mỹ). Theo thông tin từ Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy..

Nganh ca da tron My khoi sac Ngành cá da trơn Mỹ khởi sắc

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, ngành nuôi và chế biến cá da trơn nước này tăng trưởng 11% trong tháng 3. Số lượng hàng bán ra đạt kỷ lục xấp xỉ..

DOC se xet lai vu kien pha gia ca da tron DOC sẽ "xét lại" vụ kiện phá giá cá da trơn

Sau 1 năm áp dụng mức thuế phá giá đối với cá tra và cá basa Việt Nam, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) cho biết, họ sẽ tiến hành xem xét lại mức..

Xuat khau ca tra basa Them nhieu thi truong tang truong cao Xuất khẩu cá tra, basa: Thêm nhiều thị trường, tăng trưởng cao

Một năm sau vụ kiện cá basa và cá tra, thị trường Mỹ giờ đây chỉ là một trong nhiều điểm đến của cá da trơn Việt Nam. Ông Ngô Phước Hậu -..

Nguoi nuoi My tu ve truoc ca tra basa nhap khau Người nuôi Mỹ tự vệ trước cá tra, basa nhập khẩu

Với nỗ lực cuối cùng trong việc gây sức ép và ảnh hưởng lên các đại biểu quốc hội và giới chính khách, Hiệp hội cá da trơn Mỹ mới đây kêu..