Cha ca chien thi la Chả cá chiên thì là

Ăn mãi mấy món quen thuộc cũng chán, bạn muốn làm thức gì đó hấp dẫn, đơn giản mà lạ miệng để thết đãi cả nhà. Chả cá chiên thì là có thể..

San bau vat long song Săn "báu vật lòng sông"

Con sông Nậm Mu bắt nguồn từ đỉnh núi cao của dãy Hoàng Liên, chảy ngoằn ngoèo qua địa phận của xã Ta Gia, Khoen On, Tà Hứa, Pa Mu, Tà..

Ca nuong hoac nau tot cho suc khoe Cá nướng hoặc nấu tốt cho sức khỏe

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 năm với 4.700 người tuổi từ 65 trở lên, các nhà khoa học của Đại học Harvard nhận thấy việc ăn cá chiên và..

Nguoc song Gam san ca tien Vua Ky 2 Ngược sông Gâm, săn cá "tiến Vua" - Kỳ 2

TP - … “Chài được con nào cũng thỏa công anh”. Đó là câu dân ca mà người dân vùng núi cao điệp trùng Đông Bắc, Tây Bắc thường đọc cho..

Nguy co tuyet chung 4 loai ca quy o song Hong Nguy cơ tuyệt chủng 4 loài cá quý ở sông Hồng

Bốn loài cá: lăng chấm, cá chiên, cá bỗng và cá anh vũ trên hệ thống sông Hồng đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Sản lượng khai thác 4 loài..

Mon ngon Cao Bang Món ngon Cao Bằng

Món ngon Cao Bằng mang đậm đặc trưng của những tỉnh phía cực Bắc đất nước. Các sản vật chủ yếu từ thiên nhiên, theo mùa vụ, chẳng hạn như..

Banh ca chien Bánh cá chiên

Bánh có vị ngọt và dai của thịt cá, được rán vàng đều hai mặt trông rất hấp dẫn. Trang trí thêm vài lát chanh cắt đôi với rau mùi tươi rắc..

Banh canh cha ca Bánh canh chả cá

Đây là món ăn đặc sản mà khách đến Quy Nhơn phải tìm ăn bằng được. Tô bánh canh được múc lên nghi ngút khói, bỏ vào một nhúm chả cá chiên..

Ca huong chien sa ot Cá hường chiên sả ớt

Cá hường còn nhỏ, ăn thịt có cảm giác xương hơi nhiều. Nhưng khi lớn gần nửa ký thì thịt rất nhiều, ăn ngon, đặc biệt là món cá chiên với..

Cha ca La Vong Chả cá Lã Vọng

Chả cá có ở một số thành phố lớn, nhưng ở Hà Nội, món này vẫn có phong cách, bản sắc riêng. "Hải vị" chả cá đất Hà thành đòi hỏi bàn tay..

Nhieu loai ca quy o Phu Tho dang bi huy diet Nhiều loại cá quý ở Phú Thọ đang bị hủy diệt

Do bị khai thác quá mức, nhiều loài cá quý, đặc hữu trên các sông tại Phú Thọ như cá anh vũ, cá lăng và cá chiên đang bị suy giảm số lượng..

Nguoc song Gam san ca tien Vua Ngược sông Gâm, săn cá "tiến Vua"

TP - Cá Anh vũ, cá Rầm xanh, cá Lăng, cá Chiên và cá Bỗng là năm loại cá quý của các dòng sông phía Bắc mà người dân quanh sông thường gọi..

Cha ca xao ot ngot Chả cá xào ớt ngọt

Chả cá chiên vàng, xào với ớt ngọt, hành tây. Món ăn dùng nóng.

Cha ca xao ot ngot Chả cá xào ớt ngọt

Chả cá chiên vàng, xào với ớt ngọt, hành tây. Món ăn dùng nóng.

Dau an phe thai hoa vang Dầu ăn phế thải hóa "vàng"

Một nhà hàng tại TP HCM thải ra 20-30 kg dầu ăn/ngày, sau đó đem bán lại cho tiểu thương chiên xào tiếp. Những người bán hàng rong mua lại..

Cha ca tuoi Chả cá tươi

Chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon nhờ làm từ cá tươi. Cá ở đây mùa nào cũng có, dù là mùa giông bão. Từng dề chả cá chiên vàng bày ở các hàng..

Ca chien gion va nuoc xot me Cá chiên giòn và nước xốt me

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm món gì để thay đổi thực đơn trong dịp cuối tuần thì món cá chiên giòn và nước xốt me sẽ là một gợi..