May Win98se cai lai WinXP 7 Máy Win98se cài lại WinXP (7)

Tôi muốn biết là khi máy đang chạy win98se mà cài lại win XP thì có phải cài lại sound, vga, modem hay không. Có ai biết chỉ cho tôi với.

San sang phan cung truoc khi cai lai he dieu hanh “Sẵn sàng” phần cứng trước khi cài lại hệ điều hành

Đôi lúc cách duy nhất để loại bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính là cài lại hệ điều hành sau khi đã format lại toàn bộ ổ cứng. Hãy làm..

May tinh cam sau khi cai lai Win SP2 4 Máy tính "câm" sau khi cài lại Win SP2 (4)

Mấy lần trước em cài lại Win SP2 cho máy tính thì không sao cả. Nhưng lần này sau khi cài xong thì máy tính câm luôn, không nghe được nhạc..

Cai lai Win khong dung duoc microphone 1 Cài lại Win, không dùng được microphone (1)

Em không hiểu tại sao trước khi cài lại WinXP2 thì mic (microphone) vẫn thu âm bình thường. Từ khi cài lại thì lúc cắm vào không thu được..

Cai lai IE 6.0 2 Cài lại IE 6.0 (2)

Xin hướng dẫn giúp tôi cách cài lại chỉ riêng chương trình IE 6.0 của Windows XP SP2 mà không phải cài lại toàn bộ Windows XP. Chân thành..

Mat thong so khi cai lai Windows 1 Mất thông số khi cài lại Windows (1)

Khi tôi mua một phần mềm trên mạng, họ cung cấp cho tôi một đường link để download phần mềm về. Sau khi cài đặt trên máy thì phần mềm sẽ tự..

Cai lai phan mem dung thu 2 Cài lại phần mềm dùng thử (2)

Em muốn cài lại các phần mềm cho dùng thử khi đã hết hạn sử dụng (ví dụ: internet download manager) thì làm thế nào? Em đã dùng phần mềm..

Cai lai Windows man hinh toi den 1 Cài lại Windows, màn hình tối đen (1)

Sau khi format cài lại WinXP xong, khi khởi động máy tính của tôi vào Dos bình thường, nhưng khi vào đến Win thì màn hình bi tối đen lại...

Cai lai Win98 ma khong can cai lai Driver 1 Cài lại Win98 mà không cần cài lại Driver (1)

Các bạn thân mến! Máy của tôi dùng WinMe, nay tôi muốn bỏ đi và cài Win 98, nhưng tôi đã làm thất lạc tất cả Driver. Mong bạn nào chỉ giúp..

Cai lai Win XP may bi mat Direct 3D 1 Cài lại Win XP, máy bị mất Direct 3D (1)

Em đang dùng máy Pentium III 700MHz , sdram 256, card màn hình onboard sis630. Hiện tại máy của em đang bị mất direct3d (vd: vào phần..

Ban quyen Vista co the go ra cai lai tren may khac Bản quyền Vista có thể gỡ ra cài lại trên máy khác

Trước đây, Miscrosoft quy định chỉ cho phép một lần cài đặt lại hệ điều hành - nếu người dùng muốn cài lại lần nữa thì phải mua tiếp để..

Cai lai Windows co ban quyen khi da mat dia 4 Cài lại Windows có bản quyền khi đã mất đĩa (4)

Tôi có máy notebook Sony nội địa mode PCG-9E1N cài WinXP Home có bản quyền. Do dùng lâu bị lỗi phần mềm đã format ổ đĩa. Tôi muốn cài lại..

Loi win32 application trong YahooMessenger 2 Lỗi win32 application trong YahooMessenger (2)

Xin mọi người gỡ rối dùm tôi. Khi tôi cài lại WinXp thì không thể cài lại YahooMessenger nữa. Khi khi mở file Yahoo Messenger.exe để cài..

Khong mo duoc IE 5 Không mở được IE (5)

Máy cài Win2000 pro,128 Mb Ram, Intel Celeron 733. Trước đây máy em cài win XP, (do máy chạy chậm nên em cài lại Win 2000) khi nối mạng..

Windows Vista ban quyen co the go ra cai lai tren may khac Windows Vista bản quyền có thể gỡ ra cài lại trên máy khác

Trước đây, Miscrosoft quy định chỉ cho phép một lần cài đặt lại hệ điều hành - nếu người dùng muốn cài lại lần nữa thì phải mua tiếp để..

Cai lai he dieu hanh sau khi chia dia 1 Cài lại hệ điều hành sau khi chia đĩa (1)

Kính chào các anh chị, em muốn fotmat lại ổ cứng và cài lại hệ điều hành nhưng sau khi phân chia lại ổ đĩa em không thể tìm được những phần..

Cai lai 2 Win 98 tieng Anh va Hoa tren 1 may 1 Cài lại 2 Win 98 tiếng Anh và Hoa trên 1 máy (1)

Máy 1 ổ cứng chia 2 phân vùng C và D .Ở C cài Win 98 (English) và D cài Win 98 (Chinese) .Do vô tình xóa đi một số file bên C nên khi khởi..

Cai lai he dieu hanh trong laptop IBMT42 4 Cài lại hệ điều hành trong laptop IBMT42 (4)

Vừa rồi tôi táy máy (xấu hổ quá) nên xoá sạch dữ liệu trong cái IBM T42. Do đó, các phím thiết kế riêng cho IBM không sử dụng được nữa (ví..

Cach cai lai WinXP 1 Cách cài lại WinXP (1)

Máy của em cài 2 hệ điều hành là Win XPpro và Win 2000. WinXP bị virus nên bây giờ khởi động không vào được màn hình chính mà tới phần màn..