» Tìm kiếm:

cài đặt

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 1 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 1)

Bài này này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách làm thế nào để kiểm soát được vấn đề cài đặt và sử dụng thiết bị trên các máy tính mà bạn..

Huong dan cai dat su dung TMA Mobile Dictionaries 1.0 Hướng dẫn cài đặt, sử dụng TMA Mobile Dictionaries 1.0

Từ điển cho ĐTDĐ đầu tiên chạy trên hệ điều hành Symbian, TMA Mobile Dictionaries 1.0 là một từ điển miễn phí và mã nguồn mở cho điện thoại..

Cai dat Windows Server 2003 va tao server du phong Cài đặt Windows Server 2003 và tạo server dự phòng

Xin NSS giúp tôi về: - Tài liệu quản trị mạng Server 2003 như chi tiết cách cài đặt, tạo thêm 1 Server đồng hành để phòng hờ trường hợp..

10 buoc de cai dat va nang cap phan mem he dieu hanh an toan va hieu qua 10 bước để cài đặt và nâng cấp phần mềm, hệ điều hành an toàn và hiệu quả

Hệ điều hành, phần mềm, các bản nâng cấp... ngày càng được viết nhiều hơn và xuất hiện liên tục hàng ngày. Điều này làm cho người dùng máy..

Portable Firefox 1.5 Trinh duyet di dong Portable Firefox 1.5: Trình duyệt di động

Phải dùng chung máy tính với những đồng nghiệp khác, nhưng lại không thể cài đặt trình duyệt khác Internet Explorer có sẵn. Không thích IE,..

De an 112 Hang tram ty dong thiet bi nam xep xo Đề án 112 : Hàng trăm tỷ đồng thiết bị nằm xếp xó

TP - Tuy được Đảng và Chính phủ quan tâm, tạo mọi điều kiện nhưng do điều hành yếu kém, đề án tin học hóa 112 đã làm lãng phí, thất thoát..

Cai dat YM offline Cài đặt YM offline

Cài đặt Yahoo!Messenger trên máy tính là việc khá đơn giản: chỉ việc vào trang web của yahoo rồi cài đặt trực tuyến.

Tung buoc cai dat Fedora 7 Từng bước cài đặt Fedora 7

Fedora 7 (tên mã Moonshine) được phát hành vào 31-5 vừa qua không chỉ hỗ trợ cài đặt LiveCD trên các máy i686 và x86_64 mà còn bao gồm cả..

SFone nang cap he thong nhac chuong cho ColorRing va chinh thuc thu phi dich vu S-Fone nâng cấp hệ thống nhạc chuông chờ ColorRing và chính thức thu phí dịch vụ

Với mục đích đem lại nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho khách hàng, S-Fone đã nâng cấp hệ thống nhạc chuông chờ ColorRing và chuẩn bị triển..

VistaBootPRO 3.3 Cai dat va chon lua su dung giua Windows Vista Windows XP tren mot may tinh VistaBootPRO 3.3 - Cài đặt và chọn lựa sử dụng giữa Windows Vista - Windows XP trên một máy tính

Với chương trình VistaBootPRO phiên bản 3.3 này, bạn sẽ dễ dàng cài đặt cũng như chọn lựa khởi động để sử dụng giữa hai hệ điều hành,..

Panda Can than voi adware gian diep Panda: Cẩn thận với adware "gián điệp"

Hãng bảo mật Panda Software vừa phát hiện một loại phần mềm quảng cáo (adware) cực kỳ nguy hiểm có thể cho phép tin tặc theo dõi tiến trình..

Cach cai dat va su dung Windows XP phan 1 Cách cài đặt và sử dụng Windows XP (phần 1)

Khi thử nghiệm hay tập làm quen với Windows XP, hệ điều hành tương lai sẽ thay thế cho Windows 9x và Windows NT/2000, bạn cần biết kinh..

Go cai dat cac phan mem an Gỡ cài đặt các phần mềm ẩn

Có một số ít chương trình khi cài đặt vào máy tính chúng sẽ không thêm các thành phần gỡ cài đặt vào trong danh sách Add/Remove Program...

3 buoc cai dat Ubuntu tu Windows 3 bước cài đặt Ubuntu từ Windows

Muốn cài đặt Ubuntu, bạn phải mất thời gian phân chia partition, tải file, ghi ra nhiều CD cho tập tin cài đặt, rồi phải cấu hình lại cho..

23 buoc cai dat Red Hat 9.0 23 bước cài đặt Red Hat 9.0

Bạn muốn khám phá thế giới chim cánh cụt ? Cài đặt Linux vào máy chính là bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Chúng tôi chọn Red Hat Linux vì..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..

10 dieu can biet ve Linux 10 điều cần biết về Linux

Hiện nay, Windows vẫn là hệ điều hành được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng Linux cũng đang trở nên..

Cac chu y truoc khi cai dat Windows Vista Beta 2 Các chú ý trước khi cài đặt Windows Vista Beta 2

Cuối cùng bản Windows Vista Beta 2 cũng đã có thể đến được tay mọi người. Để cài đặt thành công hệ điều hành mới nhất này, bạn cần phải lưu..