Phan vung o cung Phuc hoi may tinh nhanh nhat Phân vùng ổ cứng: Phục hồi máy tính nhanh nhất

Chuyện phân vùng đĩa cứng bao giờ bạn cũng phải dự trù trước khi mua máy. Nếu không như vậy sau này bạn đã cài quá nhiều thứ sau một thời..

Cach cai WinME cung voi WinXP 1 Cách cài WinME cùng với WinXP (1)

Tôi có một máy tính đã cài WindowsXP, ổ cứng phân thành 2 ổ C và D: ổ C: định dạng NTFS, ổ D: là FAT32. Tôi muốn cài WinME để khởi động..

Truc trac khi cai WinXP SP1 3 Trục trặc khi cài WinXP SP1 (3)

Chào các bạn,Tôi đang gặp rắc rối khi muốn cài WIN XP SP1 vào máy (đang dùng WIN XP Pro) vì đang cài giữa chừng thì máy báo là ổ đĩa D cần..

Cai them he dieu hanh 4 Cài thêm hệ điều hành (4)

Tôi đang sử dụng HĐH Win 98. Máy PII tốc độ 400, RAM 64. Bây giờ tôi muốn cài thêm HĐH Win ME nữa thì có được không? (Tôi không muốn xoá..

De chet nguoi vi cai day mu bao hiem duoi co Dễ chết người vì cài dây mũ bảo hiểm dưới cổ

Anh Sơn (37 tuổi, Hà Nội) qua đời sau tai nạn giao thông nhưng thủ phạm thực sự gây ra cái chết của anh lại chính là dây mũ bảo hiểm. Phần..

Chua co quy dinh deo day mu bao hiem o cam hay co Chưa có quy định đeo dây mũ bảo hiểm ở cằm hay cổ

Các ca chấn thương do cài dây mũ bảo hiểm ở cổ đã xảy ra, tuy nhiên, giới quản lý cho biết Việt Nam chưa có tiêu chuẩn về cài dây mũ vì đây..

Cach cai Win XP de co Security 3 Cách cài Win XP để có Security (3)

Xin cho em hỏi, khi cài Win XP SP2 định dạng hệ điều hành là NTFS để cài, nhưng khi cài xong Win thì không có " SECURITY" Vậy xin giúp đỡ..

Khong cai duoc DirectX 3 Không cài được DirectX (3)

Em đang xử dụng máy tính notebook, máy của em có cấu hình là Pentium 3,700, RAM 256, card màn hình 8MB, nhưng khi cài Directx 9.0 thì máy..

Khong cai duoc dia main 2 Không cài được đĩa main (2)

Em có một vấn đề như thế này. Máy tính của em cài WinXP bình thường nhưng khi cài đĩa main thì lại không cài được. Sau mỗi lần cài xong một..

Cai bootmagic quan ly 2 he dieu hanh tren 2 o cung 1 Cài bootmagic quản lý 2 hệ điều hành trên 2 ổ cứng (1)

Tôi có 2 ổ cứng riêng biệt 1 ổ Seagate 80 GB, 1 ổ Samsung 400 GB) và tôi cài 2 hệ điểu hành khác nhau, 1 tiếng Hoa và 1 tiếng Anh. Vậy..

Tim driver may in Canon LPT 1020 2 Tìm driver máy in Canon LPT 1020 (2)

Máy vi tính của tôi dùng Pentium III, lúc đầu xài máy in Canon LPT 1020. Sau khi cài Windows SP2 mới thì không thể nào cài được máy in này..

Loi khi cai Yahoo Messenger 1 Lỗi khi cài Yahoo Messenger (1)

Khi tôi cài YM thì nó xuất hiện lỗi báo mất file MSVCR71.DLL (This application has failed to start because msvcr71.dll was not found...

Khong cai duoc webcam Logitech Pro 4000 1 Không cài được webcam Logitech Pro 4000 (1)

Em cài đi cài lại nhiều lần Webcam hiệu Logitech Pro 4000 vào máy tính mà không được. Trước kia, em cài không bị như thế này bao giờ cả...

Cai ao len ngoi Cài áo lên ngôi

Không chỉ là những chiếc cài áo bằng kim loại có đính hạt pha lê lấp lánh, cài áo bằng vải, ruy băng hay những vật liệu lạ mắt khác đang..

Loi khi cai Win 2000 SP3 1 Lỗi khi cài Win 2000 SP3 (1)

Tôi tải bộ SP3 và cài cho nhiều máy tính chạy Windows 2000 nhưng tất cả đều các máy này đều bị sự cố khi Shutdown. Mỗi khi tắt hoặc khởi..

Phat den 200000 dong hanh vi doi MBH khong cai day Phạt đến 200.000 đồng hành vi đội MBH không cài dây

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết nêu rõ: "… xử phạt hành vi đội mũ bảo hiểm (MBH) không cài dây như hành vi không đội mũ bảo hiểm”...

Truc trac khi cai Matlab 1 Trục trặc khi cài Matlab (1)

Chào các bạn! Khi cài Matlab 6.0 tôi gặp phải trục trặc như sau:- Nếu cài trên Win 98, chạy M-file Editor có báo lỗi: “MEDITOR caused a..

May khong cai duoc phan mem 3 Máy không cài được phần mềm (3)

Máy không thể cài đặt bất kỳ phần mềm gì, nghe MP3 tốt, nhưng xem VCD - MP4 thì treo (dù dùng phần mềm nào đi nữa). Tình trạng này bị từ..

Khong cho cai password lung tung 2 Không cho cài password lung tung (2)

Ở cửa hàng net của tôi thỉnh thoảng bị khách cài password như khi ta muốn bảo vệ PC. Anh chị cho tôi hỏi có cách nào để họ không cài được..