Dac Lac tu mua ca phe triu hat Đắc Lắc: từ mùa cà phê trĩu hạt...

Đắc Lắc, một vụ cà phê được mùa, được giá vừa kết thúc. Những bao cà phê chất cao trong kho của doanh nghiệp, nhà vườn. Và những người dân..

Ca phe dang tu nha ra cho Cà phê "đắng" từ nhà ra chợ

Thời gian qua, giá cà phê trong nước tăng cao một cách bất thường, cao hơn cả giá cà phê trên thị trường thế giới. Giá tăng nhưng nhà nông..

Tieu thu noi dia cua ca phe Viet Nam con qua it Tiêu thụ nội địa của cà phê Việt Nam còn quá ít

Trong khi mỗi người Bắc Âu uống 10 kg cà phê nhân mỗi năm, ở Tây Âu là 5-6 kg thì người Việt Nam mới tiêu thụ khoảng 500 gr. Theo Hiệp hội..

Ca phe Viet thuc tinh Cà phê Việt thức tỉnh

Đặt mục tiêu đẩy mạnh cải thiện chất lượng cà phê xuất khẩu lẫn khai thác sâu rộng thị trường tiêu thụ nội địa, chưa bao giờ ngành cà phê..

8 ly do de uong ca phe 8 lý do để uống cà phê

Cà phê ngon, thơm và hương vị đặc trưng gợi nhớ, đến mức nhiều người nếu sáng ra mà chưa “chạm môi” vào ly cà phê thì cứ vẩn vơ như thiếu..

Ca phe VN Nang suat cao chat luong kem gia ban thap Cà phê VN: Năng suất cao, chất lượng kém, giá bán thấp

Sau 4 năm thua lỗ nặng nề (2000-2003), năm 2004 này, ngành cà phê Việt Nam đã có những dấu hiệu hồi phục, do giá thế giới trên đà tăng trở..

Xuat khau ca phe qua net Xuất khẩu cà phê qua... net

5h30 chiều hàng ngày, giá cả cà phê lại được hãng tin Reuters chuyển đến các máy tính đã đăng ký của một số doanh nghiệp cà phê Việt Nam...

De huong ca phe bay xa... Để hương cà phê bay xa...

Ngày 16.12, Tuần lễ văn hóa cà phê TP.HCM 2007 đã chính thức kết thúc, khép lại những ngày vui thật sự của đông đảo "tín đồ" cà phê trên..

Ca phe dang tu nha ra cho Cà phê "đắng" từ nhà ra chợ

Giá cà phê trong nước tăng cao một cách bất thường, cao hơn cả giá cà phê trên thị trường thế giới. Giá tăng nhưng nhà nông lại không có cà..

Ca phe Viet Nam Thu hang cao van chua du Cà phê Việt Nam - Thứ hạng cao vẫn chưa đủ!

Trong những ngày này, tại Đắc Lắc, Tổ chức giám định cà phê quốc tế - Utz Kapeh (Hà Lan) đã phối hợp với Cafecontrol Việt Nam (Chi nhánh..

Bot xa phong trong tach ca phe Bọt xà phòng trong tách... cà phê

Cà phê độn bơ, bắp, hương liệu, hóa chất trong sản xuất thuốc kháng sinh, trong sản xuất xà phòng chỉ để có một ly cà phê đúng "gu" của..

Buon Me Thuot se tro thanh Thien duong ca phe Bien y tuong thanh hien thuc Buôn Mê Thuột sẽ trở thành "Thiên đường cà phê": Biến ý tưởng thành hiện thực

Thanh Niên đã có dịp giới thiệu với bạn đọc về ý tưởng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cà phê Trung Nguyên,..

Ca phe Viet Nam chat luong chay theo so luong Cà phê Việt Nam: chất lượng chạy theo số lượng

Mặc dù còn lo về chất lượng, độ rủi ro nhưng chuyên gia kỳ cựu Đoàn Triệu Nhạn vẫn tỏ ra hào hứng về tương lai sáng sủa cho ngành cà phê..

Ca phe Viet Nam chat luong chay theo so luong Cà phê Việt Nam: chất lượng chạy theo số lượng

Mặc dù còn lo về chất lượng, độ rủi ro nhưng chuyên gia kỳ cựu Đoàn Triệu Nhạn vẫn tỏ ra hào hứng về tương lai sáng sủa cho ngành cà phê..

Ca phe dat muc 20.000 dong kg Cà phê đạt mức 20.000 đồng/kg

Giá cà phê nhân giao dịch tại thị trường Đăk Lăk, Buôn Mê Thuột cuối tuần qua đã leo tới mức mà giới kinh doanh chế biến cà phê lo ngại từ..

Cong cu han che rui ro cho ca phe Công cụ hạn chế rủi ro cho cà phê

Giá giá cà phê tăng nhưng giá phân bón, xăng dầu, nhân công cũng tăng, việc sản xuất và kinh doanh cà phê vẫn gặp khó khăn. Trao đổi với..

Canh tranh quyet liet thuoc phien thay ca phe Cạnh tranh quyết liệt, thuốc phiện thay cà phê?

Khoảng nửa triệu tiểu nông Colombia đang đứng trước bờ vực phá sản do tình trạng bán phá giá cà phê trên thị trường thế giới. Nông dân bán..

Nien vu 2006 2007 Xuat khau ca phe se vuot 1 ty USD Niên vụ 2006 - 2007: Xuất khẩu cà phê sẽ vượt 1 tỷ USD

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu niên vụ 2006 - 2007 (từ 1/10/2006 đến 31/3/2007), nước ta đã xuất khẩu được hơn 615 ngàn tấn cà phê, đạt kim..

Tuan le van hoa ca phe tai TP HCM Noi tu hoi cua cac tin do ca phe Tuần lễ văn hóa cà phê tại TP.HCM: Nơi tụ hội của các "tín đồ" cà phê

Đưa Tuần lễ văn hóa cà phê về tổ chức tại TP.HCM, ắt hẳn nhà tổ chức đã nhắm đến một số lượng khổng lồ các "tín đồ" cà phê tại đây.