» Tìm kiếm:

buổi triển lãm

Tham lai tham kich Titanic o Thuong Hai Thăm lại "thảm kịch Titanic" ở Thượng Hải

Một buổi triển lãm để kỷ niệm những gì thuộc về con tàu đã đi vào lịch sử - Titanic - đã được tổ chức tại Thượng Hải và sẽ kéo dài khoảng 2..

Trien lam Sai Gon qua buu anh xua Ung dung ky thuat in an voi may in va muc HP tai hien nhung buu anh xua cu Triển lãm “Sài Gòn qua bưu ảnh xưa” – Ứng dụng kỹ thuật in ấn với máy in và mực HP, tái hiện những bưu ảnh xưa cũ

Buổi triển lãm trưng bày tập hợp 111 ảnh và bưu ảnh tiêu biểu về Sài Gòn tập trung trên các lĩnh vực như: kiến trúc, văn hóa, đời sống,..

Song Seung Heon lai an mang cua gioi truyen thong Song Seung Heon lại “ăn mắng” của giới truyền thông

Buổi triển lãm trưng bày những tấm hình và các vật dụng cá nhân của Song Seung Heon khi còn phục vụ trong quân ngũ đã phải hủy bỏ do "vướng..

Trien lam quoc te Da giay Viet Nam lan thu 8 Triển lãm quốc tế Da giầy Việt Nam lần thứ 8

Từ ngày 27 đến 29/6, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế TP.HCM (446 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình) sẽ diễn ra các buổi triển lãm quốc..

Khoanh khac yeu thuong Khoảnh khắc yêu thương

Bất cứ ai khi đến với buổi triển lãm “Khung cửa nhỏ” (KS Equatorial), sáng 25-5 đều xúc động trước hình ảnh những “cháu bé 17, 18..

Trien lam Sai Gon qua buu anh xua Ung dung ky thuat in an voi may in va muc HP Triển lãm “Sài Gòn qua bưu ảnh xưa” – Ứng dụng kỹ thuật in ấn với máy in và mực HP

Từ ngày 28.4 đến 8.5.2007, “Triển Lãm Sài Gòn Qua Bưu Ảnh Xưa” đã được tổ chức tại tòa soạn Tạp chí Xưa - Nay - 181 Đề Thám, Quận 1,..

Khai mac trien lam giao duc Canada Khai mạc triển lãm giáo dục Canada

Ngày 3/11, tại TP.HCM, Tổng lãnh sự quán Canada phối hợp với Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) tổ chức buổi Triển lãm về Giáo dục Canada nhằm..

Nhieu co hoi tai trien lam HP Nhiều cơ hội tại triển lãm HP

Sáng nay (17/10), tại sân 4A, Nhà văn hoá Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi triển lãm máy in ứng dụng công..

Nguoi mau nam gia vi moi cua cac cuoc trien lam o to Người mẫu nam - "gia vị" mới của các cuộc triển lãm ô tô

Những cô người mẫu xinh đẹp dường như là một “gia vị” không thể thiếu trong Triển lãm ô tô Tokyo và trong nhiều triễn lãm ô tô khác ở..

Trien lam anh Britney Triển lãm ảnh Britney

Công chúa pop, người đang đau đầu với hàng loạt scandal đình đám đã trở thành cảm hứng để các họa sĩ người Anh sáng tác và tổ chức buổi..

Trien lam Tim hieu nen van hoa va giao duc Vuong quoc Anh Triển lãm Tìm hiểu nền văn hoá và giáo dục Vương quốc Anh

Từ ngày 24-25/10 tại TP.HCM và 27/10 tại Đà Nẵng, Hội đồng Anh tổ chức buổi triển lãm với chủ đề Tìm hiểu nền văn hoá và giáo dục Vương..

Trung bay cac hien vat chua tung thay cua Sir Arthur Conan Doyle Trưng bày các hiện vật chưa từng thấy của Sir Arthur Conan Doyle

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên chưa được in của Sir Arthur Conan Doyle: The Narrative of John Smith sẽ được trưng bày tại Thư viện London vào..

Khoanh khac yeu thuong Khoảnh khắc yêu thương

Bất cứ ai khi đến với buổi triển lãm “Khung cửa nhỏ” (KS Equatorial), sáng 25-5 đều xúc động trước hình ảnh những “cháu bé 17, 18 tuổi”..

Nguoi mau nam gia vi moi cua cac cuoc trien lam o to Người mẫu nam - "gia vị" mới của các cuộc triển lãm ô tô

Những cô người mẫu xinh đẹp dường như là một “gia vị” không thể thiếu trong Triển lãm ô tô Tokyo và trong nhiều triễn lãm ô tô khác ở..

Khoanh khac yeu thuong Khoảnh khắc yêu thương

Bất cứ ai khi đến với buổi triển lãm “Khung cửa nhỏ” (KS Equatorial), sáng 25/5 đều xúc động trước hình ảnh những “cháu bé 17, 18..

Trien lam giao duc Anh Canada voi quy mo lon Triển lãm giáo dục Anh - Canada với quy mô lớn

Trong các ngày 10-11/11/2004 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội) và 13-14/11 tại khách sạn Equatorial (TP Hồ Chí Minh), Hội đồng Anh sẽ tổ chức..

Buc tranh tuong gom dai 6 km qua tang cho Ha Noi Bức tranh tường gốm dài 6 km- quà tặng cho Hà Nội

- “Tôi muốn kêu gọi sự đóng góp xã hội hóa của các cá nhân, tập thể đối với những tấm lòng yêu Hà Nội và không dùng tiền ngân sách của..

Hoa si tinh tinh Hoạ sĩ tinh tinh

Hoạ sĩ tinh tinh Buschi đang tổ chức một buổi triển lãm solo những tác phẩm của mình trong một vườn thú ở Đức. Cũng giống như rất nhiều..

Bao tang Audi Cong trinh nghe thuat cua lich su Bảo tàng Audi - Công trình nghệ thuật của lịch sử

Nổi bật tại Forum Audi là bảo tàng Audi, nơi các khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những thành công của hãng và đồng hành với Audi trên chặng..