» Tìm kiếm:

biện pháp trừng phạt trang 2

LHQ thong qua nghi quyet trung phat Iran LHQ thông qua nghị quyết trừng phạt Iran

Hội đồng Bảo an LHQ hôm 23/12 đã bỏ phiếu nhất trí áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran do nước này từ chối ngừng làm giàu uranium...

My tang suc ep len Iran Mỹ tăng sức ép lên Iran

Các quan chức cao cấp Mỹ sẽ tham khảo với các đồng minh châu Âu vào tuần tới nhằm tăng áp lực lên Iran. Động thái này diễn ra giữa lúc có..

Lien Hiep Quoc tang cuong trung phat Iran Liên Hiệp Quốc tăng cường trừng phạt Iran

Hội đồng Bảo an LHQ hôm qua đã nhất trí thông qua Nghị quyết 1747 gồm những biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Iran, do nước này từ chối..

Vung Vinh Thung thuoc sung da nong Vùng Vịnh: “Thùng thuốc súng” đã nóng

Sau cuộc chiến tranh Iraq năm 2003, ngày 27/3 vừa qua, lần đầu tiên hai tàu sân bay USS Stennis và USS Eisenhower của Mỹ lại xuất hiện và..

Cay gay tai chinh dang so cua My "Cây gậy" tài chính đáng sợ của Mỹ

Các biện pháp trừng phạt tài chính đang được Mỹ tận dụng triệt để và biến thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho chính sách đối ngoại. Điều này..

Iran pho truong nang luc hat nhan Iran phô trương năng lực hạt nhân

Trong lúc HĐBA LHQ đang thảo luận khả năng áp đặt các biện pháp trừng phạt Iran, Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) M.cho..

Iran canh bao ngung hop tac voi IAEA Iran cảnh báo ngừng hợp tác với IAEA

Iran hôm 12/9 đã cảnh báo rằng các biện pháp trừng phạt của LHQ có thể ’’hủy hoại’’ tinh thần sẵn sàng hợp tác của nước này với một..

Nga phan doi trung phat Iran qua muc Nga phản đối trừng phạt Iran “quá mức”

Ngoại trưởng Nga S.Lavrov hôm qua tuyên bố Nga sẽ không ủng hộ các biện pháp trừng phạt "quá mức" đối với Iran. Tuyên bố của ông được đưa..

Iran bat chap lenh trung phat thach thuc cac cuong quoc Iran bất chấp lệnh trừng phạt, thách thức các cường quốc

Các nhà lãnh đạo Iran hôm qua (23/1) đã tuyên bố trước báo giới rằng Tehran sẽ vẫn theo đuổi chương trình hạt nhân của mình cho dù các..