» Tìm kiếm:

biện pháp trừng phạt

My ap dung cac bien phap trung phat moi chong Iran Mỹ áp dụng các biện pháp trừng phạt mới chống Iran

Báo chí Mỹ hôm nay đưa tin, Washington sẽ công bố các biện pháp trừng phạt đơn phương chống lại Iran, một ngày sau khi Ngoại trưởng Rice..

WTO cho phep EU ap dung cac bien phap trung phat voi My WTO cho phép EU áp dụng các biện pháp trừng phạt với Mỹ

Ngày 24/2, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã cho phép Liên minh châu Âu (EU) áp dụng các biện pháp trừng phạt thương mại đối với Mỹ do..

Phot lo LHQ Iran doi mat voi bien phap trung phat moi Phớt lờ LHQ, Iran đối mặt với biện pháp trừng phạt mới

Iran đã phớt lờ tối hậu thư của Hội đồng Bảo an LHQ là ngừng chương trình làm giàu uranium. Thay vào đó, nước này đã mở rộng chương trình..

Tho Nhi Ky thong qua bien phap trung phat PKK Thổ Nhĩ Kỳ thông qua biện pháp trừng phạt PKK

Hãng tin AFP ngày 31-10 dẫn lời một quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết nội các nước này đã thông qua các biện pháp trừng phạt nhằm vào các phiến..

Iran tiep tuc chiu cac bien phap trung phat moi vi toi cung dau Iran tiếp tục chịu các biện pháp trừng phạt mới vì tội "cứng đầu"

Một quan chức hàng đầu của Mỹ hôm nay tiết lộ, 5 thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an và Đức sẽ nhóm họp tại London vào thứ 2, ngày..

EU se yeu cau Co Quan Nang luong Nguyen Tu ap dung bien phap trung phat Iran EU sẽ yêu cầu Cơ Quan Năng lượng Nguyên Tử áp dụng biện pháp trừng phạt Iran

Liên Hiệp Châu Âu tuyên bố họ sẽ yêu cầu Cơ Quan Năng lượng Nguyên Tử Quốc Tế áp dụng biện pháp trừng phạt đối với Iran, nếu Chính phủ nước..

HDBA LHQ da trung phat CHDCND Trieu Tien HĐBA LHQ đã trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Cách đây ít lâu, Hội đồng Bảo an LHQ đã nhất trí thông qua bản nghị quyết số 1718, triển khai một loạt biện pháp trừng phạt mới đối với..

HDBA bo phieu cho nghi quyet trung phat CHDCND Trieu Tien HĐBA bỏ phiếu cho nghị quyết trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Ngày hôm nay (14/10), Hội đồng bảo an LHQ sẽ tiến hành bỏ phiếu nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt CNDCND Triều Tiên do Mỹ đề xuất..

Them bien phap trung phat doi voi Iran Thêm biện pháp trừng phạt đối với Iran

Ngày 15-3, đại diện năm nước thành viên thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ và Đức đã đạt thỏa thuận thông qua nghị quyết mới về các..

Nhieu giao vien dung bien phap trung phat de giao duc Nhiều giáo viên dùng biện pháp trừng phạt để giáo dục

"Không ít giáo viên (GV) có thói quen giáo dục học sinh (HS) bằng cách trừng phạt thể xác, như đánh trẻ bằng tay hay roi, buộc trẻ phải..

Iran thach thuc don trung phat cua IAEA Iran thách thức đòn trừng phạt của IAEA

LHQ vừa quyết định ngừng 22/55 dự án hỗ trợ về hạt nhân cho Iran. Tuy nhiên, chính quyền Tehran đã coi nhẹ hành động trừng phạt mới nhất..

EU Iran tim duong den ban dam phan EU, Iran tìm đường đến bàn đàm phán

EU và Iran hôm 26/3 đã có cuộc trao đổi đầu tiên kể từ sau khi HĐBA LHQ quyết định gia tăng các biện pháp trừng phạt chống Iran do từ chối..

Lien Hop Quoc thong qua cac bien phap trung phat moi chong Iran Liên Hợp Quốc thông qua các biện pháp trừng phạt mới chống Iran

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã nhất trí thông qua gói các biện pháp trừng phạt mới chống Iran do nước này từ chối ngừng chương trình làm..

Thong nhat bien phap trung phat moi chong Iran Thống nhất biện pháp trừng phạt mới chống Iran

Các đại sứ từ 6 cường quốc thế giới tại Liên Hợp Quốc (LHQ) ngày 14/3 đã thống nhất trên nguyên tắc gói các biện pháp trừng phạt mới chống..

LHQ van bat dong ve bien phap trung phat CHDCND Trieu Tien LHQ vẫn bất đồng về biện pháp trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Hôm qua (10/10), Hội đồng Bảo an LHQ tiếp tục các cuộc thảo luận cấp chuyên gia và cấp đại sứ để bàn về những biện pháp đối phó với vụ..

LHQ van bat dong ve bien phap trung phat CHDCND Trieu Tien LHQ vẫn bất đồng về biện pháp trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Ngày 10/10, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) tiếp tục các cuộc thảo luận cấp chuyên gia và cấp đại sứ để bàn về những biện pháp..

Iran pho truong nang luc hat nhan Iran phô trương năng lực hạt nhân

Trong lúc HĐBA LHQ đang thảo luận khả năng áp đặt các biện pháp trừng phạt Iran, Tổng giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA)..

Vi sao Libya tu bo vu khi pha huy hang loat Vì sao Libya từ bỏ vũ khí phá hủy hàng loạt?

Tổng thống Bush coi sự kiện Libya cho phép thanh tra chương trình vũ khí hủy diệt là một thành công của chính sách ngoại giao Mỹ. Thực ra,..

Trung Quoc de trinh du thao khong trung phat CHDCND Trieu Tien len HDBA LHQ Trung Quốc đệ trình dự thảo không trừng phạt CHDCND Triều Tiên lên HĐBA LHQ

Ngày 11/7, các nguồn tin ngoại giao cho biết Trung Quốc đã hối thúc Nhật Bản rút lại yêu cầu áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với CHDCND..

Nga Grudia Coi nguon xung dot va nhung dien bien kho luong Nga-Grudia: Cội nguồn xung đột và những diễn biến khó lường

Sau một loạt các xung đột đã lên tới đỉnh điểm tưởng chừng đã đẩy quan hệ Nga-Grudia vào ngõ cụt thì chính quyền Tbilixi đã có những nhượng..