» Tìm kiếm:

biện pháp tránh thai

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, trên TNO sẽ có buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản - chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Tu van truc tuyen SKSS Ke hoach hoa gia dinh Tư vấn trực tuyến SKSS: Kế hoạch hóa gia đình

14h30 ngày 27/12/2006, TNO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe sinh sản với chủ đề "Kế hoạch hóa gia đình" với sự tham gia tư vấn..

Chon cach tranh thai nhu the nao cho dung Chọn cách tránh thai như thế nào cho đúng?

Mỗi biện pháp tránh thai đều phụ thuộc vào một số tiêu chí như: lứa tuổi, sức khỏe, số con đã có, thời gian muốn tránh thai, điều kiện sinh..

Cac bien phap tranh thai Các biện pháp tránh thai

Chúng tôi sẽ trình bày từng biện pháp và giải đáp các thắc mắc, để các bạn cân nhắc và chọn biện pháp phù hợp nhất với mình.

Bien phap tranh thai tu nhien Biện pháp tránh thai tự nhiên

Ngoài việc dùng các biện pháp tránh thai thông thường như thuốc tránh thai, đặt vòng, dùng bao cao su, màng ngăn âm đạo… thì còn có thể..

Chi co phu nu quan tam toi viec tranh thai Chỉ có phụ nữ quan tâm tới việc tránh thai

Việt Nam được đánh giá là quốc gia thực hiện tốt quyền bình đẳng giới. Thế nhưng, trong vấn đề kế hoạch hóa gia đình, phụ nữ lại chưa được..

Cac bien phap tranh thai Các biện pháp tránh thai

Nếu các bạn chưa muốn mang thai, hãy cân nhắc việc sử dụng biện pháp tránh thai để được thoải mái tâm lý, không ảnh hưởng đến tình yêu,..

Bien phap tranh thai moi Tiem silicon gay nghen ong dan tinh Biện pháp tránh thai mới: Tiêm silicon gây nghẽn ống dẫn tinh

Tiêm silicon gây nghẽn ống dẩn tinh là một biện pháp ngừa thai mới do hãng Shepherd (Anh) đưa ra. Khi cần phục hồi khả năng sinh sản, có..

Nguoi ap dung cac bien phap tranh thai duoc ho tro gi Người áp dụng các biện pháp tránh thai được hỗ trợ gì?

Ủy ban Dân số - gia đình và trẻ em TP.HCM vừa có hướng dẫn thi hành quyết định của UBND TP về chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình..

Bien phap tranh thai hieu qua va it hai suc khoe Biện pháp tránh thai hiệu quả và ít hại sức khỏe

"Em sắp kết hôn nhưng chưa muốn có con ngay. Em có tham khảo một số biện pháp tránh thai nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả và ít..

Vien tranh thai lua chon so mot cua nhieu phu nu Viên tránh thai - lựa chọn số một của nhiều phụ nữ

Một cuộc khảo sát về thái độ và hành vi của phụ nữ đối với kế hoạch hóa gia đình tại TP HCM gần đây cho thấy, biện pháp tránh thai được phụ..

Thuc hu chuyen mat lua Thực hư chuyện "mất lửa"

Có nhiều người nghi ngại cho rằng, việc sử dụng một số biện pháp tránh thai sẽ làm vơi đi những ham muốn và cảm giác trong chuyện phòng..

Thuc hu chuyen mat lua Thực hư chuyện "mất lửa"

Có nhiều người nghi ngại cho rằng, việc sử dụng một số biện pháp tránh thai sẽ làm vơi đi những ham muốn và cảm giác trong chuyện phòng..

Tranh thai bang cay que co an toan khong Tránh thai bằng cấy que có an toàn không?

Hỏi:Tôi đã sinh mổ 2 lần. Hiện tại tôi muốn dùng biện pháp tránh thai bằng cách cấy que vào tay, xin cho biết biện pháp này có an toàn và..

Dung bien phap tranh thai nao sau khi sinh Dùng biện pháp tránh thai nào sau khi sinh?

Bạn vừa từ bệnh viện về nhà cùng đứa con mới chào đời, hạnh phúc nhưng mệt mỏi... Và chắc là chưa muốn có thai lại ngay. Vậy thì đừng quên..

Tranh thai de ma kho Tránh thai - dễ mà khó

Trong số phụ nữ phá thai vì có bầu ngoài ý muốn, có đến 2/3 đã áp dụng biện pháp tránh thai nhưng không thành công - một nghiên cứu mới đây..

Bien phap tranh thai cho phu nu tren 40 tuoi Biện pháp tránh thai cho phụ nữ trên 40 tuổi

Nếu không nghiện thuốc lá, phụ nữ tuổi tứ tuần có thể tiếp tục sử dụng thuốc tránh thai như trước đó. Tuy nhiên, nếu nghiện, cần chuyển..

Bien phap tranh thai khong anh huong den viec sinh con ve sau Biện pháp tránh thai không ảnh hưởng đến việc sinh con về sau

Hỏi:Em năm nay 25 tuổi và chuẩn bị cưới chồng nhưng chúng em chưa muốn sinh con vì thế em muốn các chuyên gia tư vấn cho chúng em nên dùng..

Chu dong voi cac bien phap tranh thai Chủ động với các biện pháp tránh thai

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tránh thai dành cho phụ nữ. Chị em có thể lựa chọn cho mình một biện pháp phù hợp để tránh có thai ngoài..

Tranh thai nhu the co an toan Tránh thai như thế có an toàn ?

* Vì nguyên nhân tế nhị nên vợ chồng tôi không muốn sinh thêm con. Vợ chồng tôi áp dụng biện pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm..