» Tìm kiếm:

biện pháp quyết liệt

EU dua ra nhung bien phap quyet liet de ngan chan dich cum gia cam EU đưa ra những biện pháp quyết liệt để ngăn chặn dịch cúm gia cầm

Liên Minh Châu Âu đang đưa ra những biện pháp quyết liệt để ngăn chặn sự lây lan của dịch cúm gia cầm.

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Can bien phap quyet liet kiem che toc do tang gia Cần biện pháp quyết liệt kiềm chế tốc độ tăng giá

TP - Công bố của Tổng cục Thống kê ngày 24/7, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7 đã tăng 0,94% so với tháng 6, đưa CPI 7 tháng đầu năm 2007..

Se xu ly trach nhiem nguoi dung dau neu khong tiet kiem dien Sẽ xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu không tiết kiệm điện

Trước nguy cơ thiếu điện đang đến gần, chiều 3/3, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Thanh cho hay, EVN vừa đệ trình..

Se co nhung bien phap cai cach quyet liet hon Sẽ có những biện pháp cải cách quyết liệt hơn

Mặc dù Chính phủ đã “tung ra” nhiều biện pháp bình ổn giá nhưng bốn tháng chỉ số giá vẫn vượt qua ngưỡng 5%. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch -..

Ngan chan pha rung khong chi o rung Ngăn chặn phá rừng: không chỉ ở rừng!

Đã đến lúc cần phải có những biện pháp quyết liệt và hữu hiệu hơn để bảo vệ rừng. Dù quyết tâm này đã được thể hiện trong nhiều văn bản..

Nhung chuyen dong tich cuc Những chuyển động tích cực

Tốc độ cổ phần hóa đã được đẩy mạnh vào năm 2005 khi Chính phủ đưa ra nhiều biện pháp quyết liệt hơn. Thế nhưng có một điều nghịch lý là..

Xu ly trach nhiem nguoi dung dau neu khong tiet kiem dien Xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu không tiết kiệm điện

Trước nguy cơ thiếu điện đang đến gần, chiều 3/3, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Thanh cho hay, EVN vừa đệ trình..

Xu ly nguoi dung dau neu khong tiet kiem dien Xử lý người đứng đầu nếu không tiết kiệm điện

Trước nguy cơ thiếu điện đang đến gần, chiều 3/3, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Thanh cho hay, EVN vừa đệ trình..

Bao so 9 Phai hoan tat viec di dan truoc sang 412 Bão số 9: Phải hoàn tất việc di dân trước sáng 4/12

Chiều 3/12, Thủ tướng đã có công điện khẩn yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh ven biển từ Bình Định đến Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện các biện..

Se quyet liet trien khai he thong hoc phi moi Sẽ quyết liệt triển khai hệ thống học phí mới

Một trong những biện pháp quyết liệt của Bộ GD-ĐT để đẩy mạnh xã hội hóa là, trong thời gian trước mắt, tập trung giải quyết dứt điểm vấn..

Xe may vao pho phai tra tien Xe máy vào phố phải trả tiền?

Trước tình hình giao thông trên các tuyến phố Hà Nội diễn biến hết sức phức tạp, thường xuyên ùn tắc, Sở Giao thông Công chính (GTCC) Hà..

Se lam qyet liet de giam tai nan giao thong Sẽ làm qyết liệt để giảm tai nạn giao thông

Tại Hội nghị triển khai công tác năm 2007 diễn ra ngày 12/1, Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, Bộ sẽ thực hiện nhiều biện pháp..

Khanh Hoa chay nuoc rut voi bao Khánh Hoà “chạy nước rút” với bão

Theo dự báo, Khánh Hoà có thể rơi vào vùng tâm bão đi qua. Chính vì thế, mọi công tác chuẩn bị để đối phó với bão khẩn trương hơn bao giờ..

Chong buon lau dien thoai di dong Ngoai vung kiem tra Chống buôn lậu điện thoại di động: Ngoài vùng... kiểm tra

Tại một cửa hàng ÐTDÐ trên đường Ðại La, có "niêm yết" giá của hơn 10 loại ÐTDÐ nhưng chỉ bằng 1/3 đến 1/2 hoặc 2/3 so với giá công..

Hang Viet Nam xuat khau Vua mung vua lo Hàng Việt Nam xuất khẩu: Vừa mừng, vừa lo!

6 mặt hàng chủ lực đã hoàn thành 50% kế hoạch xuất khẩu của năm 2006. Đây là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn trong..

Khanh Hoa Gia ca hang hoa bat dau tang trong dip Tet Khánh Hòa: Giá cả hàng hóa bắt đầu tăng trong dịp Tết

Vào những dịp cuối năm gần Tết là thời điểm thị trường mua sắm, trao đổi hàng hoá lớn nhất. Sức mua tăng đã đẩy giá cả các mặt hàng cũng..

Duoc mua nha theo ND 61CP den het nam 2007 Được mua nhà theo NĐ 61/CP đến hết năm 2007

Thủ tướng Chính phủ vừa cho phép UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được tiếp tục bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước cho người..

Han Quoc Bung phat o cum gia cam thu 6 Hàn Quốc: Bùng phát ổ cúm gia cầm thứ 6

Hàn Quốc đã ghi nhận ổ cúm gia cầm thứ 6 kể từ khi bắt đầu mùa đông vào tháng 11 năm trước, dù nước này đã có những biện pháp quyết liệt..

Thang 8 gia tieu dung da nam trong tam kiem soat Tháng 8, giá tiêu dùng đã nằm trong tầm kiểm soát

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8 đã nằm trong tầm kiểm soát, chỉ tăng 0,55% so với tháng trước, sau hàng loạt sự điều hành quyết liệt về..