» Tìm kiếm:

biện pháp đối phó

Thuc hien mot so bien phap doi pho tinh hinh ret dam ret hai Thực hiện một số biện pháp đối phó tình hình rét đậm, rét hại

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa chỉ đạo các bộ, ngành thực hiện một số biện pháp đối phó tình hình rét..

Mot so bien phap doi pho tinh hinh ret dam ret hai Một số biện pháp đối phó tình hình rét đậm, rét hại

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo các Bộ, ngành thực hiện một số biện pháp đối phó tình..

Thu tuong Chinh phu chi dao Trien khai ngay cac bien phap doi pho voi bao Utor Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo:Triển khai ngay các biện pháp đối phó với bão Utor

Chiều 10/12 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp với Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương, Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn,..

Chinh phu hop khan cap ban bien phap doi pho voi bao Chính phủ họp khẩn cấp bàn biện pháp đối phó với bão

TP- Chiều qua (28/9), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tổ chức cuộc họp khẩn cấp với Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão (PCLB) T.Ư và các..

Giam gia la bien phap doi pho ngan han Giảm giá là biện pháp đối phó ngắn hạn

Tôi sống ở CHLB Đức, một đất nước đông dân như nước mình. Kinh nghiệm bản thân cho thấy khi một loại hình kinh doanh có từ 4 nhà cung cấp..

WHO ban bien phap doi pho benh cum gia cam va SARS WHO bàn biện pháp đối phó bệnh cúm gia cầm và SARS

Hôm qua, trong cuộc hội thảo thường niên tại Thượng Hải, Tổ chức Y tế thế giới đã kêu gọi các nước tiến hành những biện pháp phòng ngừa và..

Chau A ban bien phap doi pho dich cum ga Châu Á bàn biện pháp đối phó dịch cúm gà

Theo Reuters, các quan chức y tế và nông nghiệp bảy nước châu Á cùng các chuyên gia Liên Hiệp Quốc ở Bangkok sẽ tập trung về New Delhi vào..

Da Nang Trien khai cap bach bien phap doi pho cum ga Đà Nẵng: Triển khai cấp bách biện pháp đối phó cúm gà

TS (Đà Nẵng) - Chiều nay (31-01), Chủ tịch UBNDTP Đà Nẵng Huỳnh Năm đã ký Chỉ thị triển khai khẩn cấp các biện pháp nhằm đối phó với dịch..

ASEAN tim bien phap doi pho anh huong cua toan cau hoa ASEAN tìm biện pháp đối phó ảnh hưởng của toàn cầu hóa

Hôm qua (2/8), Hội nghị Bộ trưởng Phúc lợi xã hội ASEAN tổ chức tại Singapore đã bế mạc. Các bộ trưởng đã thảo luận biện pháp hợp tác khu..

Cong an tinh Dong Nai Bien phap doi pho voi nan trom cap Công an tỉnh Đồng Nai: Biện pháp đối phó với nạn trộm cắp

Trong thời gian qua, nhất là những ngày giáp Tết, tại tỉnh Đồng Nai đã xảy ra khoảng 850 vụ mất trộm xe gắn máy. Phóng viên Báo Thanh..

LHQ van bat dong ve bien phap trung phat CHDCND Trieu Tien LHQ vẫn bất đồng về biện pháp trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Hôm qua (10/10), Hội đồng Bảo an LHQ tiếp tục các cuộc thảo luận cấp chuyên gia và cấp đại sứ để bàn về những biện pháp đối phó với vụ..

Tam bao so 4 co kha nang di vao cac tinh tu Thai Binh den Thanh Hoa Tâm bão số 4 có khả năng đi vào các tỉnh từ Thái Bình đến Thanh Hóa

* Thủ tướng yêu cầu di dời dân ra khỏi các khu vực nguy hiểm Ngày 24.9, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện chỉ đạo về việc phòng, chống..

Bao Utor manh cap 14 tren bien Dong Bão Utor mạnh cấp 14 trên biển Đông

* Nhiều dự báo khác nhau về đường đi của bão* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Khẩn trương thực hiện đồng bộ các biện pháp đối phó với bão *..

Gia ca tang cao co kim giu duoc khong Giá cả tăng cao, có kìm giữ được không?

Sáng 26-5, tổ điều hành thị trường trong nước của Chính phủ đã họp dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển để bàn các..

Di doi dan khoi khu vuc nguy hiem Di dời dân khỏi khu vực nguy hiểm

Chiều nay 24/9, Thủ tướng đã có Công điện 1363/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương khẩn trương thực hiện các biện pháp đối phó với bão..

LHQ van bat dong ve bien phap trung phat CHDCND Trieu Tien LHQ vẫn bất đồng về biện pháp trừng phạt CHDCND Triều Tiên

Ngày 10/10, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) tiếp tục các cuộc thảo luận cấp chuyên gia và cấp đại sứ để bàn về những biện pháp..

The gioi can 1 5 ti USD de chong cum ga Thế giới cần 1,5 tỉ USD để chống cúm gà

Tại Hội nghị quốc tế về cúm do Chính phủ Nhật Bản và WHO phối hợp tổ chức hôm 12/1, các đại biểu đã thảo luận các biện pháp đối phó sớm..

Gia nhap WTO Thoi co vang cho det may Gia nhập WTO: “Thời cơ vàng” cho dệt may

Việt Nam đã đạt thỏa thuận với Hoa Kỳ trong cuộc đàm phán song phương cuối cùng về việc gia nhập WTO. Tuy nhiên, cuộc chơi sẽ không dễ..

Thu tuong yeu cau trien khai cac bien phap cap bach doi pho voi bao so 3 Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cấp bách đối phó với bão số 3

(VM)- Tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 3/8/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1196/CĐ-TTg để triển khai các biện pháp cấp..

Tin don Tin đồn

Lại một lần nữa người tiêu dùng đối mặt với tin đồn thất thiệt. Thật khó lý giải và xác định tin đồn về việc tăng giá xăng, dầu xuất phát..