» Tìm kiếm:

biểu tượng của chương trình

Du lich Viet Nam da co slogan va bieu tuong moi Du lịch Việt Nam đã có slogan và biểu tượng mới

“Vietnam – The hidden charm” (Việt Nam - sự quyến rũ tiềm ẩn) sẽ là slogan (tiêu đề) và biểu tượng của Chương trình hành động quốc..

Vietnam The hidden charm Bieu tuong moi cua Du lich VN “Vietnam – The hidden charm”: Biểu tượng mới của Du lịch VN

“Vietnam – The hidden charm” (Việt Nam - sự quyến rũ tiềm ẩn) sẽ là tiêu đề và biểu tượng của Chương trình hành động quốc gia về du..

Nhan ban Desktop de co khong gian lam viec rong hon “Nhân bản” Desktop để có không gian làm việc rộng hơn

Bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ Windows để tìm đến cửa sổ cần làm việc. Nếu được sở hữu 6 chiếc máy tính..

Chuyen doi de dang giua cac kieu chu trong Excel Chuyển đổi dễ dàng giữa các kiểu chữ trong Excel

Bạn có một bảng tính Excel với khá nhiều dữ liệu có các kiểu chữ hoa thường lẫn lộn với nhau, bạn muốn chuyển chúng lại thành một kiểu..

An moi hoat dong dang dien ra tren desktop voi Panic Station Ẩn mọi hoạt động đang diễn ra trên desktop với Panic Station

Bạn đang làm việc say sưa trên máy tính và các công việc này đều được thể hiện trên desktop một cách đầy đủ. Tuy nhiên do tính chất công..

Thuong thuc cac dai phat thanh truc tuyen Thưởng thức các đài phát thanh trực tuyến

Để có thể thưởng thức nội dung của một trong các đài phát thanh Internet đã có trong Asellus webradio (AW), bạn hãy nhấp chuột phải vào..

Dong nhanh tat ca cac cua so dang mo Đóng nhanh tất cả các cửa sổ đang mở

CLOSE ALL WINDOWS 1.1 (CAW) là một tiện ích độc đáo, cho phép bạn tránh được 2 trong số những điều phiền toái nhất khi sử dụng máy tính và..

Trao giai Nhung ky luc vang Viet Nam Trao giải "Những kỷ lục vàng Việt Nam"

Tối 18-10-2005, tại rạp Hồng Hà, chuyên mục "Những chuyện lạ Việt Nam" (Ban Thể thao - Giải trí - Thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt..