» Tìm kiếm:

biểu đồ

Trinh dien bieu do 3D trong PowerPoint Trình diễn biểu đồ 3D trong PowerPoint

Bạn thường sử dụng biểu đồ ( chart ) trong PowerPoint để trình diễn các thông số nhập liệu. Tuy nhiên, với một biểu đồ dạng 2D có thể làm..

Bieu do dong day trong Excel Biểu đồ “động đậy” trong Excel

Bạn có thấy một biểu đồ chuyển động trong Excel chưa? Với chương trình Viual Basic tự tạo đơn giản, bạn có thể làm cho biểu đồ của mình..

Bieu do tang truong cua tre hien tai da loi thoi Biểu đồ tăng trưởng của trẻ hiện tại đã lỗi thời!

Tổ chức Y tế thế giới vừa ban hành hướng dẫn mới nhất về cách tính tốc độ tăng trưởng của trẻ nhỏ bởi biểu đồ hiện tại đã được sử dụng cách..

Tuyen sinh DH CD 2007 Bi quyet dat diem 10 mon Dia ly Tuyển sinh ĐH-CĐ 2007: Bí quyết đạt điểm 10 môn Địa lý

Địa lý là môn học không khó, nhưng trong nhiều kỳ thi tuyển sinh ĐH rất hiếm có thí sinh (TS) đạt điểm tối đa, mức điểm trung bình thường..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Chuong 2 Lan song cong nghiep Dong A dau the ky XX Chương 2: Làn sóng công nghiệp Đông Á đầu thế kỷ XX

Có thể nói ít nhất trong 15 hoặc 20 năm tới, công nghiệp hoá là trọng điểm của chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Vậy công nghiệp hoá..

Bieu do sa sut cua sinh vien noi tru Biểu đồ sa sút của sinh viên nội trú

Không phải là tất cả, nhưng là một tỷ lệ quá lớn những sinh viên ở tỉnh, trọ học nơi các thành phố lớn đang sa vào dạng biểu đồ tối tăm này.

Transerco se bo tri lai bieu do chay buyt ke can Transerco sẽ bố trí lại biểu đồ chạy buýt kế cận

Tổng Công ty Vận tải HN (Transerco) cho biết, để giảm bớt tình trạng quá tải cục bộ vào giờ cao điểm, ngày cao điểm, Transerco sẽ tổ chức..

Chuong 3 Thach thuc cua kinh te Trung Quoc Chương 3: Thách thức của kinh tế Trung Quốc

Bàn về chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam không thể không phân tích ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc. Kinh tế Trung Quốc vừa lớn về..

Transerco se bo tri lai bieu do chay buyt ke can Transerco sẽ bố trí lại biểu đồ chạy buýt kế cận

Tổng Công ty Vận tải HN (Transerco) cho biết, để giảm bớt tình trạng quá tải cục bộ vào giờ cao điểm, ngày cao điểm, Transerco sẽ tổ chức..

106 thu thuat voi Microsoft Office Phan 7 106 thủ thuật với Microsoft Office - Phần 7

Tiếp theo là một số thủ thuật trong Microsoft Excel, giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi sử dụng ứng dụng tính toán của hãng phần mềm..

Bieu do cay quyet dinh Biểu đồ cây quyết định

Biểu đồ cây quyết định là một công cụ phân tích hiệu quả khác, có tác dụng biểu diễn trực quan phương hướng thay thế và các kết quả có thể..

Ban se sinh con trai hay gai Bạn sẽ sinh con trai hay gái?

Muốn biết baby tương lai của bạn là trai hay gái, hãy nhìn vào biểu đồ của người Trung Hoa cổ xưa. Biểu đồ này được chôn trong ngôi mộ gần..

Tre bu binh co trong luong co the nang hon tre bu me Trẻ bú bình có trọng lượng cơ thể nặng hơn trẻ bú mẹ

Tổ chức Y tế thế giới vừa ban hành hướng dẫn mới nhất về cách tính tốc độ tăng trưởng của trẻ nhỏ bởi biểu đồ hiện tại đã được sử dụng cách..

Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Chinh sang toi cho anh bang Photoshop Chỉnh sáng/tối cho ảnh bằng Photoshop

Không ít thì nhiều, bạn cũng sẽ có lần chụp ảnh số và có nhiều ảnh đẹp kỷ niệm nhưng cũng có thể đôi khi lại gặp các ảnh hỏng do ánh sáng..

Tao bieu do Tạo biểu đồ

Với chương trình miễn phí Flow LT 4 của hãng IMSI (www.imsisoft.com/free), bạn có thể tạo các biểu đồ đơn giản bằng cách kéo thả một trong..

Bong da nu Dao tao tre thoat khoi nua duoi bieu do sin Bóng đá nữ: Đào tạo trẻ, thoát khỏi nửa dưới biểu đồ sin

Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc sa sút của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là khủng hoảng lực lượng và trong cuộc trả lời phỏng vấn báo..

Cuon Atlat dia ly Viet Nam co nhieu sai sot Cuốn Atlat địa lý Việt Nam có nhiều sai sót

Cuốn sách này tái bản lần thứ 8 vào năm 2004, một năm sau nó lại được tái bản. Song rất nhiều số liệu mới được công bố ở lần trước đã được..