» Tìm kiếm:

biến thể

Sau Warezov lay thit de nguoi Sâu Warezov “lấy thịt đè người”

Một con sâu spam mới xuất hiện phát tán rộng rãi và được xếp vào mức độ nguy hiểm không cao. Nhưng bản thân các chuyên gia bảo mật lại..

Bien the moi Gozi Trojan hoanh hanh tro lai Biến thể mới Gozi Trojan hoành hành trở lại

Từ ngày 17/4 trở lại đã đã có hơn 2.000 người dùng gia đình trở thành nạn nhân của biến thể mới nhất con Trojan ăn cắp dữ liệu Gozi. Biến..

Lai xuat hien sau gia mao ban va loi cua Microsoft Lại xuất hiện sâu giả mạo bản vá lỗi của Microsoft

Hãng bảo mật Sophos vừa cảnh báo về sự xuất hiện của biến thể mới sâu máy tính Stration dưới hình thức giả mạo bản cập nhật bảo mật của..

Bien the sau Bagle Cai dat hay canh sat Biến thể sâu Bagle: Cài đặt hay cảnh sát?

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về một biến thể mới của sâu Bagle sử dụng biện pháp đe dọa tố cáo với cảnh sát để ép buộc người dùng..

Phat hien hai bien the moi cua sau Cabir Phát hiện hai biến thể mới của sâu Cabir

Hai biến thể sâu Cabir đang phát tán cực nhanh trên các điện thoại di động (ĐTDĐ) dùng hệ điều hành Symbian, và kết nối không dây Bluetooth.

Su hoi sinh manh liet cua Briz Trojan Sự hồi sinh mãnh liệt của Briz Trojan

Hãng bảo mật Panda Software vừa cảnh báo về sự xuất hiện của một biến thể mới con trojan Briz. Con trojan Briz là một con trojan chuyên ăn..

Bagle nguy hiem hon khi co kha nang cua rootkit Bagle nguy hiểm hơn khi có khả năng của rootkit

Biến thể mới nhất của sâu Bagle vừa mới được bổ sung thêm tính năng rootkit khiến cho chúng càng trở nên nguy hiểm hơn trong việc ăn cắp..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Phat hien bien the gien lam cham phat trien AIDS Phát hiện biến thể gien làm chậm phát triển AIDS

Theo các nhà khoa học Mỹ, những bệnh nhân HIV có các biến thể gien đặc thù sẽ có tiến trình chuyển sang AIDS chậm hơn so với những người..

Bien the sau Cabir moi lai tan cong DTDD Biến thể sâu Cabir mới lại tấn công ĐTDĐ

Hai biến thể mới nhất của sâu Cabir lại nhắm vào điện thoại di dộng khi nó xuất hiện đầu tuần này. Và như một quy luật muôn thuở, các biến..

Xuat hien bien the moi virus Bagle Xuất hiện biến thể mới virus Bagle

Một làn sóng tấn công mới nhắm vào các hệ thống PC đã bị nhiễm săn chủng virus Bagle đang tạo nên một mối đe doạ về một chiến dịch spam...

Viet Nam va Nhat Ban tim thay bien the cua virus H5N1 Việt Nam và Nhật Bản tìm thấy biến thể của virus H5N1

TP - Các nhà khoa học Việt Nam và Nhật Bản vừa phát hiện ra một biến thể mới của loại virus gây bệnh cúm chết người H5N1 có thể phát triển..

Bien the cac virus da tang gap 3 lan trong 6 thang Biến thể các virus đã tăng gấp 3 lần trong 6 tháng

Số lượng các virus mới xuất hiện đã tăng gấp 3 lần trong 6 tháng qua, các biến thể mới của virus được tung ra đã vượt quá khả năng chống đỡ..

Xuat hien mot so bien the moi cua virus Sober Xuất hiện một số biến thể mới của virus Sober

Vào cuối ngày 15-11, các công ty bảo mật đã cảnh báo về sự xuất hiện của một số biến thể của dòng virus Sober cực kỳ nguy hiểm chuyên tấn..

Bien the cac virus da tang gap 3 lan trong 6 thang Biến thể các virus đã tăng gấp 3 lần trong 6 tháng

TS – Số lượng các virus mới xuất hiện đã tăng gấp 3 lần trong 6 tháng qua, các biến thể mới của virus được tung ra đã vượt quá khả năng..

Virus gay cum bien the kha nhanh Virus gây cúm biến thể khá nhanh

Virus gây cúm biến thể nhanh hơn con người vẫn nghĩ. Các dòng virus có thể biến đổi gen nhanh chóng để tạo ra các biến thể mới có khả năng..

Virus gay cum bien the kha nhanh Virus gây cúm biến thể khá nhanh

Virus gây cúm biến thể nhanh hơn con người vẫn nghĩ. Các dòng virus có thể biến đổi gen nhanh chóng để tạo ra các biến thể mới có khả năng..

Chua the ngan chan duoc dong bien the Mytob Chưa thể ngăn chặn được dòng biến thể Mytob

Các công ty bảo mật lo lắng công bố rằng họ virus Mytob vẫn tiếp tục không ngừng quá trình sinh sản biến thể và chưa có bất kỳ một dấu hiệu..

Bien the moi cua Sobig.F sap tan cong Biến thể mới của Sobig.F sắp tấn công

Steve Trilling, Giám đốc nghiên cứu thuộc Công ty an ninh Symantec, Mỹ, cho biết: ""Kẻ viết chương trình virus có thể tung ra một con sâu..

Hy vong moi cho benh nhan ung thu vu Hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư vú

Các nhà khoa học vừa xác định được một biến thể gien đặc biệt (CASP8) trong cơ thể khoảng 13% phụ nữ châu Âu, có khả năng làm giảm nguy cơ..