» Tìm kiếm:

biên tập

Bien tap video don gian hon voi Adobe Premiere Pro 2 Biên tập video đơn giản hơn với Adobe Premiere Pro 2

Từ lâu, phần mềm Premiere Pro của Adobe đã chiếm vị trí số một về biên tập video trên PC. Không ngủ quên trong chiến thắng, Adobe đã tung..

Tu bien tap phim voi VirtualDub Tự biên tập phim với VirtualDub

Với một chú dế mobile phone, một máy ảnh kĩ thuật số tầm tầm, bạn đã có thể trở thành nhà quay phim nghiệp dư. Gắn liền với quay phim là..

Phan mem video mien phi chap canh cho tay may nghiep du Phần mềm video miễn phí chắp cánh cho "tay máy" nghiệp dư

Cùng với ĐTDĐ có sẵn camera, sự bùng phát của nhiều dịch vụ cung cấp công cụ biên tập video miễn phí trên mạng đã trở thành động lực sản..

Du thi TTVN Giai phap toa soan dien tu Dự thi TTVN: Giải pháp tòa soạn điện tử

Hệ thống phần mềm soạn thảo chạy trên web, cho phép viết và biên tập bài từ bất cứ máy tính nào có kết nối Internet của Vương Quang Khải và..

Ca tu can duoc bien tap ky Ca từ cần được biên tập kỹ

Tôi không hiểu gì lắm về quy trình một bài hát, một album được phép lưu hành trên thị trường. Nhưng trong hiểu biết hạn chế của tôi, tôi..

Tim hieu ve trinh xu ly anh don gian ACDSee Tìm hiểu về trình xử lý ảnh đơn giản ACDSee

Sử dụng Photoshop quá phức tạp và khó học, nhu cầu của tôi thật sự không cần đến “tầm cỡ” của Photoshop... Hãy giới thiệu giúp tôi một..

Trinh dien va bien tap du lieu so voi J River Media Center Trình diễn và biên tập dữ liệu số với J. River Media Center

Hoạt động rất hiệu quả cùng với việc cung cấp nhiều tính năng phụ trội khác, J.River Media Center hoàn toàn có thể thay thế được Windows..

Goi chuong trinh xem va bien tap hinh anh bo tui Gói chương trình xem và biên tập hình ảnh bỏ túi

Khi xem ảnh hay xem bất kỳ một định dạng đồ họa nào (bao gồm hình ảnh, định dạng riêng của chương trình…), bạn phải dùng chính công cụ..

Tan dung bien tap CD VCD het dung luong Tận dụng biên tập CD - VCD hết dung lượng

Bạn thích biên tập những CD - VCD để tặng cho bạn bè người thân như một món quà đầy kỷ niệm? Có một cách đơn giản giúp bạn thực hiện món CD..

Thanh lap To bien tap de an Day manh cai cach hanh chinh Thành lập Tổ biên tập đề án "Đẩy mạnh cải cách hành chính"

Tổ biên tập Đề án "Đẩy mạnh cải cách hành chính nâng cao hiệu lực quản lý của bộ máy nhà nước" gồm 9 thành viên là cán bộ, lãnh đạo các Bộ:..

Bien tap ghi DVD video co kem phu de Biên tập - ghi DVD video có kèm phụ đề

Super DVD Creator 9.3 có thể xem như là một chương trình tiêu chuẩn để chuyển đổi và ghi video vào đĩa DVD, VCD hay SVCD.

NSUT Bach Tuyet trong vai tro bien tap kich ban cai luong NSƯT Bạch Tuyết trong vai trò biên tập kịch bản cải lương

Sau 20 năm vắng bóng trên sân khấu cải lương, giờ đây, nghệ sĩ này bắt tay vào công việc mới là biên tập kịch bản cho lớp trẻ. Mới đây, chị..

Bien tap ngon ngu lap trinh de hon Biên tập ngôn ngữ lập trình dễ hơn

GridinSoft Notepad được thiết kế nhằm mang đến khả năng biên tập lại nội dung của gần 50 ngôn ngữ lập trình với hiện có như: Asp; C++;..

Bien tap ngon ngu lap trinh de hon Biên tập ngôn ngữ lập trình dễ hơn

GridinSoft Notepad được thiết kế nhằm mang đến khả năng biên tập lại nội dung của gần 50 ngôn ngữ lập trình với hiện có như: Asp; C++;..

Yahoo Flickr co the bien tap anh truc tuyen Yahoo! Flickr có thể biên tập ảnh trực tuyến

Dịch vụ lưu trữ, chia sẻ ảnh Flickr của Yahoo sẽ cho phép người dùng biên tập ảnh trực tuyến, qua hợp đồng kí kết với Picnik - hứa hẹn thay..

Viec tai ban tap tho Nhat ky trong tu co sai sot NXB Da Nang co cap giay phep ba Kim Hung khong duoc giao bien tap Việc tái bản tập thơ Nhật ký trong tù có sai sót: NXB Đà Nẵng có cấp giấy phép, bà Kim Hưng không được giao biên tập

Ngay sau khi Báo Thanh Niên số 2 ra ngày 2/1 và ngày 5/1/2004 đăng thư và công văn phản hồi của Nhà xuất bản (NXB) Văn học và Đà Nẵng,..

VirtualDub ung dung choi va bien tap video nho nhat the gioi VirtualDub: ứng dụng chơi và biên tập video nhỏ nhất thế giới

VirtualDub là ứng dụng chơi và biên tập video nhỏ nhất hiện nay với dung lượng chỉ vỏn vẹn khoảng 758 KB. Tuy vậy, các tính năng độc đáo..

Cong nghe bieu dien Viet Nam bao gio ra bien lon Công nghệ biểu diễn Việt Nam bao giờ ra “biển lớn”?

Chúng ta còn thiếu thái độ nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, thiếu tinh thần phục vụ hết mình vì khán giả đó là điều dễ nhận thấy nhất..

Tu dien Bach khoa Wikipedia Tu do binh luan bien tap Từ điển Bách khoa Wikipedia: Tự do bình luận, biên tập

Một đại từ điển bách khoa trực tuyến có thể giúp công việc tìm kiếm thông tin trên web của bạn dễ dàng và thú vị hơn. Nhưng bạn có dám chắc..