» Tìm kiếm:

bao xi măng

Bao Thanh Nien cuu tro nan nhan bao so 9 Nhung bao xi mang nghia tinh Báo Thanh Niên cứu trợ nạn nhân bão số 9: Những bao xi măng nghĩa tình

Hôm qua 19.11, Công ty cổ phần xi măng FICO Tây Ninh (TAFICO) phối hợp với TNO tổ chức chuyến đi trao tặng 3.000 bao xi măng cho đồng bào..

Lanh an vi san xuat xi mang gia Lãnh án vì sản xuất xi măng giả

Lấy một ít xi măng trắng thật trộn với bột đá, Nguyễn Thị Mai cùng đồng bọn đã tung ra thị trường hàng nghìn bao xi măng giả...

Nhiem doc cyanua tren song Truong Giang Nhiễm độc cyanua trên sông Trường Giang

Từ ngày 9/3 đến nay, nhân dân các xã Tam Anh, Tam Hòa (huyện Núi Thành, Quảng Nam) thấy cá trên sông Trường Giang chết hàng loạt. Tối 8/3,..

Chuyen co tich ve mot ngoi truong Chuyện cổ tích về một ngôi trường

Mỗi năm, có đến hàng trăm ngôi trường được xây lên để đón mùa học mới. Ngôi trường ở bản Khe Ngài, Quảng Trị, cũng mới xây xong, nhưng lại..

Con do doi no Côn đồ đòi nợ

Lúc 9 giờ ngày 13/8/2005, trong lúc ông Nguyễn Xuân Hồng đang lui cui dọn dẹp bên trong ngôi nhà đang xây cất thì có hai thanh niên xuất..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Cham lo tre bat hanh Chăm lo trẻ bất hạnh

Bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (xã Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) hôm qua 25.3 đã tiếp nhận 300..

Shakira suyt bi do be tong Shakira suýt bị "đổ bê tông"

Trong buổi xuất hiện ở trung tâm thương mại Westfield, ngoại ô Sydney để quảng bá album mới phát hành, ngôi sao nhạc pop người Colombia đã..

Pha co so san xuat xi mang gia quy mo lon Phá cơ sở sản xuất xi măng giả quy mô lớn

21h ngày 10/12, Phòng CSĐT (Công an thành phố Hà Nội) đã khám phá một đường dây làm và tiêu thụ xi măng giả quy mô lớn tại Hà Nội và Hà Tây.

Lam gia xi mang lanh 9 nam tu Làm giả xi măng, lãnh 9 năm tù

Hôm qua 21/4, Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã bác kháng cáo tuyên y án sơ thẩm phạt Trần Anh Đức (24 tuổi, quê ở Vĩnh Long) 9 năm tù về tội..

Hay luon mo cua Hãy luôn mở cửa

Ngôi nhà được “khởi công” vào một ngày cuối năm 1978, trước khi tôi ra đời đúng hai tháng tròn và hoàn tất sau năm mươi hai ngày. Ông..