» Tìm kiếm:

bao qui đầu

Hep bao quy dau kho thanh dan ong Hẹp bao quy đầu, khó thành “đàn ông”?

Nhiều bà mẹ không để ý việc con mình bị chít hẹp bao qui đầu, không vệ sinh sạch sẽ “cục cưng” mỗi khi tắm làm trẻ bị nhiễm trùng đường..

Hep bao qui dau co sao khong Hẹp bao qui đầu, có sao không?

* Em năm nay 22 tuổi. Chưa quan hệ lần nào, em đọc báo thấy nói về hẹp bao qui đầu, nhưng không hiểu là như thế nào? Nếu có bị thì em phải..

Khi nao mo hep bao qui dau cho tre Khi nào mổ hẹp bao qui đầu cho trẻ?

+ Con trai tôi 3 tuổi, bị hẹp bao qui đầu (BQĐ). Bác sĩ nói để lâu không tốt, nên mổ sớm cho cháu. Xin hỏi có cần thiết phải mổ không và mổ..

Tho the voi bac si so 320 Thỏ thẻ với bác sĩ (số 320)

Tôi có cháu trai 6 tuổi bị ngã rách bao qui đầu. Bác sĩ đã khâu và cắt bao qui đầu bị hẹp. Nhưng có lẽ do cắt nhiều quá, nên bây giờ đầu..

Tho the voi bac si Thỏ thẻ với bác sĩ

Bác sĩ ơi, em mới sinh cháu trai được 2 tháng rưỡi. Hôm rồi, cháu bị ho, có mời một bác sĩ tới nhà khám. Sau khi cho thuốc chữa ho, bác sĩ..

Cau chuyen ve kich co Câu chuyện về "kích cỡ"

Khi cậu bé dậy thì trở thành chàng trai, bộ phận sinh dục lớn dần theo sự phát triển chung của cơ thể. Từ lúc đó, một nửa thế giới của..

Cau chuyen ve kich co Câu chuyện về "kích cỡ"

Khi cậu bé dậy thì, trở thành chàng trai, bộ phận sinh dục lớn dần theo sự phát triển chung của cơ thể. Một nửa thế giới của chúng ta từ..

Tho the voi bac si so 335 Thỏ thẻ với bác sĩ (số 335)

Năm 25 tuổi em mới biết là mình bị hẹp bao qui đầu. Mấy lần định đến bệnh viện cắt nhưng lại ngại quá. Em nghe nói lớn rồi mà cắt bao qui..

20 thang chua biet noi co bat thuong 20 tháng chưa biết nói có bất thường?

Con tôi hơn 20 tháng tuổi nhưng chưa biết nói tiếng nào, mặc dù về thể chất, trí tuệ và khả năng nghe của cháu bình thường. Nhiều người bảo..

Hut thuoc la chan te Hút thuốc lá, chân tê?

+ Tôi năm nay 48 tuổi. Chân trái tôi hay bị tê khi ngồi làm việc và cả khi nằm ngủ dù tư thế nằm ngay ngắn. Xin hỏi BS đây là bệnh gì hoặc..

Tinh trang du da quy dau va nhung phien phuc thuong gap Tình trạng dư da quy đầu và những phiền phức thường gặp

Hỏi:Dương vật khi ở trạng thái bình thường (không cương cứng) có một lớp da bọc ở đầu, khi cương cứng thì phải dùng tay kéo lớp da đó xuống..

Mo mien phi cho tre duoi sau tuoi phai cho 6 thang Mổ miễn phí cho trẻ dưới sáu tuổi phải chờ 6 tháng?

ÌAnh H. ở Q.8, TP.HCM cho biết ngày 20-9, anh đưa con trai bốn tuổi đến Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 khám bệnh, do cháu bị hẹp bao qui đầu...

3 giai doan phat trien cua giang mai 3 giai đoạn phát triển của giang mai

Mấy ngày nay cháu thấy ở qui đầu và bao qui đầu xuất hiện những nốt màu đỏ nhỏ, cháu không ngứa, không bị đau. Cháu đã một lần quan hệ,..