» Tìm kiếm:

bao nhiêu thời gian

Mot ngay ban danh bao nhieu thoi gian cho me Một ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho mẹ?

Khi đặt câu hỏi này cho vài người bạn, tôi nhận được khá nhiều câu trả lời giống nhau: sự im lặng suy nghĩ rồi nhẩm tính, rồi ngập ngừng..

Ban danh bao nhieu thoi gian cho gia dinh Bạn dành bao nhiêu thời gian cho gia đình?

(Blog Việt) - Tôi thường rời xa gia đình để đi cùng bạn bè, xem đó là niềm vui nhất còn gia đình, thời gian còn nhiều mà... nhưng tôi đã..

Mat bao nhieu thoi gian de hoc tot tieng Anh Mất bao nhiêu thời gian để học tốt tiếng Anh?

“Khi trình độ tiếng Anh còn thấp thì học viên không thể lĩnh hội đựợc tất cả những điều giáo viên bản ngữ nói và giáo viên cũng không thể..

Toi co nen tiep tuc tinh yeu voi anh Tôi có nên tiếp tục tình yêu với anh?

Anh muốn tôi cho anh cơ hội được làm lại và muốn năm sau chúng tôi kết hôn. Còn tôi, tình cảm ngủ yên sau bao nhiêu thời gian giờ như giằng..

Lieu Acsimet co the nhac bong trai dat Liệu Acsimet có thể nhấc bổng trái đất?

“Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên!” -tục truyền đó là lời của Acsimet, một nhà cơ học thiên tài thời cổ, người..

Tai hoa bat ngo co the cuop di nhung nguoi con uu tu Tai họa bất ngờ có thể cướp đi những người con ưu tú

Trong số những người thiệt mạng ở ITC có cả doanh nhân, trí thức, những người có trình độ, điển hình như cô Thúy, giảng viên của AIA. Chúng..

Giam 10 cm vong eo Giảm 10 cm vòng eo

Tôi năm nay 27 tuổi nhưng vòng 2 trở nên quá khổ. Thời gian tập thể dục không nhiều, nên tôi muốn hỏi để vòng 2 giảm 10cm thì mất khoảng..

Duong da kho Dưỡng da khô

Hơn tháng nữa, em tổ chức ngày cưới nhưng hiện tại da em rất khô và không được mịn màng. Em rất muốn chăm sóc da nhưng không có thời gian..

Cang da mat Căng da mặt

Căng da mặt nội soi có phải là công nghệ mới sử dụng chỉ Aptos? Muốn thự hiện thì mất bao nhiêu thời gian (Thanh Hà)

Seo ro Sẹo rỗ

Trước đây tôi bị mụn nên hiện giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm. Tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây giờ..

Lam dep cho co dau Làm đẹp cho cô dâu

Tháng sau là em tổ chức ngày cưới mà bây giờ da em rất khô và xấu. Em rất lo lắng vì khi làm cô dâu trang điểm rất nhiều, em sợ da em sẽ..

Xoa seo tay tham Xóa sẹo, tẩy thâm

Trước đây tôi bị mụn nên giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm, tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây giờ tôi..

Vong 2 qua kho Vòng 2 quá khổ

Eo của tôi quá to, thời gian tập thể dục không nhiều, nên tôi muốn hỏi để giảm 10cm thì mất khoảng bao nhiêu thời gian và chi phí thế..

14 Bi quyet giup tu duy nhanh nhay hon 14 Bí quyết giúp tư duy nhanh nhạy hơn

Khi gặp một vấn đề cần giải quyết, bạn phải bỏ ra bao nhiêu thời gian? Tại sao có những tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách thông minh..

4 bi quyet xay dung tinh yeu ben vung 4 bí quyết xây dựng tình yêu bền vững

Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thực sự chân thành và biết cư xử, bạn đã có thể nuôi dưỡng tình yêu của mình mãi nồng nàn như thuở ban đầu...

Choi am thanh thoi Internet Khong chi la thu choi Chơi âm thanh thời Internet: Không chỉ là thú chơi

Ở đời, đã là cái sự chơi, hẳn là ai cũng phải lấy sướng làm đầu. Mà để đạt được cái sướng đó, ắt người chơi phải lọ mọ, phải mầy mò, phải..

TPO dang tuong thuat truc tuyen tu hien truong vu bat coc con tin tai Ha Dong Ha Tay TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây)

(TP) Nhóm PV TP tường thuật trực tuyến từ hiện trường, số 18 – Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Tây : Vụ giải cứu con tin thành công xuất sắc, chỉ..

Uong bia sieu toc Uống bia siêu tốc

Bạn mất bao nhiêu thời gian để uống hết một lít bia?. Tại cuộc thi uống bia được tổ chức 2 năm một lần ở Trùng Khánh (phía Tây Nam Trung..

Xoa seo bang anh sang Xóa sẹo bằng ánh sáng

Hỏi: Trước đây tôi bị mụn nên hiện giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm, tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây..

Mat bao lau de ban quen nguoi cu Mất bao lâu để bạn quên người cũ?

Chia tay là một điều không ai mong muốn khi bước vào tình yêu. Trả lời 6 câu trắc nghiệm sau, bạn sẽ biết mình tốn bao nhiêu thời gian để..