» Tìm kiếm:

ban quản lý dự án

Mo hinh nao cho cac ban quan ly du an ODA Mô hình nào cho các ban quản lý dự án ODA?

Sau những tiêu cực bộc lộ nhiều bất hợp lý trong quản lý vốn ODA, Bộ Kế hoạch - Đầu tư hiện đang soạn thảo nghị định thay thế Nghị định..

De ODA khong con la tien chua Để ODA không còn là "tiền chùa"

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) nhằm..

Ke toan truong Ban quan ly du an tham o hang ty dong Kế toán trưởng Ban quản lý dự án tham ô hàng tỷ đồng

Vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện Kiểm sát đề nghị khởi tố bị can Cao Nguyễn Trúc..

Giai the chuyen doi cac PMU la phu hop "Giải thể, chuyển đổi các PMU là phù hợp"

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Liên, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, khẳng định, thông tư 02 tập trung vào việc giải thể, chuyển đổi các ban..

Giai the chuyen doi cac PMU la phu hop “Giải thể, chuyển đổi các PMU là phù hợp”

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Liên, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, khẳng định, thông tư 02 tập trung vào việc giải thể, chuyển đổi các ban..

Tu vu rut ruot nha cao tang o Ha Noi Phai de mat den cac ban quan ly du an Từ vụ “rút ruột”nhà cao tầng ở Hà Nội: Phải “để mắt” đến các ban quản lý dự án

Tôi là một kỹ sư xây dựng. Theo dõi vụ rút ruột” ở công trình A2 - Kim Giang, Hà Nội, tôi đồng ý là phải xử lý thật nghiêm các cán bộ có..

Nha thau yeu nhung khong dam cat Nhà thầu yếu nhưng không dám “cắt”

Nhà thầu thi công gói thầu số 7 xây dựng tuyến cống bao kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đã làm lai rai gây biết bao phiền toái, thiệt hại cho..

Quan ly Nha nuoc con rat yeu Quản lý Nhà nước còn rất yếu

“Nếu đi kỹ hơn nữa sẽ thấy trong Ban quản lý dự án này có rất nhiều tiêu cực không kém gì những tiêu cực của Ban quản lý dự án giao..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Chung cu Kim Lien chua xay co da rao ban Chung cư Kim Liên chưa xây, "cò" đã rao bán

Người dân nhà B4 và B14 khu Kim Liên (Hà Nội) rất bức xúc khi tòa nhà của họ chưa được xây dựng mà một số "cò" nhà đất đã rao bán căn hộ..

Bat tam giam them 3 giam doc va 1 truong ban quan ly du an Bắt tạm giam thêm 3 giám đốc và 1 trưởng ban quản lý dự án

Đó là các ông Nguyễn Trọng Nhưng (giám đốc Công ty Thiết kế và xây dựng dầu khí), Bì Văn Tứ (trưởng Ban quản lý dự án Nhà máy đạm Phú Mỹ),..

De ho so lot ra ngoai da la sai pham "Để hồ sơ lọt ra ngoài đã là sai phạm"

Một ngày sau khi VnExpress đăng tin về việc lộ tài liệu liên quan đến quá trình chuẩn bị đấu thầu của dự án nhà máy xi măng Hải Phòng, Tổng..

Rac roi con duong vao San van dong Trung tam Rắc rối con đường vào Sân vận động Trung tâm

Hôm qua (2/12), ông Ngô Văn Eng, Phó chủ nhiệm HTX Dịch vụ thôn Phú Đô (xã Mễ Trì), trong cuộc trao đổi với VnExpress, đã đổ lỗi cho ban..

Khi tham nhung thanh he thong Khi tham nhũng thành hệ thống...

Ban quản lý dự án (PMU) là ""sân sau"" của bộ, công ty khác là ""sân sau"" của PMU... Ân huệ được nhận dự án và những % ""lại quả"" vào túi..

3 don vi cong an Ha Noi muon xe cua Bui Tien Dung 3 đơn vị công an Hà Nội mượn xe của Bùi Tiến Dũng

Cơ quan chức năng xác định, "con bạc triệu đô" nguyên tổng giám đốc PMU 18 Bùi Tiến Dũng đã "hào phóng" cho 10 cơ quan mượn 11 ôtô mang..

Dan tam cu cho du an bo hoang Dân tạm cư chờ dự án... bỏ hoang

Trong dự án khu tái định cư phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, hầu hết hộ dân đồng ý bàn giao mặt bằng, thuê nhà ở tạm hơn một năm nay...

Co kha nang PMU 18 se bi WB doi lai von Có khả năng PMU 18 sẽ bị WB đòi lại vốn

WB sẽ gửi nhóm thanh tra sang VN để điều tra về một số dự án giao thông có sử dụng vốn ODA của WB. Nếu phát hiện có sai trái trong các dự..

Vu tieu cuc tai PMU18 Loi o co che quan ly khong ro rang Vụ tiêu cực tại PMU18: Lỗi ở cơ chế quản lý không rõ ràng

Sau những tiêu cực ở Bộ GTVT, hàng loạt câu hỏi lớn đã được đặt ra: Còn bao nhiêu những "ông trùm" như Bùi Tiến Dũng và "siêu ban" kiểu..

Tam dinh chi cong tac giam doc Ban quan ly du an Thanh Xuan Tạm đình chỉ công tác giám đốc Ban quản lý dự án Thanh Xuân

Hôm qua 10-3, UBND quận Thanh Xuân cho biết đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Tô Quang Minh - giám đốc Ban quản lý dự án..