» Tìm kiếm:

ban lãnh đạo

Microsoft de doa lat do ban lanh dao Yahoo Microsoft đe doạ “lật đổ” ban lãnh đạo Yahoo

New York Times hôm qua (19/2) cho biết Microsoft đang lên hoạch “lật đổ” ban lãnh đạo hiện có của Yahoo và dựng lên một ban lãnh đạo..

Chinh ban lanh dao BBC buoc toi phai tu chuc "Chính ban lãnh đạo BBC buộc tôi phải từ chức"

Cựu Tổng giám đốc hãng tin BBC Greg Dyke hôm qua (1/2) tiết lộ ông bị chính ban lãnh đạo BBC buộc từ chức Tổng giám đốc. Theo lời ông Dyke,..

Ban lanh dao Barca tu chuc de bau cu lai Ban lãnh đạo Barca từ chức để bầu cử lại

Theo quyết định của toà án, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta và toàn bộ ban lãnh đạo CLB đã phải phải từ chức trong ngày hôm qua để chờ tổ..

Con chan dong tren thuong tang Real Madrid "Cơn chấn động" trên thượng tầng Real Madrid

Chỉ hai tháng sau ngày tiếp quản chiếc ghế của người tiền nhiệm nổi tiếng Florentino Perez, Chủ tịch Fernando Martin đã từ chức vì lý do..

Ban lanh dao thieu nu gioi la thiet thoi cho doanh nghiep Ban lãnh đạo thiếu nữ giới là thiệt thòi cho doanh nghiệp

Theo nhận định của các chuyên gia nhân lực của Mỹ, ban lãnh đạo nếu thiếu hụt nữ giới tham gia sẽ là thiệt thòi lớn cho mỗi doanh nghiệp.

Viet Nam tre hoa lanh dao Việt Nam trẻ hoá lãnh đạo

Đưa tin về việc Quốc hội VN bầu ban lãnh đạo mới, nhiều hãng thông tấn báo chí bình luận rằng việc thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo VN..

Giao dat trai tham quyen thu loi hang ty dong Giao đất trái thẩm quyền, thu lợi hàng tỷ đồng

Mặc dù không có thẩm quyền để giao đất, cho thuê đất hay cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất… nhưng ông Trưởng thôn và Ban lãnh đạo..

Khai mac hoi nghi ban lanh dao Lien doan Phu nu Dan chu the gioi Khai mạc hội nghị ban lãnh đạo Liên đoàn Phụ nữ Dân chủ thế giới

Ngày 21-11, Hội nghị lần 2 khóa 13 của Ban lãnh đạo Liên đoàn Phụ nữ Dân chủ Thế giới đã khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của đại diện..

Doanh nghiep tien phong trong tin hoc hoa quan tri doanh nghiep Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP..

The Cong ban lanh dao moi noi lo cu Thể Công - ban lãnh đạo mới, nỗi lo cũ

Ngày mai, 24/12, một ban lãnh đạo CLB bóng đá Thể Công mới gồm 4 người sẽ tiếp quản công việc hiện tại của hai ông Nguyễn Văn Nhật (GĐ điều..

Terry sot ruot ve hop dong voi Chelsea Terry sốt ruột về hợp đồng với Chelsea

John Terry vừa lên tiếng thúc giục Ban lãnh đạo Chelsea có biện pháp giải quyết dứt điểm những đồn đại xung quanh việc gia hạn hợp đồng..

Ban lanh dao Real bat dong ve nguoi thay the Capello Ban lãnh đạo Real bất đồng về người thay thế Capello

Chủ tịch Calderon, Giám đốc thể thao Mijatovic và Sanchez, nhân vật mới nổi trong ban lãnh đạo, mỗi người có một ý khác nhau về việc chọn..

Du luan quoc te VN tre hoa lanh dao Dư luận quốc tế: VN trẻ hoá lãnh đạo

Đưa tin về việc Quốc hội VN bầu ban lãnh đạo mới, nhiều hãng thông tấn báo chí bình luận rằng việc thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo VN..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Putin Nga se co mot ban lanh dao hoan toan moi Putin: Nga sẽ có một ban lãnh đạo "hoàn toàn mới"

Hôm qua 21/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cam kết rằng nước Nga sẽ có một ban lãnh đạo “hoàn toàn mới” sau các cuộc bầu cử quốc..

Thai Lan noi long lenh cam hoat dong chinh tri Thái Lan nới lỏng lệnh cấm hoạt động chính trị

Hôm qua 5/6, Nội các Thái Lan đã quyết định dỡ bỏ một phần điều 2 trong Công báo số 15 do Hội đồng Cải cách dân chủ (CDR - tức Hội đồng An..

Ban lanh dao Yukos chay sang Anh Ban lãnh đạo Yukos chạy sang Anh

Lo sợ sẽ bị bắt nếu về Nga, tất cả các thành viên ban điều hành Yukos hiện đều ở nước ngoài, sau khi các công tố viên gửi trát cho người..

Putin Nga se co ban lanh dao hoan toan moi Putin: ""Nga sẽ có ban lãnh đạo "hoàn toàn mới"

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 21/11 đã hứa rằng nước Nga sẽ có một ban lãnh đạo "hoàn toàn mới" sau các cuộc bầu cử Đuma Quốc gia (Hạ..