» Tìm kiếm:

ban biên tập

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 3 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (3)

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn TS làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 2 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (2)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Báo điện tử TS, thay mặt Ban biên tập Website Quốc hội VN, tôi xin gửi đến Ban biên tập Báo điện tử TS và..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (3)

Nhìn hình các cháu, tôi rất vui mừng cho người trẻ Việt Nam đã nhìn thấy "tin tức trung thực" rất quan trọng. Trung thực đã và đang mang..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 2 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (2)

Thay mặt anh chị em trong Ban biên tập Website Quốc hội Việt Nam tôi xin chúc mừng TS nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập. Ngô Minh Châu - Phó..

Bi tinh nham cuoc khong phai la chuyen ca biet Bị tính nhầm cước không phải là chuyện cá biệt

TS tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân sự cố và cách thức bồi thường thiệt hại của VinaPhone với những trường hợp như trong bài "Gọi điện thoại 9..

Phan hoi xung quanh bai viet ve nhac si Pham Duy Phản hồi xung quanh bài viết về nhạc sĩ Phạm Duy

Sau khi Báo Thanh Niên đăng lại bài viết về nhạc sĩ Phạm Duy trên Báo Đầu tư và bài phản hồi của Công ty văn hóa Phương Nam, chúng tôi đã..

Chosun se noi gi voi nguoi Viet Nam Chosun sẽ nói gì với người Việt Nam?

Kính gửi: Ban biên tập nhật báo Chosun, Trước tiên, ban biên tập nhật báo TS (Việt Nam) xin gửi đến ban biên tập nhật báo Chosun (Hàn Quốc)..

Thanh lap Ban bien tap Bao cao tong ket cong tac dam phan gia nhap WTO Thành lập Ban biên tập Báo cáo tổng kết công tác đàm phán gia nhập WTO

Ngày 13-12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã Quyết định 1620/QĐ-TTg thành lập Ban biên tập Báo cáo tổng kết công tác đàm phán gia..

Viet Nam chuan bi van kien gia nhap WTO Việt Nam chuẩn bị văn kiện gia nhập WTO

TP - Chiều qua, 26/9, Ban biên tập văn kiện gia nhập WTO đã nhóm họp tại Hà Nội. Ban biên tập này vừa được thành lập trong giai đoạn..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 1 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (1)

Nhân ngày báo TS tròn ba tuổi, bản thân tôi cũng như bao nhiêu độc giả khác chỉ muốn nói lên lời cám ơn chân thành từ đáy lòng mình đến với..

Xung quanh nhung y kien ve cuoc thi Sieu mau Viet Nam 2005 Xung quanh những ý kiến về cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005

LTS:Ban Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ vừa gửi tới Báo Thanh Niên một công văn cho biết: “Trên Báo Pháp Luật TP.HCM số 002 ra ngày..

Khai mac lop boi duong Quan ly ban bien tap bao dien tu Khai mạc lớp bồi dưỡng Quản lý ban biên tập báo điện tử

Sáng nay (28.5) tại Hà Nội, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội nhà báo Việt Nam) phối hợp cùng Trường Đại học báo chí Lille Pháp..

Nha bao va nhan sac Nhà báo và nhan sắc

Thế giới từ lâu đã tuyên bố nghề truyền thông là nghề nguy hiểm. Vừa phải chịu sức ép tâm lý nặng nề của công chúng, của ban biên tập và.....

Chuc mung 15 nam Bao Quoc Te ra so dau tien Chúc mừng 15 năm Báo Quốc Tế ra số đầu tiên

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Báo Quốc Tế, tuần báo của cơ quan Bộ Ngoại giao ra số đầu tiên (29/11/1989 - 29/11/2004), Ban Biên tập Báo Thanh..

T U Doan tham va chuc mung Ban bien tap VTV6 T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng Ban biên tập VTV6

Ngày 3.5 tại Hà Nội, đoàn đại biểu T.Ư Đoàn do anh Lê Mạnh Hùng, Bí thư T.Ư Đoàn dẫn đầu đã tới chúc mừng Ban biên tập chương trình VTV6..

Tap chi toan hoc cua Viet Nam Can quoc te hoa Tạp chí toán học của Việt Nam: Cần "quốc tế hóa"

Các bài báo đăng chủ yếu bằng tiếng Anh. Về số lượng, có được hai tạp chí là nhiều, so với nền toán học còn bé; nhưng mặt chất lượng thì..

Cach ket noi voi database 1 Cách kết nối với database (1)

Kính gởi Ban Biên tập. Tôi có một vấn đề muốn hỏi Ban Biên tập như sau. Tôi có một web application và có sử dụng MS Access làm database...

Ban doc chuc mung TS tron 5 tuoi 1 Bạn đọc chúc mừng TS tròn 5 tuổi (1)

Không hiểu tự lúc nào nữa, cứ một ngày mà không vào VnE thì tôi như thiếu cái gì đấy, cảm thấy rất khó chịu. Thật diễm phúc cho tôi khi..

Dong song giong Canh dong chi la ngau nhien “Dòng sông” giống “Cánh đồng” chỉ là ngẫu nhiên?

Ban biên tập tạp chí Văn nghệ Quân đội cho rằng sự giống nhau giữa Cánh đồng bất tận với Dòng sông tật nguyền chỉ là sự trùng hợp ngẫu..