» Tìm kiếm:

ban điều hành

Ban dieu hanh De an 112 chi sai 167 ty dong Ban điều hành Đề án 112 chi sai 167 tỷ đồng

TP đã nêu các “chiêu” chi tiền Nhà nước đến mức “chóng mặt” suốt 5 năm thực hiện Đề án 112. Trong số gần 250 tỷ đồng sử dụng sai,..

Chuyen khong tuong tuong noi tai De an 112 Chuyện không tưởng tượng nổi tại Đề án 112

* Ủy viên Ban Điều hành Đề án 112 Nguyễn Thị Kim Ngân: "Trước khi báo đăng, tôi mới nhớ hình như mình có tên trong đó..."* Lương Cao Sơn -..

PMU 112 Dao tao gia cao hieu qua rat thap “PMU 112”: Đào tạo giá cao, hiệu quả rất thấp

Trao đổi với TS, ông Lương Cao Sơn - thư ký Ban điều hành đề án 112 Chính phủ - nói rằng hiện chưa thể thông tin đầy đủ về ngân sách để đào..

Ky I Nem tien qua cua so Kỳ I: “Ném tiền qua cửa sổ”

Xây dựng, cài đặt các phần mềm dùng chung (PMDC) và đào tạo ứng dụng tin học cho công chức là hai trong số những công việc quan trọng nhất..

Ban dieu hanh van chay chang can biet co su thay doi UV Ban điều hành vẫn "chạy" chẳng cần biết có sự thay đổi UV

TP - Mặc dù vẫn có tên trong danh sách Ủy viên Ban điều hành Đề án 112, nhưng chiều qua (19/9) bên lề phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc..

Thanh lap Ban dieu hanh cac giai dau Khong the vua da bong vua thoi coi Thành lập Ban điều hành các giải đấu: Không thể vừa đá bóng vừa thổi còi!

Sau vụ Letard chưa yên ắng, dư luận lại một lần nữa hết sức bất bình về cách làm kỳ quặc của LĐBĐVN chung quanh việc thành lập Ban điều..

Vu De an 112 Vai tro cua hai nhan vat chinh Vụ "Đề án 112": Vai trò của hai "nhân vật chính"

TP - Trong 4 tháng bị tạm giam, với trình độ tiến sĩ, cả hai “nhân vật chính” là ông Vũ Đình Thuần và ông Lương Cao Sơn, sẽ phải trả..

Nhung phi vu mang ten phan mem dung chung Những "phi vụ” mang tên phần mềm dùng chung

Một trong những đầu việc mà đề án 112 triển khai ồ ạt trên diện rộng chính là các phần mềm dùng chung (PMDC). Tốn kém nhiều ngân sách,..

Truong ban dieu hanh De an 112 Ai danh gia the nao mac ke Trưởng ban điều hành Đề án 112: Ai đánh giá thế nào mặc kệ!

TP - Sau 3 giờ đồng hồ chờ tại phòng bảo vệ, 17h30" chiều qua (10/5), PV Tiền phong đã gặp được ông Vũ Đình Thuần, Trưởng ban điều hành Đề..

Toi da bao truoc cai chet he thong cach day 4 nam Tôi đã báo trước "cái chết hệ thống" cách đây 4 năm

Tiến sĩ Nguyễn Chí Công, Tổ trưởng tổ chuyên môn thuộc Ban điều hành Đề án 112- người từng được cho là “kiến trúc sư trưởng” của Đề án..

NCS Duc noi gi ve don cuu xet cua NCS Australia NCS Đức nói gì về "đơn cứu xét" của NCS Australia?

Chúng tôi là giảng viên ĐH hiện đang theo học bằng học bổng Nhà nước (học bổng 322). Chính vì vậy, có thể nói, bản thân chúng tôi là người..

De an 112 Con nhieu cau hoi lon Đề án 112: Còn nhiều câu hỏi lớn

* Đã tiêu tốn hết bao nhiêu tiền?* Các công ty phần mềm cũng phải chịu trách nhiệm* Những cảnh báo sớm trên TNO>> Xem tất cả các tin bài..

Thanh lap Ban dieu hanh VLeague 2005 Thành lập Ban điều hành V-League 2005

LĐBĐ VN đã thành lập Ban điều hành (Ban tổ chức theo cách gọi cũ) V-League 2005 với 10 thành viên, trong đó ông Dương Nghiệp Khôi làm..

Nhieu co quan phai chiu trach nhiem ve de an 112 Nhiều cơ quan phải chịu trách nhiệm về đề án 112

Sáng nay, Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh đã được báo chí săn tìm bên lề Quốc hội để "chất vấn" về việc thất thoát hàng trăm tỷ đồng của đề..

Cho cu hich ban linh tu Ban dieu hanh Chờ ""cú hích"" bản lĩnh từ Ban điều hành

Cuộc chơi mới đang bày ra trước Cúp Quốc gia-Vilube Cup 2005. Nhiều người nói thế sau buổi họp báo giới thiệu giải sáng nay (11/1)...

Bo Thuy san thanh lap Ban dieu hanh san xuat va tieu thu ca tra ba sa Viet Nam Bộ Thủy sản thành lập Ban điều hành sản xuất và tiêu thụ cá tra, ba sa Việt Nam

Trước phản ánh về vấn đề giá cá tra, ba sa ở ĐBSCL sụt giảm, Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc đã ký quyết định thành lập Ban điều hành..

Giai quyet mau thuan voi cap tren bang dao bua Giải quyết mâu thuẫn với cấp trên bằng... dao búa

Chỉ vì mâu thuẫn với ban điều hành công ty, một tài xế lái xe taxi cho công ty xe khách Phương Thảo đã gọi thêm 3 chiến hữu mang đao kiếm..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Lap Ban dieu hanh san xuat va tieu thu ca ba sa Lập Ban điều hành sản xuất và tiêu thụ cá ba sa

Trao đổi về hoạt động của Ban điều hành sản xuất và tiêu thụ cá tra, cá ba sa vừa được Bộ Thủy sản ký quyết định thành lập ngày 19-5, ông..

Dua con de bang tien ti vo thua nhan Đứa con “đẻ” bằng... tiền tỉ vô thừa nhận!

Lâu nay, nhiều người thường biết trang tin điện tử của Chính phủ tại địa chỉ www.chinhphu.vn và www.vietnam.gov.vn. Tuy nhiên, có một nơi..