Nguoi con re ma ba khong ua Người con rể mà ba không ưa...

Con gái yêu! Việc chọn lựa người chồng phải do con tự định đoạt vì việc đó quan hệ trọn đời con. Ý kiến của ba chỉ là để hướng dẫn con phần..

Phat dong phong trao ba co ba khong Phát động phong trào “ba có, ba không”

Sau ba ngày làm việc, hôm qua 18-8, Hội nghị Ban chấp hành T.Ư Hội SVVN lần 5 (mở rộng) khóa 7 đã bế mạc, với 100% đại biểu đồng ý tán..

Thu gui con gai dang chon lua nguoi yeu Thư gửi con gái đang chọn lựa người yêu

Bức thư dưới đây là của một nhà văn Pháp, ông Rene Certone viết cho cô con gái khi ông bị cầm tù trong thế chiến thứ 2.

Bot ngot ba khong ngang nhien ra cho Bột ngọt “ba không”... ngang nhiên ra chợ

Hiện nay, loại bột ngọt với tiêu chí “ba không”: không nhãn mác, không hạn sử dụng và không nguồn gốc xuất xứ, nhưng giá rẻ chỉ bằng..

Can Tho khu tai dinh cu van ba khong Cần Thơ: khu tái định cư vẫn... ba không

Đến ngày 3-11, người dân ở khu tái định cư “ba không” tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng vẫn chịu cảnh không điện, không nước và không..

Ba khong den de so “Ba không” đến dễ sợ!

Có lẽ không đâu như ở ta, mỗi khi có sự kiện tiêu cực xảy ra thì bài ca “ba không” lại được ca lên một cách đường hoàng và dõng dạc đến..

Cau lac bo dien kinh ba khong Câu lạc bộ điền kinh “ba không”

Không kinh phí, sân bãi, dụng cụ nhưng từ khi ra đời đến nay (gần tròn 3 tuổi), Câu lạc bộ (CLB) điền kinh “ba không” Giai Xuân (xã..

Dong cua phong mach ba khong Đóng cửa phòng mạch "ba không"

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Thanh (xem bài Phòng mạch “ba không”) về hai..

Can Tho khu tai dinh cu ba khong Cần Thơ: khu tái định cư "ba không"

Không điện, không nước, không đường là cảnh sống của những người dân ở khu tái định cư (TĐC) giai đoạn I và giai đoạn II, phường Hưng Phú,..

Tap but Nhung thang ba khong mua Tạp bút: Những tháng ba không mùa

TTCN - Tháng ba, con gái làng tôi đem chiếu chăn ra giặt tận ngoài sông. Tiếng cười giòn như vỡ cả nắng trưa khi cả bọn nghe một chị vừa..

Gui con gai yeu Gửi con gái yêu

Ba và mẹ con chia tay năm con vừa được 2 tuổi, cái tuổi mà hàng triệu đứa trẻ trên đời đều có đầy đủ tình cảm của bố và mẹ chúng, nhưng con..

Nam moi dung de tai dien ba khong Năm mới đừng để tái diễn "ba không"

Ông Vũ Kim Biên vừa gửi đơn tố cáo "ai đó" đã in lén cuốn Giới thiệu Khu di tích lịch sử Đền Hùng (do ông biên soạn) với chế độ "ba không":..

Hoi Nghien cuu va Giang day Van hoc TP HCM Ba khong Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Văn học TP.HCM: Ba không

Tại Đại hội lần IV diễn ra sáng 9/5, Hội này đã tổng kết: Hơn 15 năm, hoạt động với tinh thần "ba không".

Luong dan Truyen ngan cua Nguyen Minh Son Lương dân - Truyện ngắn của Nguyễn Minh Sơn

Ba! Đôi mắt ba vẫn mở mà không còn nhìn thấy gì nữa. Miệng ba muốn nói mà không nói được nữa rồi. Con ước sao ba cất lên một lời. Dù chỉ..

Moi hoa tu bot ngot ba khong Mối họa từ bột ngọt "ba không"

Loại bột ngọt (mì chính) không nhãn, không hạn sử dụng, không xuất xứ là thủ phạm gây nhiều ca ngộ độc phải rửa ruột tại Trung tâm Chống..

Ba khong voi cac cau thu PJICO SLNA "Ba không" với các cầu thủ PJICO SLNA

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An vừa có cuộc họp khẩn với chủ tịch và đồng chủ tịch CLB Pjico SLNA nhằm tìm biện pháp mạnh để chấn chỉnh ngay đội..

Tai nan tai nga tu ba khong Tai nạn tại ngã tư “ba không”

Khoảng 13h ngày 21/3, tại điểm giao nhau giữa đường Lê Thánh Tông và Lý Tự Trọng, TP Buôn Ma Thuột, một xe 4 chỗ đã tông vào hông xe tải,..

Chuong trinh ba khong o Da Lat Se dieu chinh nhung gi chua phu hop Chương trình “ba không” ở Đà Lạt: Sẽ điều chỉnh những gì chưa phù hợp

TT (Lâm Đồng) - Ngày 19-8, UBND TP Đà Lạt, Lâm Đồng đã họp báo về việc triển khai thực hiện văn minh đô thị, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn..

Nhung cay cau ba khong Những cây cầu “ba không”

Đó là những cây cầu “không mố, không đường sá, không đúng chỗ cần” nằm dọc tuyến kênh T6 - một trong số các kênh thoát lũ ra biển Tây..

Khu y te ky thuat cao TP HCM ba khong Khu y tế kỹ thuật cao TP.HCM: ba không

Trung tâm Y khoa Medic đang chạy thử nghiệm các máy móc, thiết bị vừa lắp đặt tại khu chẩn đoán thuộc Bệnh viện Medic Bình Tân - dự án đầu..