Cao thu co don tren dinh A Duong Ky 2 Ngam ngai tim ba kich "Cao thủ cô đơn" trên đỉnh A Dương - Kỳ 2: Ngậm ngải tìm... ba kích

"Cây của trời"Duyên nợ với ba kích đến với ông cũng rất tình cờ vào năm 2004, trong một lần dẫn đoàn nghiên cứu của tiến sĩ Ngô Trại từ Hà..

Giet chong bang ruou ba kich ngam la ngon Giết chồng bằng rượu ba kích ngâm... lá ngón

Hôm nay 28/11, Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Triệu Thị Thanh (tức Múi - SN 1978) trú tại..

Thuoc bo Dong duoc Thuốc bổ Đông dược

Thuốc bổ đông dược là những bài thuốc có tác dụng bồi dưỡng, tăng cường sinh lực có nghĩa là chữa các chứng hư trong cơ thể. Chứng hư gồm..

Cac thao duoc giup keo dai tuoi xuan Các thảo dược giúp kéo dài tuổi xuân

Nếu bạn muốn tóc mình xanh mãi, hãy ăn quả dâu tằm, hoặc ép nước cô thành cao mềm, ngày uống 12-20 g. Loại quả này còn bổ gan thận, bổ máu,..

Cac thao duoc giup keo dai tuoi xuan Các thảo dược giúp kéo dài tuổi xuân

Nếu bạn muốn tóc mình xanh mãi, hãy ăn quả dâu tằm, hoặc ép nước cô thành cao mềm, ngày uống 12-20 g. Loại quả này còn bổ gan thận, bổ máu,..

Thuc an trang duong bo than trong ngay Tet Thức ăn tráng dương bổ thận trong ngày Tết

Tết là thời điểm con người dễ bị stress, dẫn đến sa sút tinh thần và thể chất, giảm sức miễn dịch. Khả năng chăn gối (nhất là ở đàn ông) vì..

Nhung mon an chua benh dan ong Những món ăn chữa “bệnh đàn ông”

Tình trạng "yếu sinh lý" luôn là nỗi ám ảnh của đấng mày râu. Nói cách khác, đó là trạng thái suy nhược và bất lực trong chuyện chăn gối,..

Mon tiem dai bo am duong Món tiềm đại bổ âm, dương

Món 1 + Thành phần gồm: 2 quả thận dê (cật dê), 50gr tủy sống dê, 50gr cam khởi tử, 100gr dâm dương hoắc, 20gr ba kích thiên, 20gr sa uyển..

Cao thu co don tren dinh A Duong "Cao thủ cô đơn" trên đỉnh A Dương

Kỳ 1: Gác kiếm về vườn, đổi vàng lấy sáchNgày trước, người đồng bào Cơtu ở huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam) nhắc đến Bhiríu Pố là một..

Mon bo tang than Món bổ tạng thận

Dưới đây là những món chế biến từ động vật dưới nước và động vật trên bờ dùng có lợi (bổ) cho tạng thận. Trong đó được chia ra làm 2 nhóm:..

Bo suu tap dieu khac giua dai ngan Bộ sưu tập điêu khắc giữa đại ngàn

Chủ tịch UBND huyện Tây Giang Bhríu Liếc cứ tấm tắc với tôi khi nhắc đến nhân vật Bhiríu Pố. Cũng phải thôi, vì vị "Cao thủ cô đơn trên..