Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Em xin Bo GDDT hay bo diem thuong "Em xin Bộ GD-ĐT hãy bỏ điểm thưởng"

(TP)" Bệnh chạy theo thành tích đang diễn ra ở các trường. Cha mẹ lúc nào cũng muốn con mình học giỏi. Nhưng với cái cách đút lót tiền cho..

Buc thu Zawahri gui Al Qaeda o Iraq la do gia "Bức thư Zawahri gửi Al-Qaeda ở Iraq là đồ giả"

Lực lượng chiến binh tại Iraq hôm qua tuyên bố bức thư do Phó tướng Al-Qaeda gửi tới chi nhánh Iraq bị Mỹ công bố tuần này chỉ là sản phẩm..

Cong bo buc thu he mo canh tu day o Guantanamo Công bố bức thư hé mở cảnh tù đày ở Guantanamo

Trong một lá thư gửi vợ, một trong 14 tù nhân "có giá trị cao" ở Vịnh Guantanamo, Cuba, đã khuyên vợ mình không nên nghĩ đến ngày anh trở..

Texas mua lai buc thu cuoi cung cua Davy Crockett Texas mua lại bức thư cuối cùng của Davy Crockett

Chỉ hai tháng trước khi hy sinh vì độc lập tại pháo đài Alamo, Davy Crockett đã nói với con gái và con rể về tình yêu của mình dành cho..

Fan cuong Tran Duc Kinh doa kien Chung Han Dong ra toa “Fan cuồng” Trần Dục Kinh doạ kiện Chung Hân Đồng ra toà

Ngày 21/7, “fan cuồng” Trần Dục Kinh đã gửi hai bức thư đe dọa đến người đẹp Hồng Kông Chung Hân Đồng. Chàng thanh niên người Trung..

Toi ac cua Zodiac phan III Tội ác của Zodiac (phần III)

Vài tuần sau, ngày 31/7/1969, 3 tờ báo San Francisco Examiner, San Francisco Chronicle và Vallejo Times-Herald đồng thời nhận được những..

Nhung buc thu gui Chua duoi dai duong Những bức thư gửi Chúa dưới đại dương

Một người đàn ông cầu Chúa cho mình thắng xổ số hai lần. Một cô gái trẻ xin tha thứ vì đã nạo thai. Một người mẹ chưa chồng mong cha của..

Nhung buc thu tiet lo tuoi tre cua Darwin Những bức thư tiết lộ tuổi trẻ của Darwin

Trước khi bệnh đau dạ dày buộc Charler Darwin phải thôi học ở trường y, trước khi lên tàu Beagle đi vòng quanh thế giới và trước khi chấp..

Ronald Reagan va nhung buc thu viet tay Ronald Reagan và những bức thư viết tay

Cuốn sách “Reagan: Chân dung qua những bức thư”, dự kiến được xuất bản trong năm tới, sẽ công bố một số trong hàng nghìn bức thư cựu..

Nhung buc thu tiet lo tuoi tre cua Darwin Những bức thư tiết lộ tuổi trẻ của Darwin

Trước khi bệnh đau dạ dày buộc Charler Darwin phải thôi học ở trường y, trước khi lên tàu Beagle đi vòng quanh thế giới và trước khi chấp..

Microsoft nhan duoc thu nhiem vi khuan than Microsoft nhận được thư nhiễm vi khuẩn than

Bức thư này được gửi từ Malaysia tới một chi nhánh của công ty Microsoft tại Reno, bang Nevada (tây nam nước Mỹ). Khác với các bức thư reo..

Tang toc Outlook Express Tăng tốc Outlook Express

Có lẽ những người sử dụng trình duyệt và gửi mail Outlook Express thỉnh thoảng vẫn gặp phải một vấn đề chung đó là : sau vài tháng hoặc vài..

Con quy nho trong toi phan cuoi Con quỷ nhỏ trong tôi (phần cuối)

Tôi bỗng nhiên cảm thấy muốn tan biến. Người ơi có hiểu không. Chỉ cần đó là lá thư viết cho một người bạn gái thôi mà người khác đọc cũng..

Me Teresa khong tin vao Chua Mẹ Teresa không tin vào Chúa?

Tạp chí Time vừa tiết lộ những bức thư “động trời” của Mẹ Teresa, nữ tu sĩ đã cống hiến và hi sinh cả cuộc đời cho người nghèo, người..

Con nguoi that cua Reagan qua nhung buc thu 1 Con người thật của Reagan qua những bức thư (1)

Ronald Reagan tới nay vẫn là một bí ẩn chưa có lời đáp trong nền chính trị hiện đại Mỹ. Ông là người chuyên phá vỡ các quy tắc, xử sự nhiều..

Tu buc thu Bac Ho gui dong chi Tran Dang Ninh Bai hoc lon tu cau chuyen nho Từ bức thư Bác Hồ gửi đồng chí Trần Đăng Ninh: Bài học lớn từ câu chuyện nhỏ

Cứ đến dịp sinh nhật Bác, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Lê - Nguyên Phó tư lệnh Quân khu 1, nguyên Phái viên kiểm tra Trung ương Đảng, kiêm thư ký..

3 buc thu 1 cau chuyen nong bong 3 bức thư = 1 câu chuyện nóng bỏng!

Trước khi là một người lớn, bạn chỉ là một bé con. Trước khi yêu, bạn chẳng biết gì về tình yêu. Trước khi “vượt rào”, bạn chỉ hình..

Tiep nhan gan 1.000 buc thu thoi chien Tiếp nhận gần 1.000 bức thư thời chiến

Ngày 26-1, Đại tá Lê Mã Lương, Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam, cho biết gần 1.000 bức thư thời chiến vừa được sưu tập và chuyển..