» Tìm kiếm:

bức chân dung

Bi mat ve buc chan dung cua Mao Trach Dong truoc lau Thien An Mon Bí mật về bức chân dung của Mao Trạch Đông trước lầu Thiên An Môn

Ngoài giá trị về mặt xã hội và nghệ thuật, tính cho tới thời điểm hiện thời, bức chân dung của Mao Trạch Đông trước lầu Thiên An Môn là bức..

Buc chan dung GWashington tri gia 21 3 trieu USD Bức chân dung G.Washington trị giá 21,3 triệu USD

Nhà đấu giá Christie"s cho biết bức chân dung của cố TT Mỹ George Washington đã lập kỷ lục thế giới đối với một bức chân dung của Mỹ khi..

Nguoi khac chan dung lanh dao APEC bang da quy Người khắc chân dung lãnh đạo APEC bằng đá quý

Trước khung tranh, nghệ nhân Đào Trọng Cường tỉ mẩn ghép từng mảnh đá nhỏ cuối cùng lên bức chân dung... Không hài lòng, ông lại tháo ra,..

Nhung buc chan dung sat nhan Những bức chân dung sát nhân

Vợ của Rubens, người đẹp Isabella, vốn là người mẫu trong hầu hết các tác phẩm của ông, đã qua đời năm 35 tuổi. Nữ công tước Alba, người..

5 3 trieu USD cho buc chan dung cua nu hoang Elizabeth I 5,3 triệu USD cho bức chân dung của nữ hoàng Elizabeth I

Đây là bức chân dung cổ nhất, vào hàng hiếm của nữ hoàng Anh Elizabeth I (1533-1603), được bán đấu giá ngày 22-11 tại Sotheby"s.

Buc chan dung chinh dien cua pharaoh Bức chân dung chính diện của pharaoh

Bằng cách ghép 14 mảnh gỗ được tìm thấy tại nghĩa địa Dra Abu el-Naga, Ai Cập, các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã đưa ra ánh sáng bức chân..

Buc chan dung Tong thong Phap bi tu choi Bức chân dung Tổng thống Pháp bị... từ chối

Bức chân dung chính thức của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dự định sẽ được treo tại tất cả 36.000 hội đồng địa phương trên khắp nước..

60 trieu USD cho buc chan dung cua Picasso 60 triệu USD cho bức chân dung của Picasso

Bức chân dung của hoạ sỹ thiên tài Pablo Picasso vẽ một trong những người bạn thân nhất của mình vừa mới được trưng bày ở London, chuẩn bị..

17 36 trieu USD cho mot buc chan dung cua Mao Trach Dong 17,36 triệu USD cho một bức chân dung của Mao Trạch Đông

Một bức chân dung của nhà lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông, do họa sĩ Andy Warhol vẽ năm 1972, đã mang lại cho chủ nhân của nó một món..

Buc chan dung cua Rembrandt gia 2 trieu bang Anh Bức chân dung của Rembrandt giá 2 triệu bảng Anh

Mặc cho những nghi ngờ còn đặt ra liệu đây có phải là bức chân dung thật của nhà nghệ sĩ nổi tiếng người Hà Lan hay không (ảnh), những nhà..

Ve chan dung chao don 21 lanh dao cac nen kinh te APEC Vẽ chân dung chào đón 21 lãnh đạo các nền kinh tế APEC

Đã hơn 8 tháng nay, nghệ nhân Đào Trọng Cường và các họa sĩ, thợ thủ công của Công ty Thần Châu Ngọc Việt miệt mài làm việc cả ngày lẫn đêm..

My 21 3 trieu USD cho buc chan dung vi Tong thong dau tien Mỹ: 21,3 triệu USD cho bức chân dung vị Tổng thống đầu tiên

Một bức chân dung toàn thân của George Washington, vị Tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (tại chức từ 1789 đến 1797), đã được..

Nhung buc chan dung Me Kong ra Ha Noi "Những bức chân dung Mê Kông" ra Hà Nội

Triển lãm ảnh "Những bức chân dung Mê Kông" của Lâm Đức Hiền, do Trung tâm Văn hóa Pháp tổ chức, sẽ có mặt tại Bảo tàng Dân tộc học Việt..

Trien lam Nhung buc chan dung Me Kong cua Lam Duc Hien Xem xong thay buon Triển lãm "Những bức chân dung Mê Kông" của Lâm Đức Hiền: Xem xong, thấy buồn...

Xin nói ngay, buồn cho nhiếp ảnh Việt Nam. Bởi khi nhiếp ảnh trong nước còn đang lặn ngụp trong những cuộc thi gây tranh cãi, những cái..

Buc chan dung Tong thong Washington gia 21 3 trieu USD Bức chân dung Tổng thống Washington giá 21,3 triệu USD

Một bức chân dung toàn thân của tổng thống Mỹ đầu tiên George Washington (tại chức từ 1789 - 1797) về tay chủ mới với giá kỷ lục 21,3 triệu..

Ban dau gia buc chan dung goc cua Mao chu tich Bán đấu giá bức chân dung gốc của Mao chủ tịch

Bức chân dung gốc của lãnh tụ Mao Trạch Đông do họa sĩ Trương Chấn Sĩ vẽ vào thập niên 50 sẽ được bán đấu giá tại Trung tâm Kinh Quảng vào..

Buc chan dung dat gia nhat Bức chân dung đắt giá nhất

Bức chân dung của hoạ sĩ Lucian Freud vừa đạt kỷ lục về giá bán tranh của một nghệ sĩ châu Âu còn sống với giá 7,8 triệu bảng Anh (tương..

APEC Viet Nam 2006 Qua tang doc dao APEC Việt Nam 2006: Quà tặng độc đáo

TP - Thông qua cách thể hiện nghệ thuật tinh xảo từ bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công, những sản vật thiên nhiên trở thành..

Nhung buc chan dung MeKong "Những bức chân dung MeKong"

Đó là chủ đề Triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền khai mạc ngày 1-12 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, giới thiệu 17 bức ảnh chụp..