» Tìm kiếm:

bủn xỉn

Chi Ha nen tim hieu tai sao chong lai bun xin den the Chị Hà nên tìm hiểu tại sao chồng lại bủn xỉn đến thế

Tránh mặt, không tâm sự sẽ không giải quyết được vấn đề mà còn tăng thêm phần rạn nứt tình cảm vợ chồng. Chị nên tìm hiểu tại sao anh ấy..

Vo doi 124000 bong hong vi chong bun xin Vợ đòi 124.000 bông hồng vì chồng bủn xỉn

Một tòa án tại Iran đã ra phán quyết yêu cầu một ông chồng bủn xỉn phải mua 124.000 bông hoa hồng tặng vợ đúng như lời hứa khi cưới cô.

Khi rut tien rat kho Khi rút tiền rất khó!

Chắc hẳn hầu như trong chúng ta không ai là không nhớ tới câu chuyện "ngụ ngôn" về gã phú ông kẹt sỉ, trên đường lên tỉnh chơi bị ngã xuống..

Phai tra gia vi bun xin voi vo Phải "trả giá" vì bủn xỉn với vợ

Một người đàn ông Iran sẽ phải mua cho vợ 124.000 bông hồng đỏ vì tội bỏ bê và keo kiệt với cô trong một thời gian dài.

Nhung ong chong bun xin Những ông chồng bủn xỉn

Nếu được hỏi những điều gì ở đàn ông mà phụ nữ không thích nhất, chắc chắn trong danh sách dài được chị em nêu ra có "tính keo kiệt".

Nhung ong chong bun xin Những ông chồng bủn xỉn

Đã 35 tuổi, ngoài vẻ đẹp nam tính, Hưng còn là tay kiếm tiền khá nhưng vẫn độc thân. Bà mẹ gần 70 thúc giục: “Tôi lạy ông, ông lấy vợ cho..

Toi khong bun xin "Tôi không bủn xỉn"

Tỷ phú Nga Abramovich vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng sẽ cắt giảm chi tiêu cho Chelsea và tuyên bố điều đó đó là vô lý, không xác..

Sieu bun xin Siêu bủn xỉn

“Chúng tôi tự hỏi sẽ chi tiêu số tiền đó như thế nào nhưng một điều chắc chắn là chúng tôi đang chạy đua với thời gian và chắc chắn tất..

Chi Ha chua nen nghi den chuyen ly di Chị Hà chưa nên nghĩ đến chuyện ly dị

Chị nên nói chuyện thẳng thắn với chồng để hiểu tại sao anh ấy lại có cách suy nghĩ và xử sự như vậy? Không nên có ý định ly dị để tìm kiếm..

Kho voi chong bun xin Khổ với chồng bủn xỉn

Ngày yêu nhau, khi thấy anh để dành miếng giò đến hết bữa mới ăn chị thấy thương anh phải tằn tiện vì hoàn cảnh gia đình. Chị yêu và phục..

Bun xin Bủn xỉn

Này, bố cậu thật là keo kiệt, ông ấy là thợ giày, vậy mà mấy năm nay cậu vẫn đi đôi giày rách.

Nhung ong chong bun xin Những ông chồng bủn xỉn

Nếu được hỏi những điều gì ở đàn ông mà phụ nữ không thích nhất, chắc chắn trong danh sách dài được chị em nêu ra có "tính keo kiệt".

Ty phu Nga tu choi minh la nguoi bun xin Tỷ phú Nga từ chối mình là người bủn xỉn

Ông chủ Chelsea, tỷ phú Nga Roman Abramovich, vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng ông sẽ cắt giảm chi tiêu và tuyên bố đó là thông..

Chi Ha chi cam thay be tac nhat thoi thoi Chị Hà chỉ cảm thấy bế tắc nhất thời thôi

Chị cũng hiểu bản tính chồng chị không phải là người bủn xỉn. Chỉ vì đột nhiên anh ấy cảm thấy mình bắt đầu có nhiều tiền, và chóng mặt khi..