Khac phuc mat sung bup Khắc phục mắt sưng bụp

Hỏi: Thời gian gần đây mắt tôi thường hay sưng bụp nên rất mệt mỏi khó chịu. Nếu phải dự buổi tiệc trong khi mắt như vậy thì có cách gì để..

Cac tro choi dan gian ngay dau xuan Các trò chơi dân gian ngày đầu xuân

"Bụp, bụp, bụp..." - pháo đất nổ âm vang kèm theo tiếng reo hò cổ vũ của các đội chơi và du khách đã phá tan không gian yên tĩnh của Bảo..

Benh cua mat thoi hien dai Bệnh của mắt thời hiện đại

8 giờ làm việc cùng máy tính với sự tập trung cao độ và 2 tiếng một ngày trước màn hình tivi đã làm cho đôi mắt của bạn bị “quá tải”. Bạn..

Video clip Cuoi Hoa vo don chi Video clip Cười: Họa vô đơn chí

Bụp... Bụp... Sao khổ tôi thế này? Chỉ vì một cái nhìn, đã thế thì lần sau tôi... cứ nhìn, để xem họa có "quá tam" hay không?

Goi ten noi nho Gọi tên nỗi nhớ

Còn 4 tiếng nữa sẽ bước sang năm mới. Chốc chốc tiếng một viên pháo hoa được ai đó nóng lòng châm ngòi, bay vụt lên, phát ra tiếng xèo xèo,..

Phuong Thanh can thiep khong dung cho Phương Thanh can thiệp không đúng chỗ

Ca sĩ Phương Thanh phát biểu trên báo chí là sẽ bụp Hồ Ngọc Hà khi những người trong cuộc không hề lên tiếng. Ở độ tuổi như cô mà còn có..

Noi ay mot gia dinh Nơi ấy... một gia đình

Tôi đến mái ấm ấy vào một ngày đầu xuân: Trung tâm Nuôi dạy và đào tạo việc làm cho trẻ lang thang cơ nhỡ Thái Bình (tỉnh Thái Bình) nằm..

Khi tri thuc bup vo Khi trí thức bụp vợ

Thất học, thất nghiệp, thất bại… là những nguyên nhân khiến cho các ông chồng hay dễ nổi sùng, dễ nổi nóng, và dễ “động thủ" với vợ..

Song mui thap va mat bup Sống mũi thấp và mắt bụp

Chuyên viên Thụy Thảo giới thiệu một kiểu trang điểm dành cho những bạn gái có sống mũi không được cao lắm và mắt một mí hoặc mí lót.

Dieu che thanh cong san pham ho tro benh nhan ung thu Điều chế thành công sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân ung thư

TP - Mới đây, các nhà KH thuộc Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (Viện Khoa học Công nghệ VN) đã thành công trong việc bào chế sản phẩm..

Mallotus Tin vui danh cho cong dong va benh nhan ung thu Mallotus: Tin vui dành cho cộng đồng và bệnh nhân ung thư

Mới đây, các nhà khoa học Việt Nam đã tiến hành sàng lọc trên 500 mẫu thực vật tại Việt Nam với mục đích tìm ra các hoạt chất kháng lại yếu..

Thuoc ho tro tri ung thu ra thi truong "Thuốc" hỗ trợ trị ung thư ra thị trường

Từ năm 2003, trong khuôn khổ chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học, công nghệ giữa Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên và Viện Sinh..