Anh gau bung to cua em Anh gấu bụng to của em

Bây giờ chắc anh đang bên những chiếc máy ở cách em hơn 100 km. Lẽ ra thứ 7 anh phải được nghỉ và bên em. Vì công việc mà anh phải vất vả..

Bung to co nao thi dang so Bụng to cỡ nào thì đáng sợ?

Bụng to cỡ nào thì đáng sợ? Hãy dùng thước dây đo ngang rốn. Nếu anh nào vòng eo hơn 90cm thì được gọi là “béo bụng” và nằm trong nhóm..

Bung to khon kho Bụng to khốn khổ

Bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, bụng Châu Càn không ngừng phình to, tứ chi lại ngày một teo tóp. Trước đây vòng bụng của cậu chỉ 70cm thì nay..

Tre em cung bi ung thu gan Trẻ em cũng bị ung thư gan

Đa số trẻ ung thư gan thường vào viện với tình trạng bụng to bất thường và có bướu sờ được trong bụng. Khối u có thể ở vùng dưới bờ sườn..

Jessica Alba quyet khong cuoi khi bung to Jessica Alba quyết không cưới khi bụng to

Người đẹp phim “Bộ tứ siêu đẳng” không thể chấp nhận cảnh mình “đeo balo ngược” trong bộ váy cô dâu.

Wayne Rooney co bau Wayne Rooney có bầu?

Ấy! Các bạn đừng quá giật mình bởi anh chàng tiền đạo lực sĩ của đội tuyển Anh đang nhấp nha nhấp nhổm khi soi vào cái bụng to tướng của vị..

Ba bau Brit khoe ron Bà bầu Brit khoe "rốn"

(TP) Chiếc bụng to lùm lùm đã không thể cản trở Brit diện một bộ bikini màu hồng dễ thương trong kỳ nghỉ xả hơi với gia đình và một vài..

Ba bau Brit khoe ron Bà bầu Brit khoe "rốn"

Chiếc bụng to lùm lùm đã không thể cản trở Brit diện một bộ bikini màu hồng dễ thương trong kỳ nghỉ xả hơi với gia đình và một vài người..

Benh u nguyen bao than kinh o tre Bệnh u nguyên bào thần kinh ở trẻ

Trẻ còn nhỏ, nhưng lại có triệu chứng đau lưng, đau xương, mắt gấu trúc... cộng với bụng to không bình thường, thì cần đưa trẻ đi khám,..

Canh giac neu tre tang can bat thuong Cảnh giác nếu trẻ tăng cân bất thường

Các bà mẹ có con đi nhà trẻ, mẫu giáo nếu thấy con tăng cân bất thường, da dẻ hồng hào căng bóng, bụng to nhưng chân tay bé, nên nghi ngờ..

Tre em cung bi ung thu gan Trẻ em cũng bị ung thư gan

Cháu K.N.B. Duy, 6 tháng tuổi, quê ở Đồng Nai được chuyển từ BV Nhi Đồng 1 TP.HCM đến BV Ung Bướu vào ngày 9-5 vì bụng to bất thường và có..

Xom khong chong Xóm không chồng

Xóm không chồng vào chiều chủ nhật lác đác buồn như cặp mắt của thiếu phụ B. mỗi lần nhìn nghiêng. Cái bụng to kềnh càng khiến B. phải liên..

Toi qua that vong ve cac benh vien VN Tôi quá thất vọng về các bệnh viện VN

Tôi lễ phép bảo ""Chị ơi chị làm ơn nhặt hộ em quyển sổ"". Cô ta trừng mắt và bảo"" Đi vào mà nhặt lấy!!!"" Tôi lúc đó có thai được 5 tháng..

Canh sat bung phe khong duoc tiep dan Cảnh sát bụng phệ không được tiếp dân

Cảnh sát giao thông có bụng to sẽ không được ra đường làm nhiệm vụ, cảnh sát ở những đơn vị khác thì không được tiếp xúc với dân. Những..