Yeu rau xanh nam vung bui cay Yêu râu xanh “nằm vùng” bụi cây

Dù đã có vợ và 3 con nhưng hễ nhìn thấy các cô gái thì dục vọng trong Điệp lại trỗi dậy. Điệp núp trong bụi cây gần nhà vệ sinh nữ của..

Trong cay theo chu de mau Trồng cây theo chủ đề màu

Màu sắc làm thay đổi cảm xúc và tâm trạng của chúng ta nhưng chúng ta cũng có thể dùng màu sắc để tập trung vào các khu vực trong Bát quái,..

Do ai doc duoc bang gi Đố ai đọc được bảng gì?

Đó là các pa-nô tuyên truyền cổ động trước trung tâm y tế huyện Hóc Môn (TP.HCM) nhưng muốn đọc được, người ta phải đi vòng ra sau bụi cây...

Ben Tre sau bao Durian Moi mat cho cuu tro Bến Tre sau bão Durian: Mỏi mắt chờ cứu trợ

Tin Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định cứu trợ cho Bến Tre 70 tỷ đồng, những nạn nhân bão Durian như gia đình tôi đều mừng. Ngoài tiền..

Co be quang khan do Cô bé quàng khăn đỏ

Cô bé quàng khăn đỏ đi vào rừng bỗng thấy con sói đang lấp ló trong bụi cây, cô bé liền chỉ vào sói và hét: - Sói già độc ác, đừng hòng hãm..

Tp HCM Muon manh giau hang cua dan buon gia cam Tp. HCM: Muôn mánh giấu hàng của dân buôn gia cầm

Khi bị phát hiện và thu gom liên tục, dân buôn đã nghĩ ra cách đào sẵn những cái hố trong các bụi cây ở khu vực nghĩa trang, thả gà trong..

Tieng cuoi luc dem khuya Tiếng cười lúc đêm khuya

TP - Cả đại đội vừa chìm vào giấc ngủ sau tối hành quân, bỗng một tiếng kêu to: “Có ma!”. Tiếng bước chân huỳnh huỵch, còi báo động..

Con nghien gia danh cong an de chom ma tuy Con nghiện giả danh công an để "chôm" ma túy

Khi thấy đối tượng đến giao một bánh heroin, đồng bọn của Thiệu, Thám... trong bụi cây đồng thanh hô ầm lên: "Bắt lấy". Kẻ bán ma túy tưởng..

Bien bao giao thong nup bui cay Biển báo giao thông “núp” bụi cây?

Ảnh chụp trên đường Kinh Dương Vương, trước cổng Đội Quản lý thị trường Q.Bình Tân, TP.HCM

Nghien cuu truong hop cu the Nghiên cứu trường hợp cụ thể

Mike và Sarah muốn khu vườn của họ đặc sắc hơn mà không cần phải tốn nhiều công sức để giữ gìn. Nhà hàng xóm bên trái than phiền rằng các..

Yeu rau xanh sa luoi sau 2 gio gay an "Yêu râu xanh" sa lưới sau 2 giờ gây án

Bảo đứa con nhỏ rủ cháu Dung đến nhà chơi, khi cháu đi ngang qua đường, Miên kéo cháu vào một bụi cây ven rừng và thực hiện hành vi đồi..

Nhom cuop thich gheo nu sinh vien Nhóm cướp thích ghẹo nữ sinh viên

Cắt cử vài tên nấp cạnh đường để ra ám hiệu, nếu phát hiện không phải người làng, chúng khống chế lôi vào bụi cây cướp, cưỡng đoạt tài sản.

Truy bat toi pham mot sy quan cong an bi thuong Truy bắt tội phạm, một sỹ quan công an bị thương

Phát hiện tên tội phạm Ang Li lẩn trốn trong một bụi cây, Thiếu úy Tống Văn Hậu rút súng ngắn bắn chỉ thiên và ra lệnh đầu hàng, song súng..

Gia vo ngat de cuop xe Giả vờ ngất để cướp xe

Anh Phạm Tấn Tài (26 tuổi, ngụ tại Thủ Đức, TP HCM) đang đi xe máy thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy khác làm 3 thanh niên ngã xuống..

Nhom cuop thich gheo nu sinh vien Nhóm cướp thích ghẹo nữ sinh viên

Cắt cử vài tên nấp cạnh đường để ra ám hiệu, nếu phát hiện không phải người làng, chúng khống chế lôi vào bụi cây cướp, cưỡng đoạt tài sản.

Bi chet oan vi gia tieng ga rung Bị chết oan vì giả tiếng gà rừng

Nghĩa và bạn vào rừng săn gà. Anh ta đóng giả tiếng gà trống để gọi gà mái đến cho bạn bắn. Trời đã chập choạng tối, một bóng người giương..

Cuoc chien ngot ngao giua sao va paparazzi Cuộc chiến "ngọt ngào" giữa sao và paparazzi

Để chụp được Công chúa Caroline của Vương quốc Monaco, Seb - một paparazzi kiếm được từ 5.000 – 30.000 euro mỗi tháng - đã phải nấp trong..

Noi tan cung cua Chile Nơi tận cùng của Chilê

Chặng đường từ Iquique đến Arica là những cây số trập trùng, hết lên dốc rồi lại xuống đồi. Chúng tôi được chở đi từ miền cao nguyên khô..

Anh truy duoi nhung nguoi ban banh my rong Ảnh "truy đuổi" những người bán bánh mỳ rong

Chạy vù qua đường trong làn xe chạy, trèo qua hàng rào phân cách, ẩn nấp trên đường sắt, sau bụi cây để trốn bị đuổi bắt là hình ảnh hàng..