» Tìm kiếm:

bột trắng

Lai tim thay chat bot trang tai Bo Ngoai giao My Lại tìm thấy chất bột trắng tại Bộ Ngoại giao Mỹ

Một chất bột trắng khả nghi đã được phát hiện hôm qua (12/10), tại tòa nhà trung tâm của Bộ ngoại giao Mỹ tại Washington. Phân tích ban đầu..

London Bon phong bi chua bot trang goi toi dai su quan London: Bốn phong bì chứa bột trắng gởi tới đại sứ quán

Sở cảnh sát Anh hôm qua cho biết tất cả bốn phong bì chứa bột trắng đã được gởi tới các đại sứ quán tại London. Theo SkyNews, hiện chỉ mới..

Malaysia Toa dai su My nhan mot goi bot trang Malaysia: Tòa đại sứ Mỹ nhận một gói bột trắng

Ngày 16/8, cảnh sát Malaysia cho biết tòa đại sứ Mỹ tại nước này đã nhận một phong bì, trong đó chứa "một chất bột trắng đáng ngờ", dẫn đến..

My Lai co de doa bang bot trang va bom Mỹ: Lại có đe dọa bằng bột trắng và bom

Lực lượng cảnh sát Mỹ đã được điều động tới phòng làm việc của Thượng nghị sỹ Đảng Dân chủ Chuck Schumer ở New York sau khi một thứ bột..

Amy Tui bot trang trong xe oto la thu gi Amy: Túi bột trắng trong xe ôtô là thứ gì?

Quá shock! Người ta đã thấy một túi bột trắng trong xe của cô ca sĩ nổi tiếng với mái tóc tổ ong này! Món đồ khả nghi này nằm trong ngăn..

Mot goi bot trang kha nghi xuat hien o tru so LHQ Một gói bột trắng ""khả nghi"" xuất hiện ở trụ sở LHQ

Ngày 15/12, một gói đồ ""khả nghi"" chứa chất bột trắng đã được phát hiện gần văn phòng hãng tin CNN tại tầng 4 toà nhà trụ sở Liên Hiệp..

Anh kham pha goi bot trang tai mot trung tam nghien cuu Anh: khám phá gói bột trắng tại một trung tâm nghiên cứu

Ngày 22-4, một bức thư chứa bột trắng đáng ngờ được gửi đến một trung tâm nghiên cứu ở miền nam nước Anh. Trong khi đó, cơ quan tình báo..

Tim thay chat bot trang o tru so Bo Ngoai giao My Tìm thấy chất bột trắng ở trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ

Hôm qua (10/10), một nhóm chuyên gia về vật liệu nguy hiểm cùng 3 xe cấp cứu và 4 xe cứu hỏa đã được huy động tới trụ sở Bộ ngoại giao Mỹ ở..

Phat hien chat bot trang trong toa nha Bo Ngoai giao My Phát hiện chất bột trắng trong toà nhà Bộ Ngoại giao Mỹ

Một chất bột trắng đáng ngờ vừa được tìm thấy trong một bưu kiện gửi cho Bộ phận Kiểm tra Visa thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ. Ngay lập tức, Sở Cứu..

Uc 5 dai su quan phai dong cua vi bot trang Úc: 5 đại sứ quán phải đóng cửa vì bột trắng

(TP) 5 đại sứ quán của Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Italy tại thủ đô Canberra (Úc) đã phải đóng cửa sáng nay (9/6) sau khi nhận được..

My Mot goi bot trang kha nghi xuat hien o tru so LHQ Mỹ: Một gói bột trắng ""khả nghi"" xuất hiện ở trụ sở LHQ

Ngày 15/12, một gói đồ ""khả nghi"" chứa chất bột trắng đã được phát hiện gần văn phòng hãng tin CNN tại tầng 4 toà nhà trụ sở Liên hợp..

Van phong Thu tuong Israel nhan duoc la thu co chat bot trang Văn phòng Thủ tướng Israel nhận được lá thư có chất bột trắng

Hai nhân viên làm việc ở văn phòng của ông Ariel Sharon đã phải đi bệnh viện, sau khi trót mở một lá thư lạ gửi đến cơ quan, ngày 17/10...

Chu tich Hoi dong trong tai Romania nhan duoc chat bot trang Chủ tịch Hội đồng trọng tài Romania nhận được chất bột trắng

Ông Nicolae Grigorescu, người đứng đầu Hội đồng trọng tài của Liên đoàn bóng đá nước này, đã nhận được một bức thư nặc danh, có chứa chất..

Vu triet pha dong thuoc lac o Binh Thanh Dang giam dinh 1kg chat bot trang Vụ triệt phá động thuốc lắc ở Bình Thạnh: Đang giám định 1kg chất bột trắng

Sáng 29/3, Thượng tá Phan Hồng Khanh, Phó trưởng công an quận Bình Thạnh cho biết: Hiện cơ quan công an đang tiến hành giám định 1kg chất..

Bot trang da duoc gui toi 30 co quan chuc nang “Bột trắng” đã được gửi tới 30 cơ quan chức năng

Tiếp chuyện P.V TS chiều 2/8, bà Ngô Lệ Ngọc, ngụ tại 35 V, cư xá Phú Lâm, phường 10, quận 6 - “tác giả” của bì thư chứa chất bột trắng..

HLV Chelsea va vo bi khung bo HLV Chelsea và vợ bị khủng bố

1 gói bưu kiện chứa đầy chất bột trắng không rõ nguồn gốc kèm theo 2 tin nhắn đầy tính chất đe dọa đã được gửi đến đại bản doanh của..

Ngoai truong Australia nhan thu co bot trang Ngoại trưởng Australia nhận thư có bột trắng

Một bưu kiện đề tên người nhận là ông Alexander Downer có chứa chất bột đáng ngờ đã được gửi tới toà nhà quốc hội Australia hôm nay, hai..

Kho vi thich choi ngong Khổ vì thích chơi ngông

Lanet Lee, một sinh viên ở Mỹ đã bị bắt tại phi trường Philadelphia với 3 cái bao cao su đựng đầy chất bột trắng giấu trong hành lý xách..

Dai su quan Israel tai Australia bi gui bom thu Đại sứ quán Israel tại Australia bị gửi bom thư?

Sáng nay 2/1/2008, Đại sứ quán Israel tại thủ đô Canberra, Australia đã phải sơ tán sau khi phát hiện một gói bưu kiện có chứa chất bột..