» Tìm kiếm:

bột lọc

Che bot loc cu nang Chè bột lọc củ năng

Khi củ năng nguội hẳn, cho ra rổ để ráo nước, khi chè đậu xanh nguội ta trút bột lọc củ năng vào.

Trao tang 220.000 goi bot loc PUR cho 2.400 ho vung lu Trao tặng 220.000 gói bột lọc PUR cho 2.400 hộ vùng lũ

220.000 gói bột lọc nước PUR vừa được Quĩ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Công ty P-G VN trao tặng trẻ em của 2.400 hộ gia đình vùng lũ..

Hu tieu bien tau Hủ tiếu biến tấu

Đã quá quen với món hủ tiếu gạo, hủ tiếu mì, hủ tiếu Nam Vang…, ở Sài Gòn, một sớm nào đó, bạn sẽ bỗng dưng cảm thấy rất lạ khi tình cờ..

Tu xu banh canh Tứ xứ bánh canh

Bánh canh được làm chủ yếu từ bột gạo, một số nơi ở miền nam có thêm bánh canh làm bằng bột lọc. Tại Huế có hai loại là bánh canh Nam Phổ..

Mon an cho nguoi mo mau cao Món ăn cho người mỡ máu cao

Đậu phụ là món ăn rất tốt cho những người mỡ máu cao. Từ thực phẩm này, bạn có thể chế biến nhiều món ăn bài thuốc như thịt cua xào đậu..

Ganh bot loc nuoi uoc mo giang duong Gánh bột lọc nuôi ước mơ giảng đường

TP - Năm học mới lại cận kề, nhưng ở một ngôi chợ xép của xã Gio An (Gio Linh, Quảng Trị), có hai chàng trai hàng ngày đang tất bật với..

Banh phat Bánh phất

Bánh phất làm từ bột lọc, nhân tôm. Bánh chấm nước mắm chua ngọt.

Banh bot loc tom Bánh bột lọc tôm

Tuy hơi mất thời gian và công sức nhưng bạn sẽ khiến cả nhà bất ngờ khi được thưởng thức những chiếc bánh bột lọc tôm thơm ngon, hấp dẫn do..

Banh bot loc tom thit Bánh bột lọc tôm thịt

Đây là món ăn đặc trưng của xứ Huế. Mát thanh thanh của bột lọc, thơm ngọt của tôm, thịt, và đặc biệt là người ăn thích thưởng thức hương..

Hue Gia Vien Huế Gia Viên

Tại TP HCM có một nhà hàng là Huế Gia Viên được mở ra để giới thiệu những món ăn xứ Huế hưởng ứng Festival. Theo ông Nguyễn Văn Linh, chủ..

Am thuc mung xuan At Dau Ẩm thực mừng xuân Ất Dậu

Nhà hàng Bạch Dương (76 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM) giới thiệu chương trình buffet phục vụ thực khách mừng xuân Ất Dậu với các món ăn..