Nguoi dan ong may man cau chuyen tham dam tinh nhan van "Người đàn ông may mắn" - câu chuyện thẫm đẫm tính nhân văn

Một câu chuyện bình dị về cuộc sống, những khuôn hình đẹp như tranh vẽ, lãng mạn và bình yên - Người đàn ông may mắn là tác phẩm điện ảnh..

Ky niem 116 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh 19.5.1890 19.5.2006 Nho ve Bac Ho giua bon be cuoc song hom nay Kỷ niệm 116 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2006) - Nhớ về Bác Hồ, giữa bộn bề cuộc sống hôm nay

Văn hóa cầm quyềnBây giờ là năm 2006. Hãy hình dung đất nước cách đây 45 năm. Với tôi, đó là điều không được chứng kiến nhưng có thể hình..

Bon be viec bao ton mot di san vo gia Bộn bề việc bảo tồn một di sản vô giá

Phát lộ di tích Hoàng thành Thăng Long là một sự kiện văn hóa được ghi nhận trong năm 2003. Nhiều dấu tích kiến trúc, hàng triệu di vật..

Pho am thuc Ha Noi van con bon be Phố ẩm thực Hà Nội vẫn còn bộn bề

"Có khách"! tiếng ai đó hô lên, lập tức một đám thanh niên xô ra, kẻ giữ xe, người bóp phanh rồi nài nỉ, chèo kéo khách vào hàng. Đó là..

Nho ve Bac Ho giua bon be cuoc song hom nay Nhớ về Bác Hồ, giữa bộn bề cuộc sống hôm nay

Là nhà cách mạng duy vật, Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay từ đầu đã nhìn nhận và đã chỉ đạo đấu tranh với nguy cơ đảng cách mạng biến chất khi..

Bon be Da Lat voi Festival hoa 2005 Bộn bề Đà Lạt với Festival hoa 2005

Festival hoa Đà Lạt 2005 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 18-12-2005, với chủ đề “Đà Lạt thành phố ngàn hoa”. Đặc biệt, quy mô lễ hội hoa 2005..

Hoi nghi Ban chap hanh LDBD VN lan thu 3 khoa V Bon be bong da VN Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ VN lần thứ 3 - khóa V: Bộn bề bóng đá VN

Sau World Cup 2006, LĐBĐ VN đã "trở về" thực tại với Hội nghị BCH lần thứ 3 khóa V mà nội dung xoay quanh những nhiệm vụ quan trọng mà LĐ..

Thi Mau Thu Huyen Bon be niem vui "Thị Màu" Thu Huyền - Bộn bề... niềm vui

Có lẽ đây là thời điểm hạnh phúc nhất của Huyền “Chèo”: Được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú, được Giám đốc Nhà hát chèo Hà..

Bon be Arsenal Bộn bề Arsenal

Vẫn chưa có một hợp đồng chuyển nhượng chính thức nào được công bố, các sự việc về Cole, Persie, và scadanl về việc chuyển nhượng Silva vẫn..

Anh va em Anh và em

Phố nhỏ và dài. Ngõ hun hút sâu như một ngón tay trỏ. Một ngón tay trỏ dị dạng, vá víu trăm thứ nham nhở và cất trong mình đầy ắp những bộn..

Goc binh yen Góc bình yên

(Blog Việt) - Đến với Chiêu Thiền Tự như tìm thấy được một góc bình yên trong tâm hồn mình giữa cuộc sống bộn bề những lo toan.

Bo nhiem tan Chu tich HDQT Cosevco trong bon be Bổ nhiệm tân Chủ tịch HĐQT Cosevco trong “bộn bề”

Ngày 5/3, đoàn công tác của Bộ Xây dựng do Thứ trưởng Đinh Tiến Dũng dẫn đầu đã vào làm việc với Cosevco tại Đà Nẵng. Cuộc họp tại Cosevco..

Giong ca cua No Doubt voi cong viec bon be Giọng ca của No Doubt với công việc bộn bề

Trong khi các thành viên ban nhạc đang nghỉ xả hơi sau tour diễn quảng bá album "Rock Steady", thì ca sĩ Gwen Stefani lại vẫn lao đầu vào ổ..

Hang phim Nguyen Dinh Chieu voi bon be kho khan Hãng phim Nguyễn Đình Chiểu với bộn bề khó khăn

Hãng phim đại diện cho Điện ảnh TP HCM từng có một thời kỳ ổn định và phát triển, nhưng trong khoảng 10 năm gần đây lại rơi vào tình trạng..

Sao anh lai chia tay toi nhu the Sao anh lại chia tay tôi như thế!

Lập thu, mưa lâm thâm trên con phố thênh thang vắng bóng người. Hôm nay, một ngày thật lặng lẽ, dường như bao nhiêu những tấp nập, bộn bề..

Ve cuon Nhat ky Dang Thuy Tram Về cuốn "Nhật ký Đặng Thùy Trâm"

Sau khi đọc xong những dòng nhật ký đầy nước mắt và thấm đẫm tình yêu thương của cô, tôi thấy mình quá nhỏ bé và đang lạc lõng trong một xã..

Se boi het minh Sẽ "bơi" hết mình

"Tôi luôn tưởng tượng mình sẽ bị chìm giữa dòng xoáy bộn bề của cuộc sống, vì vậy mà tôi luôn cố hết sức để bơi bằng khả năng của mình",..

NSUT Manh Cuong luon mang chat lua vao vai dien NSƯT Mạnh Cường luôn mang chất lửa vào vai diễn

Ngoại hình khá ăn đèn sân khấu và ống kính máy quay cùng cách diễn xuất sáng tạo, Mạnh Cường có ưu điểm mà nhiều người mong muốn là tạo..

Noi voi anh Nói với anh

Em dễ vỡ và yếu đuối mong manh / Giữa bộn bề đắng cay - dĩ vãng

Viet Nam Uzbekistan Chu nha quyet thang Việt Nam - Uzbekistan: Chủ nhà quyết thắng!

TPCN - Mặc dù hơi... run nhưng trong tình cảnh khó khăn bộn bề này, thầy trò Riedl lại không có cửa lùi. Đội chủ nhà quyết tâm đánh bại..