Boi chi co ich dang bi lan at Bội chi có ích đang bị lấn át

Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2005; trong đó: mặc dù mức bội chi (khoảng 5% GDP) đã được xem..

Quoc hoi quyet giu boi chi o muc khong qua 5 GDP Quốc hội quyết giữ bội chi ở mức không quá 5% GDP

Trên 87% đại biểu có mặt tại hội trường chiều nay đã biểu quyết tán thành với dự toán ngân sách nhà nước 2004. Trong đó, 435/442 người đồng..

2007 Qui Bao hiem y te boi chi 2100 ti dong 2007: Quĩ Bảo hiểm y tế bội chi 2.100 tỉ đồng

TT(Hà Nội) - Năm 2007, Quĩ Bảo hiểm y tế (BHYT) bội chi khoảng 2.100 tỉ đồng, gần gấp đôi so với năm 2006. Dự kiến Bảo hiểm Xã hội VN sẽ áp..

Hue Bao hiem Y te tu nguyen boi chi hon 23 ty dong Huế: Bảo hiểm Y tế tự nguyện bội chi hơn 23 tỷ đồng

Theo báo cáo của Bảo hiểm Xã hội tỉnh TT-Huế, trong năm 2006 đã phát hành 357.992 thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện đạt 113,6% theo kế hoạch. Các..

Tang thu 1.000 ty chi cung tang 1.000 ty Tăng thu 1.000 tỷ, chi cũng tăng... 1.000 tỷ

Ngày 4/11, các ĐB Quốc hội đã hoàn thành trọng trách mới mẻ của mình - biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán NSNN năm 2004. Theo đó,..

Boi chi qui giai quyet the nao Bội chi quĩ, giải quyết thế nào?

Chỉ sau một năm thực hiện qui định chi trả mới cho bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) tự nguyện, quĩ BHYT đã bội chi... gần 1.000 tỉ đồng. Điều..

Boi chi trong tinh trang tham nhung lang phi Bội chi trong tình trạng tham nhũng, lãng phí

Ngày 24-10, Quốc hội (QH) tập trung thảo luận về tình hình thực hiện ngân sách năm 2006. Nhiều đại biểu cho rằng tình trạng lãng phí, đầu..

Qui BHYT vo nguoi dan van keu thieu Quĩ BHYT vỡ, người dân vẫn kêu thiếu

Sau nhiều năm kết dư, từ 2005 đến nay các quĩ bảo hiểm y tế (BHYT) bắt đầu bội chi. Tại TP.HCM, bội chi ngày càng lớn và đến nay đã xảy ra..

Phai cat giam thuoc cua nguoi benh Phải cắt giảm thuốc của người bệnh!

Bác sĩ bị kiểm điểm nếu kê toa giá cao, nhiều trường hợp toa thì có nhưng thuốc thì không, hoặc phải đổi loại thuốc để không vượt mức qui..

Chelsea boi chi 80 trieu bang Chelsea bội chi 80 triệu bảng

Dù vô địch Premier League nhưng Chelsea vẫn tiếp tục bội chi khi thua lỗ trước thuế 80,2 triệu bảng (156,3 triệu USD) ở năm tài chính..

Ban khoan no quoc gia Băn khoăn nợ quốc gia

TP - Trong ngày làm việc của Quốc hội hôm qua, 24/10, nhiều đại biểu Quốc hội đã đặt lên bàn nghị sự vấn đề về nợ quốc gia.

Kho trien khai rong rai Bao hiem y te tu nguyen Khó triển khai rộng rãi Bảo hiểm y tế tự nguyện

TP - Theo lãnh đạo Bảo hiểm xã hội TPHCM, bội chi quỹ khám chữa bệnh, mức phí đóng bảo hiểm y tế tăng gấp đôi với nhân dân và 1/5 so với..

Bao hiem y te tu nguyen Day ra de ne boi chi Bảo hiểm y tế tự nguyện: “Đẩy ra” để né bội chi?

“Bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) đã đặt ra nhiều quy định nhiêu khê, phiền phức, trong khi đó quyền lợi thì bị thắt đủ đường...”. Đó là..

Tu 1 5 mo lai bao hiem y te tu nguyen Từ 1-5 mở lại bảo hiểm y tế tự nguyện

Sau năm tháng tạm dừng, Bảo hiểm xã hội VN vừa yêu cầu các địa phương triển khai trở lại loại hình bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) từ 1-5..

Soc Trang qui bao hiem y te tu nguyen boi chi tren 8 ti dong Sóc Trăng: quĩ bảo hiểm y tế tự nguyện bội chi trên 8 tỉ đồng

Đây là nhận định của Bảo hiểm xã hội VN và Bộ Y tế về mục tiêu thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân vào năm 2010.

Boi chi trong tinh trang tham nhung lang phi Bội chi trong tình trạng tham nhũng, lãng phí

Ngày 24/10, thảo luận về tình hình thực hiện ngân sách năm 2006, nhiều đại biểu cho rằng tình trạng lãng phí, đầu tư không hiệu quả đang là..

2.000 ti ket du nguoi benh thieu du thu 2.000 tỉ kết dư, người bệnh thiếu đủ thứ

Quĩ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) đến nay đã kết dư đến 2.000 tỉ đồng - con số mà Bộ trưởng Bộ Y tế báo cáo tại kỳ họp Quốc hội..

BHXH TP chi dong vai tro mot tram thu phi BHXH TP chỉ đóng vai trò “một trạm thu phí”?

Có quá nhiều bức xúc gần như không thể kiềm chế được của một số đại biểu trước báo cáo của ban giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM tại..

Bao hiem y te tu nguyen day ra de ne boi chi Bảo hiểm y tế tự nguyện: "đẩy ra" để né bội chi?

“Bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) đã đặt ra nhiều quy định nhiêu khê, phiền phức, trong khi đó quyền lợi thì bị thắt đủ đường...”. Đó..