» Tìm kiếm:

bộ y tế

Thu tuong Bo Y te la dau moi quan ly VSATTP Thủ tướng: Bộ Y tế là đầu mối quản lý VSATTP

"Bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn riêng không chồng chéo với các bộ khác. Để giải quyết được việc này, thời gian tới Bộ Y tế cần..

Thang nay Bo Y te ra quy che quan ly rac thai Tháng này, Bộ Y tế ra quy chế quản lý rác thải

Ngày 17/10, TS Lý Ngọc Kính, Vụ trưởng Vụ điều trị (Bộ Y tế) cho biết, trong tháng 10/2007, Bộ Y tế sẽ chính thức hoàn thành Quy chế Quản..

Can bo y te truong hoc bi bo roi Cán bộ y tế trường học bị... bỏ rơi?

Đỗ Phương Lan, tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội năm 1990. Sau hơn 1 năm làm việc tại trạm y tế Thanh Xuân Bắc, Lan về Trường Tiểu học Nam..

Cong dien khan cua Bo Y te truoc dien bien cua con bao Utor Công điện khẩn của Bộ Y tế trước diễn biến của cơn bão Utor

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện khẩn số 2037/CĐ-TTg ngày 10/12/2006 và Công điện khẩn số 02/CĐ/TW ngày..

Ai tao the cho doanh nghiep doc quyen tang gia thuoc Ky 4 Bo Y te tung hoa mu Ai tạo thế cho doanh nghiệp độc quyền tăng giá thuốc? Kỳ 4: Bộ Y tế "tung hỏa mù"

Bộ Y tế đang thực hiện "một số giải pháp cấp bách" nhằm bình ổn giá thuốc theo sự chỉ đạo của Chính phủ, nhưng bộ này hình như đang "tung..

Vi sao Bo Y te khong thuc hien dung chi dao cua Thu tuong Chinh phu Vì sao Bộ Y tế không thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ?

Ngày 30-9-2003, ông Nguyễn Văn Tựu - cục phó Cục Quản lý dược VN - đã có báo cáo về quá trình xây dựng, triển khai thực hiện thông tư (TT)..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Chiều 19-5, chánh thanh tra Bộ Y tế Trần Quang Trung cho hay: “Tôi giật mình khi đọc báo TS và ngay lập tức đã yêu cầu trưởng đoàn thanh..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Chiều 19/5, chánh thanh tra Bộ Y tế Trần Quang Trung cho hay: “Tôi giật mình khi đọc báo Tuổi Trẻ và ngay lập tức đã yêu cầu trưởng đoàn..

Thu tuong yeu cau tang cuong cong tac y te truong hoc Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác y tế trường học

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Chỉ thị yêu cầu các bộ ngành liên quan phải tăng cường công tác y tế trong các trường học do công tác này vẫn..

Bo Y te nhan hon 100 yeu cau chat van cua cu tri Bộ Y tế nhận hơn 100 yêu cầu chất vấn của cử tri

“Chúng tôi đang bù đầu trả lời các chất vấn của cử tri. Kỳ họp này Bộ Y tế nhận được số yêu cầu chất vấn kỷ lục: hơn 100 yêu cầu, trong..

Bo Y te o dau Bộ Y tế ở đâu?

Chất lượng nước tương nhãn hiệu Rồng Việt của Công ty liên doanh chế biến thực phẩm Vitecfood thật sự như thế nào? Câu hỏi này của người..

Bo Y te Bay bien phap binh on gia thuoc Bộ Y tế: Bảy biện pháp bình ổn giá thuốc

Sau báo cáo kết quả thanh tra của liên ngành về nguyên nhân tăng giá thuốc trong thời gian qua, Bộ Y tế đã đưa ra bảy biện pháp nhằm bình..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Tháng ba vừa qua, thanh tra Bộ Y tế đã kiểm tra Công ty Hoàng Đức nhưng không phát hiện việc giấy phép kinh doanh vaccine của công ty này..

Sau Chinsu se kiem nghiem cac san pham nuoc tuong khac Sau Chinsu, sẽ kiểm nghiệm các sản phẩm nước tương khác

Sáng 28/7, Bộ Y tế đã có cuộc họp với các cơ quan liên ngành về việc liên quan đến nước tương Chinsu. Ngay sau cuộc họp, Thanh tra Bộ Y tế..

Bo Y te kiem nghiem chat luong nuoc tuong Chin su Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng nước tương Chin su

Sáng 28/7, đại diện Thanh tra Bộ Y tế, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Viện Vệ sinh dịch tễ TW đã có cuộc họp về việc nước tương Chinsu có..

Bo Y te thanh lap Hoi dong nghien cuu benh teo co Bộ Y tế thành lập Hội đồng nghiên cứu bệnh teo cơ

Bộ Y tế vừa quyết định thành lập Hội đồng chuyên môn nghiên cứu về căn bệnh teo cơ Delta tại Hà Tĩnh. Bệnh viện (BV) Nhi Trung ương cũng đã..

Thanh tra Bo Y te tai khang dinh san pham Knorr dam dang vi pham quy dinh Thanh tra Bộ Y tế tái khẳng định sản phẩm "Knorr đảm đang" vi phạm quy định

Ngày 25.10, Công ty Unilever Best Foods - Elida P/S đã có văn bản gửi các cơ quan báo chí thông tin về sản phẩm Knorr đảm đang, trong đó..

Buoc tien dai on dinh gia thuoc tan duoc Bước tiến dài ổn định giá thuốc tân dược

Đứng trước ""tiếng kêu"" của người bệnh và các phương tiện thông tin đại chúng về giá thuốc tăng chóng mặt, Bộ Y tế đã bắt tay vào cuộc, và..

Toi rut ra duoc nhieu dieu tu cau hoi cua ban doc TS ve SARS "Tôi rút ra được nhiều điều từ câu hỏi của bạn đọc TS về SARS"

Giáo sư Hoàng Thủy Long nói như vậy khi rời tòa soạn VnE để đến cuộc họp của Ban phòng chống dịch bệnh hô hấp, Bộ Y tế, vào lúc 4h chiều..