» Tìm kiếm:

bộ xử lý

HP ProLiant he thong lien may chu chay tren nen tang Linux HP ProLiant, hệ thống liên máy chủ chạy trên nền tảng Linux

HP ProLiant, hệ thống liên máy chủ chạy trên nền tảng Linux mới và dễ mua, với các bộ xử lý AMD Opteron mang lại giá trị lớn hơn trên các..

Uu the loi kep Ưu thế lõi kép

Đã xuất hiện khá nhiều loại máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý lõi kép trên thị trường toàn cầu, tại Việt Nam mới có Acer. Giá bán các bộ..

Chip loi kep nang luc nhan doi Chip lõi kép - năng lực nhân đôi?

AMD và Intel đang chạy đua trên con đường phát triển các bộ xử lý đa lõi cho máy tính để bàn và xách tay, nhằm thể hiện tốt hơn vai trò đa..

Intel cong bo bo xu ly moi Intel công bố bộ xử lý mới

Ngày 28/6, hãng Intel đã cho công bố thế hệ tiếp theo của bộ xử lý Xeon. Đây là loại chip đầu tiên của Intel bao gồm công nghệ nhớ mở rộng..

Ra mat cong nghe chip loi kep cua Intel Ra mắt công nghệ chip lõi kép của Intel

Intel đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về bộ xử lý để bàn lõi kép (dual-core) được trông đợi từ lâu, đồng thời giới thiệu các..

Bi quyet chon mua CPU Bí quyết chọn mua CPU

Trước đây, giống như chỉ số mã lực ở xe hơi, tốc độ xử lý của bộ xử lý (CPU), đơn vị tính là Hz, nếu càng cao thì máy tính xử lý càng..

Trong tuong lai bo xu ly va bo nho se la mot Trong tương lai, bộ xử lý và bộ nhớ sẽ là một

Bộ xử lý 80 lõi được Tập đoàn Intel giới thiệu trong Diễn đàn Các nhà phát triển Intel hồi đầu tuần có một đặc tính nổi bật là mỗi một lõi..

Giai phap va san pham cua HP tren nen Itanium 2 Giải pháp và sản phẩm của HP trên nền Itanium 2

Chiều qua, tại Hà Nội, Công ty HP Việt Nam đã công bố một loạt hệ thống, giải pháp tích hợp và dịch vụ trọn gói dựa trên nền tảng bộ xử lý..

AMD gioi thieu bo xu ly loi doi AMD giới thiệu bộ xử lý lõi đôi

Advanced Micro Device đã giới thiệu các bộ vi xử lý lõi đôi đầu tiên của công ty tại văn phòng của họ ở Austin, Texas. Các bộ xử lý lõi đôi..

HP cong bo may chu su dung bo xu ly loi kep HP công bố máy chủ sử dụng bộ xử lý lõi kép

Các sản phẩm mới thuộc dòng máy chủ x86 sử dụng công nghệ lõi kép mới nhất của Intel - bộ xử lý Intel Xeon DP đã được HP giới thiệu vào..

IBM Viet Nam ra mat may chu Power5 IBM Việt Nam ra mắt máy chủ Power5

Sản phẩm mới này được Công ty IBM công bố sáng nay (15/9) tại Hà Nội với lời khẳng định: "Có khả năng hoạt động mạnh gấp ba lần sản phẩm..

Bi quyet lua chon bo mach chu Bí quyết lựa chọn bo mạch chủ

Bo mạch chủ là bộ phận rất quan trọng trong PC. Nếu bạn có một bo mạch chủ chất lượng tồi thì máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp trục..

Acer Viet Nam ra mat hang loat mau may tinh moi Acer Việt Nam ra mắt hàng loạt mẫu máy tính mới

Ngày 10/10, Acer Việt Nam đã cho giới thiệu các mẫu máy tính để bàn mới hướng tới đối tượng doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu giải trí, học..

Intel cong bo nen xu ly server ho tro 64 bit tai Viet Nam Intel công bố nền xử lý server hỗ trợ 64 bit tại Việt Nam

Nền tảng mới (tên mã Truland), giới thiệu hôm nay tại TP HCM, bao gồm bộ xử lý 64 bit Intel Xeon MP và chipset Intel E8500t. Với thiết kế..

Intel hoan tat bo san pham phan cung nen tang may chu 64 bit Intel hoàn tất bộ sản phẩm phần cứng nền tảng máy chủ 64 bit

Intel đã thêm vào bộ sản phẩm 64-bit một phần cứng nền tảng để nâng tốc độ ứng dụng, cải thiện thời gian sẵn sàng của máy chủ và có khả..

Xu huong cong nghe moi nam 2006 Xu hướng công nghệ mới năm 2006

Trong năm 2006, những công nghệ nào sẽ trở thành mũi nhọn? Năm 2006 được coi là bản lề của những công nghệ mới mang đến phong cách mới cho..

AMD gioi thieu bo xu ly Athlon 64 X2 AMD giới thiệu bỗ xử lý Athlon 64 X2

AMD sẽ tung ra phiên bản bộ vi xử lý lỗi Athlon 64 x2 lần đầu tiên vào cuối tháng này. Các bộ xử lý lõi kép sẽ chứa 2 bộ xử lý trên một..

HP dau tu 3 ty do la nham dan dau ve may chu Integrity chay bo xu ly Itanium 2 HP đầu tư 3 tỷ đô la nhằm dẫn đầu về máy chủ Integrity chạy bộ xử lý Itanium 2

Ngày 10/1/2005, công ty HP công bố sẽ đầu tư hơn 3 tỷ đô la trong vòng 3 năm tới nhằm đưa các máy chủ dòng Integrity chạy bộ xử lý Intel..

Bo xu ly Xeon moi cho may chu Bộ xử lý Xeon mới cho máy chủ

Với hy vọng sẽ tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ như IBM, Sun Microsystems, Hewlett-Packard, Intel vừa giới thiệu 12 sản phẩm thuộc..

Quai kiet ve toc do va gia tu Apple "Quái kiệt" về tốc độ và giá từ Apple

Tại Việt Nam, trước đây, cái tên Apple hay PowerMac, Macintosh vẫn còn rất lạ lẫm với người sử dụng. Nhưng hiện nay, rất nhiều chuyên viên..