» Tìm kiếm:

bộ vi xử lý

Dien toan ca nhan Ngay truoc va bay gio Điện toán cá nhân: Ngày trước và bây giờ

* Những cột mốc lịch sử quan trọng* Lịch sử phát triển bộ vi xử lý máy tính để bàn của Intel Trong lịch sử phát triển của mình, chiếc máy..

Hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Core 2 Duo Hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý Core 2 Duo

Có thể nói rằng kiến trúc bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Intel được biết đến với cái tên nền tảng vi kiến trúc Core và việc xuất xưởng bộ..

Thu nghiem voi bo vi xu ly Conroe Cai nhin dau tien ve bo vi xu ly Core 2 Extreme Thử nghiệm với bộ vi xử lý Conroe: Cái nhìn đầu tiên về bộ vi xử lý Core 2 Extreme

Những bộ vi xử lý Core 2 mới của Intel có lẽ là những bộ vi xử lý được chờ đợi nhất kể từ khi AMD công bố bộ vi xử lý Athlon 64 đầu tiên...

Bo xu ly binh dan moi IntelCore2Duo thu nghiem va danh gia Bộ xử lý "bình dân" mới IntelCore2Duo: thử nghiệm và đánh giá!

Nền tảng vi kiến trúc mới mà Intel đặt tham vọng trong vài năm tới chính là Core. Năm 2006 này, việc xuất xưởng 2 dòng vi xử lý Conroe..

Intel cong bo bo vi xu ly tot nhat the gioi Intel công bố bộ vi xử lý tốt nhất thế giới

Tập đoàn Intel đã công bố 10 bộ vi xử lý mới Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2 Extreme - Dòng sản phẩm mới mang lại hiệu suất hoạt..

Nhung but pha ve cong nghe cua Intel nam 2006 Những bứt phá về công nghệ của Intel năm 2006

Năm 2006 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Intel với việc có nhiều sản phẩm được giới thiệu nhất từ trước tới nay. Với..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

Intel gioi thieu bo vi xu ly moi gia thap Intel giới thiệu bộ vi xử lý mới giá thấp

Ngày 13/4, Tập đoàn Intel chính thức giới thiệu hai bộ vi xử lý Intel® Itanium® 2 mới. Những hệ thống máy chủ sử dụng các bộ vi xử lý mới..

Intel cong bo bo vi xu ly 4 nhan Intel công bố bộ vi xử lý 4 nhân

Intel vừa công bố họ bộ vi xử lý bốn nhân Quad-Core Intel® Xeon® 5300 và Intel Core™ 2 Extreme. Những sản phẩm này sẽ mang lại tốc độ..

Intel gioi thieu cac bo vi xu ly moi Intel giới thiệu các bộ vi xử lý mới

Ngày 17.7.2007, bộ vi xử lý hai nhân di động Intel® Core™2 Extreme đầu tiên – sử dụng nhãn hiệu từ dòng sản phẩm bộ vi xử lý dành cho..

Virus tan cong ca bo vi xu ly Virus tấn công cả … bộ vi xử lý

Hãng bảo mật Symantec khẳng định họ đã phát hiện được một loại đoạn mã độc hại có khả năng tấn công bộ vi xử lý máy tính. Theo Symantec,..

Ra mat bo vi xu ly tot nhat the gioi Ra mắt bộ vi xử lý tốt nhất thế giới

Tập đoàn Intel vừa công bố 10 bộ vi xử lý mới Intel Core 2 Duo và Intel Core 2 Extreme dùng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Các..

Intel Atom bo vi xu ly danh cho thiet bi mang di dong Intel Atom - bộ vi xử lý dành cho thiết bị mạng di động

Ngày 3/3, Intel vừa giới thiệu Bộ vi xử lý Intel® Atom™. Đây là một họ sản phẩm mới gồm các bộ vi xử lý tiêu thụ điện năng thấp mới được..

IBM Gia phan mem se tinh bang toc do chip IBM: Giá phần mềm sẽ tính bằng tốc độ chip

IBM đã có kế hoạch công bố thay đổi việc phương tính phí sử dụng phần mềm dựa trên khả năng và tốc độ vận hành của bộ vi xử lý. Theo đó,..

Intel trinh dien dong chip 4 nhan Intel trình diễn dòng chip 4 nhân

Trong khi dòng chip lõi kép có vẻ như đang dần mất đi tính ưu việt như đã từng được nói đến rất nhiều thì Intel đã tiết lộ cho biết bắt đầu..

Cong bo 10 bo vi xu ly moi Intel Core 2 Duo va Intel Core 2 Extreme tai VN Công bố 10 bộ vi xử lý mới Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2 Extreme tại VN

Hôm nay, 04/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Intel Việt Nam tổ chức lễ công bố 10 bộ vi xử lý mới Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2..

Ra mat bo vi xu ly 4 nhan tai CES 2007 Ra mắt bộ vi xử lý 4 nhân tại CES 2007

Hôm nay (9-1), Intel chính thức giới thiệu thêm ba bộ vi xử lý bốn nhân mới, trong đó có bộ vi xử lý đầu tiên mang nhãn hiệu Intel® CoreTM..

Intel thuc day ky nguyen dien toan Tera Intel thúc đẩy kỷ nguyên điện toán Tera

Ngày 11/2, Intel công bố đã phát triển thành công bộ vi xử lý có khả năng lập trình đầu tiên trên thế giới, mang lại hiệu suất hoạt động..

Intel gioi thieu bo vi xu ly moi Intel giới thiệu bộ vi xử lý mới

Mới đây, Intel đã quyết định giới thiệu bộ vi xử lý mới: họ Intel® IOP34x, với nhiều tính năng tiến tiến phục vụ cho ngành công nghiệp lưu..

Intel San xuat san pham silicon da loi dau tien Intel: Sản xuất sản phẩm silicon đa lõi đầu tiên

Intel đã hoàn tất những bước đầu tiên trong việc sản xuất bộ vi xử lý lõi kép, đồng thời tiết lộ thêm một số chi tiết về các kế hoạch sản..