» Tìm kiếm:

bộ văn hóa

BTC Cuoc thi Hoa hau Trang suc 2007 co van de BTC Cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007 có vấn đề?

Chúng tôi có lập hồ sơ và gửi cho các cơ quan có thẩm quyền là A25 - Bộ Công an, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch để xác minh,..

Ve hai la thu cua nhac si Van Cao gui Bo truong Bo Van hoa Về hai lá thư của nhạc sĩ Văn Cao gửi Bộ trưởng Bộ Văn hóa

TP - Nhạc sĩ Văn Cao (1923-1995), một trong những nghệ sĩ lớn, tác giả của Quốc ca Việt Nam, đã viết 2 lá thư riêng này vào cuối thập niên..

Chuyen Tong cuc Du lich vao Bo Van hoa The thao va Du lich Chuyển Tổng cục Du lịch vào Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 8-8, Chính phủ đã ban hành Nghị định 09/NĐ-CP về việc chuyển Tổng cục Du lịch vào Bộ Văn hóa, Thể thao và Du..

That vong cung thanh noi bat Thất vọng cũng thành nổi bật!

Có thể thấy, trong số 10 sự kiện nổi bật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bình chọn có những thất vọng: Liên hoan Phim 15 tại Nam Định..

Thu Tuong chi thi Khan truong xay dung bo may to chuc nha nuoc Thủ Tướng chỉ thị: Khẩn trương xây dựng bộ máy tổ chức nhà nước

Ngày 7-8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành chỉ thị yêu cầu trong tháng 8-2007, Bộ Nội vụ trình Thủ tướng Chính phủ ký ban..

Phap Nghe si noi gian voi Bo Van hoa Pháp: Nghệ sĩ nổi giận với Bộ Văn hóa

TP - Trong bản tuyên bố đăng trên L’Humanité ngày 5/5/2007, hàng trăm nghệ sĩ đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ hành động của Bộ Văn hóa..

Bo Van hoa Phap truy tang huy chuong cho NSND Le Manh Thich Bộ Văn hóa Pháp truy tặng huy chương cho NSND Lê Mạnh Thích

Hôm nay 27-2, tại Đại sứ quán Pháp sẽ diễn ra lễ truy tặng Huy chương Văn học nghệ thuật của Bộ Văn hóa Pháp cho NSND Lê Mạnh Thích vì..

Vu an mat tich cac di cao cua Lo Tan Vụ án "mất tích các di cảo của Lỗ Tấn"

Trong thời Cách mạng văn hóa (CMVH) ở Trung Quốc (1966-1976) đã có rất nhiều vụ án giả do "bè lũ 4 tên" dựng lên nhằm tiêu diệt "địch thủ",..

Trao tang Bo Van hoa The thao Du lich cuon album anh ky luc Trao tặng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch cuốn album ảnh kỷ lục

Sáng 23/12, hãng Canon Singapore tại Việt Nam và nhiếp ảnh gia người Nhật Bản Hitomi Toyama đã trao tặng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch..

Bo Van hoa Phap tang huy chuong cho NSND Le Manh Thich Bộ Văn hóa Pháp tặng huy chương cho NSND Lê Mạnh Thích

Hôm nay 27.2, tại Đại sứ quán Pháp sẽ diễn ra lễ truy tặng Huy chương Văn học nghệ thuật của Bộ Văn hóa Pháp cho NSND Lê Mạnh Thích vì..

Cau lac bo van hoa nghe thuat tre Câu lạc bộ văn hóa - nghệ thuật trẻ

Trung tâm Văn hóa - giáo dục tổng hợp (T.Ư Đoàn) vừa ra mắt Câu lạc bộ văn hóa - nghệ thuật trẻ; tạo điều kiện cho ĐVTN, những người yêu..

Tan Bo truong Bo Van hoa The thao va Du lich Hoang Tuan Anh The thao VN phai vuot qua chinh minh Tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh: Thể thao VN phải vượt qua chính mình!

Đó là khẳng định của tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh và ông đã dành cho TNO cuộc phỏng vấn sau khi nhận bàn..

Bo Van hoa muon tim giai phap tot de quan ly karaoke Bộ Văn hóa muốn tìm giải pháp tốt để quản lý karaoke

Chiều nay, Thứ trưởng Văn hóa Thông tin Đỗ Quý Doãn cho rằng, biện pháp cấm kinh doanh karaoke có thể chưa khả thi nên những đề xuất của..

Can bo van hoa khong quan tam den ngoi mo co Cán bộ văn hóa không quan tâm đến ngôi mộ cổ?

Theo GS Nguyễn Lân Cường, người chuyên nghiên cứu về mộ và xác ướp, ngôi mộ cổ vừa được phát hiện tại Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) là “một..

Day manh thanh kiem tra viec vi pham ban quyen phan mem Đẩy mạnh thanh, kiểm tra việc vi phạm bản quyền phần mềm

Thực hiện Quyết định số 1729 ngày 6.12.2007 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp..

BTC Hoa hau trang suc duoc minh oan BTC "Hoa hậu trang sức" được “minh oan”

Sau khi Bộ Văn hoá, Thể thao - Du lịch ra kết luận chính thức, những người đẹp đoạt giải tại Cuộc thi Hoa hậu trang sức VN 2007 đã thoát..

Toi se la Bo truong hanh dong Tôi sẽ là Bộ trưởng hành động

TP - Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch đã tuyên bố như vậy với TP và một số báo trong lễ bàn giao công tác..

Giao Nha hat Tuoi tre dung 100 kiet tac san khau Thieu cong bang Giao Nhà hát Tuổi trẻ dựng 100 kiệt tác sân khấu: Thiếu công bằng!

Giới sân khấu trong Nam ngoài Bắc đang bất bình khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) quyết định đầu tư cho dự án dựng 100 kiệt..

VDV Truong Thanh Hang va HLV Ho Thi Tu Tam dung dau danh sach guong mat the thao 2007 VĐV Trương Thanh Hằng và HLV Hồ Thị Từ Tâm đứng đầu danh sách gương mặt thể thao 2007

Ngày 31.12, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ủy ban Olympic Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam..