» Tìm kiếm:

bộ trưởng

Ngon ngang van de voi Bo truong GTVT Ngổn ngang vấn đề với Bộ trưởng GTVT

195 chất vấn của 94 đại biểu đã được gửi lên các Bộ trưởng. Tám thành viên Chính phủ, kể cả Thủ tướng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn trong kỳ..

Ong Mai Ai Truc noi ve nghe Bo truong Ông Mai Ái Trực nói về "nghề" Bộ trưởng

Trong cuộc trực tuyến tối 26/7, Bộ trưởng Mai Ái Trực đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về "nghề" Bộ trưởng cũng như những suy tư về..

Internet Van hoi va cung la trong trach cua the he tre "Internet: Vận hội và cũng là trọng trách của thế hệ trẻ!"

TS Ngày thành lập Liên minh viễn thông thế giới ITU 17/5, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc thông qua nghị quyết quy định ngày 17/5 là ngày Xã..

Lam gi de loi noi gio khong thoi bay Làm gì để "lời nói gió... không thổi bay"?

Ông trưởng Ban Dân nguyện QH đặt câu hỏi "Thế nào là "lời hứa" của bộ trưởng?" khiến cho cử tri cả nước vỡ lẽ: lâu nay những lời hứa chung..

Nam 2009 se lay ket qua hoc pho thong de tuyen sinh DH CD Năm 2009, sẽ lấy kết quả học phổ thông để tuyển sinh ĐH, CĐ

Dù thứ hai tuần tới (27/11), còn tiếp tục trả lời chất vấn của các ĐB Quốc hội, tuy nhiên, trong hơn một tiếng cuối giờ chiều 25/11, Bộ..

Nghe Bo truong Nghề... Bộ trưởng?

Ở các nước, Bộ trưởng hay chính khách cũng chỉ là một nghề. Đã là nghề thì đều bình đẳng như những nghề khác, đều có nghĩa vụ với nghề cũng..

Bo truong khong co trach nhiem trong du an Rusalka Bộ trưởng không có trách nhiệm trong dự án Rusalka

Sáng nay, QH tiếp tục chất vấn các Bộ trưởng tại hội trường, bắt đầu bằng giải trình của Bộ trưởng Bộ KH - ĐT Võ Hồng Phúc.

Bo truong Binh ne trach nhiem ca nhan Bộ trưởng Bình né trách nhiệm cá nhân

Sáng nay, với 20 phút còn lại của phần trả lời chất vấn trực tiếp, Bộ trưởng Đào Đình Bình đã đối mặt với nhiều câu hỏi hóc búa như: trách..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Cu tri chua hai long Cử tri chưa hài lòng

Hôm qua (15/6), trong ngày thứ hai trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI, Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh và 5 vị Bộ..

Bien phap thu hep khoang cach giau ngheo Biện pháp thu hẹp khoảng cách giàu nghèo

Bắt đầu phiên làm việc sáng nay (25-11), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát tiếp tục trả lời các chất vấn đã được nêu ra từ chiếu qua: giải..

Qua bong trach nhiem dang duoc da qua da lai Quả bóng "trách nhiệm" đang được đá qua, đá lại!

Mấy hôm nay, tôi đã theo dõi thường xuyên diễn tiến của vụ PMU18. Cũng như rất nhiều công dân Việt Nam, tôi rất đau lòng vì những sự vụ mà..

Bo truong tai nguyen moi truong va su co dau loang Bộ trưởng tài nguyên môi trường và sự cố dầu loang

Sau 20 phút giải lao, đến lượt Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Mai Ái Trực đăng đàn. Bộ trưởng đã nhận được bốn chất vấn bằng văn bản..

4 bo truong noi gi 4 bộ trưởng nói gì ?

Ngày 25/11, các ĐBQH đã thực hiện chất vấn 4 Bộ trưởng: Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), Công nghiệp, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Giao..

Y kien cu tri ve chat van va tra loi chat van Ý kiến cử tri về chất vấn và trả lời chất vấn

Ông Nguyễn Minh Nhi, nguyên Bí thư, Chủ tịch tỉnh Kiên Giang: Bộ trưởng không thể đổ thừa cơ chế Sau ba ngày nghe các bộ trưởng trả lời..

Can xem xet va giai quyet kip thoi buc xuc cua cu tri Cần xem xét và giải quyết kịp thời bức xúc của cử tri

Sau phiên thảo luận về tình hình thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp và kinh tế nông thôn, chiều nay, QH nghe tổng thư..

Tri thuc Viet Nam mong doi gi o tan Bo truong GD DT Trí thức Việt Nam mong đợi gì ở tân Bộ trưởng GD-ĐT?

Việc Bộ GD-ĐT vừa có tân Bộ trưởng đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội, nhất là đối với giới trí thức. Bên cạnh sự kỳ vọng..

Quoc hoi bat dau chat van thanh vien Chinh phu Chi hoi trach nhiem cua bo truong thoi Quốc hội bắt đầu chất vấn thành viên Chính phủ: "Chỉ hỏi trách nhiệm của bộ trưởng thôi!"

Phiên chất vấn đầu tiên của chương trình 3 ngày tại kỳ họp QH lần này chỉ kéo dài nửa ngày hôm qua 9/6, nhưng đã cho thấy một bước đổi mới..