» Tìm kiếm:

bộ tư pháp

Bo tu phap My so gay cong nghiep do hoa Bộ tư pháp Mỹ "sờ gáy" công nghiệp đồ hoạ

Bộ tư pháp Mỹ đang làm các nhà sản xuất chip đồ hoạ tại quốc gia này phải lo ngại sau tuyên bố tiến hành điều tra nhằm làm rõ các hành vi..

Vai tro Bo Tu phap kha mo nhat Vai trò Bộ Tư pháp khá mờ nhạt

Trước đây chúng ta có Bộ Tư pháp, sau đó bỏ tên bộ, chuyển thành Ủy ban Pháp chế Chính phủ, sau đó lại tái lập. Hiện Bộ Tư pháp là cơ quan..

Quan ly trai giam Bo Cong an hay Bo Tu phap Quản lý trại giam: Bộ Công an hay Bộ Tư pháp?

TP - Theo ông Đỗ Ngọc Quang (ĐB Bắc Ninh), nếu giao cho Bộ Tư pháp quản lý thi hành án hình sự và hệ thống trại giam thì chưa chắc bảo đảm..

Qua tai cong chung cap phuong xa Quá tải công chứng cấp phường xã

Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Người dân có thể đến UBND cấp xã (phường) chứng thực bản sao, chứng thực chứ ký..

My ung ho thu phi tang toc duyet web Mỹ ủng hộ thu phí tăng tốc duyệt web

Bộ tư pháp Mỹ tuyên bố ủng hộ quan điểm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) được quyền thu phí nếu website muốn tăng tốc độ..

Lieu Googe co con giu duoc bi mat Liệu Googe có còn giữ được bí mật?

Cuối tuần qua, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết buộc nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google phải cung cấp cho chính..

Ha Noi Qua tai cong chung cap phuong xa Hà Nội: Quá tải công chứng cấp phường xã

Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Người dân có thể đến UBND cấp xã (phường) chứng thực bản sao, chứng thực chữ ký..

Cong van 1226 cua Bo Tu phap khong co can cu phap ly Công văn 1226 của Bộ Tư pháp không có căn cứ pháp lý

Bộ Tư pháp đã có công văn gửi Bộ KH-ĐT, khẳng định tư vấn pháp luật về quyền tác giả phải tuân theo quy định của Pháp lệnh Luật sư. Thế..

Mot thang thuc thi Luat Cong chung Con nhieu vuong mac Một tháng thực thi Luật Công chứng: Còn nhiều vướng mắc

Sau gần 1 tháng chuyển công việc chứng thực bản sao về xã, phường theo Luật Công chứng mới, người dân Hà Nội đã gặp nhiều thuận lợi hơn..

Bo Tu phap My phan bac ly do quyen rieng tu cua Google Bộ Tư pháp Mỹ phản bác lý do "quyền-riêng-tư" của Google

Những lo ngại của Google về những yêu cầu chính quyền Bush đòi phân tích hàng triệu thao tác truy cấn tìm kiếm của người dùng web có thể vi..

8 trieu euro giup tang cuong nang luc Quoc hoi va Bo Tu phap 8 triệu euro giúp tăng cường năng lực Quốc hội và Bộ Tư pháp

EC sẽ viện trợ 8 triệu euro để VN tăng cường năng lực của Quốc hội và Bộ Tư pháp nhằm tổ chức các đợt tập huấn, các chuyến nghiên cứu thực..

Cac luat su Bo tu phap My phan doi Oracle Các luật sư Bộ tư pháp Mỹ phản đối Oracle

Các luật sư chống độc quyền của Bộ Tư pháp Mỹ đã đề nghị lập hồ sơ khởi kiện Oracle nhằm ngăn chặn việc hãng này tiếp quản PeopleSoft, ngầm..

Bat dong giua Bo Tu phap My va cac bang ve vu Microsoft Bất đồng giữa Bộ Tư pháp Mỹ và các bang về vụ Microsoft

Hai trong số các bang cùng với Bộ Tư pháp Mỹ tham gia khiếu kiện Microsoft tuyên bố họ có thể sẽ đi theo con đường riêng để chống lại người..

Chua nga ngu viec giao cho Bo Tu phap quan ly he thong trai giam Chưa ngã ngũ việc giao cho Bộ Tư pháp quản lý hệ thống trại giam

Có nên chuyển lực lượng cảnh sát tư pháp về Bộ Tư pháp và giao cho bộ này quản lý hệ thống trại giam hay không là vấn đề gây tranh cãi..

Quan chuc My hau thuan Microsoft chong lai Google Quan chức Mỹ hậu thuẫn Microsoft chống lại Google

Thời báo New York Times đưa tin cho biết các quan chức chống độc quyền của Bộ tư pháp Mỹ đã đứng về phía Microsoft trong một cuộc chiến mới..

Gioi luat TP HCM phan doi Bo Tu phap vao Hoi dong Luat su Giới luật TP HCM phản đối Bộ Tư pháp vào Hội đồng Luật sư

Hôm nay, Đoàn Luật sư thành phố đã có văn bản kiến nghị khẩn cấp lên Thủ tướng, đề xuất không chỉ định bất cứ đại diện nào của Bộ Tư pháp..

New York Times kien Bo tu phap My New York Times kiện Bộ tư pháp Mỹ

Nhật báo hàng đầu Mỹ NewYork Times hôm qua đã đệ đơn kiện Bộ trưởng tư pháp Mỹ J. Ashcroft. Trong đơn kiện đệ lên tòa án Manhattan nêu rõ,..

Them mot lanh dao Samsung bi buoc toi Thêm một lãnh đạo Samsung bị buộc tội

Hôm qua (21/12), các công tố viên liên bang Mỹ cho biết lại vừa có thêm một lãnh đạo của Samsung Electronics bị tuyên án 10 tháng tù giam..

Trai giam se do Bo Tu phap quan ly Trại giam sẽ do Bộ Tư pháp quản lý ?

Những năm gần đây, số bản án chưa được thi hành tăng nhanh. Một trong những nguyên nhân là công tác thi hành án (THA), từ hành lang pháp lý..

Vu thi hanh an khoi hai hy huu Sau 3 nam phai lam lai tu dau Vụ "thi hành án khôi hài hy hữu": Sau 3 năm phải làm lại từ đầu!?

Báo Thanh Niên ra ngày 10.2.2007 có bài: Một vụ thi hành án (THA) khôi hài hy hữu phản ánh những việc làm khó hiểu của THA huyện Dĩ An và..