» Tìm kiếm:

bộ quốc phòng

Vao diem nong o Bangkok Vào điểm "nóng" ở Bangkok

Tôi đáp chuyến bay Nội Bài – Bangkok lúc 16h chiều 20/9. Chị Putsa, người Thái, trưởng phòng nhân sự của Toyota Bangkok, đi cùng chuyến..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nhat Ban sap thong qua du luat thiet lap bo quoc phong Nhật Bản sắp thông qua dự luật thiết lập bộ quốc phòng

Nhật Bản dự kiến sẽ thiết lập một bộ quốc phòng chính thức đầu tiên của mình kể từ khi bại trận trong Thế chiến thứ 2, đi ngược với nghị..

Nhat Ban thanh lap Bo Quoc phong Nhật Bản thành lập Bộ Quốc phòng

Hôm nay, Nhật Bản chính thức cho nâng cấp Cục Phòng vệ thành Bộ Quốc phòng. Thủ tướng Shinzo Abe ký quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Fumio..

Bo Quoc phong Nhat Ban chinh thuc hoat dong Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức hoạt động

Hôm nay 9/1, Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức ra mắt, trên cơ sở tiếp nhận và phát triển cơ cấu hiện thời của Cục Phòng vệ. Thủ tướng..

Vi sao Bo Quoc phong Anh lam lo ten tien si Kelly Vì sao Bộ Quốc phòng Anh làm lộ tên tiến sĩ Kelly?

Nếu quan sát thoáng qua, dường như văn phòng báo chí của Bộ Quốc phòng Anh chỉ làm chức phận của mình, khi yêu cầu BBC xác nhận đích danh..

Dat quoc phong nhung lam kinh te Đất quốc phòng nhưng "làm kinh tế"

Sau khi TT thông tin tòa nhà trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace không phép hoành tráng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM của công ty Tây..

Bo quoc phong Iraq lang phi tien bac trong viec mua ban trang bi vu khi tu nuoc ngoai Bộ quốc phòng Iraq lãng phí tiền bạc trong việc mua bán, trang bị vũ khí từ nước ngoài

Vừa qua, Cơ quan Kiểm soát tối cao Chính phủ Iraq đã mở cuộc điều tra liên quan đến việc Bộ Quốc phòng Iraq thời hậu Saddam Hussein đã "quá..

Nhat Ban se co Bo Quoc phong Nhật Bản sẽ có Bộ Quốc phòng?

Theo dự luật mới, Cục Phòng vệ Nhật Bản sẽ được đổi tên thành Bộ Quốc phòng và bộ trưởng sẽ được trao thêm nhiều quyền lực, trong đó có..

Bo Quoc phong Nhat Ban chinh thuc di vao hoat dong Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức đi vào hoạt động

Bộ Quốc phòng Nhật Bản đã chính thức ra mắt vào hôm nay. Đây là Bộ Quốc phòng đầu tiên của nước này kể từ Đại chiến thế giới II và là một..

Bo Quoc phong ban giao 6 1 ha Cam Thanh cho Ha Noi Bộ Quốc phòng bàn giao 6,1 ha Cấm Thành cho Hà Nội

Bộ Quốc phòng đã quyết định chính thức bàn giao 6,1ha khu vực Cấm Thành cho UBND Hà Nội vào ngày 28/4. Quyết định này khiến cho giới sử học..

Nhat se som co bo Quoc phong Nhật sẽ sớm có bộ Quốc phòng

Ngày 30/11, Quốc hội Nhật Bản đã thông qua việc bỏ phiếu chấp nhận nâng cấp Cục phòng vệ Nhật Bản thành Bộ Quốc phòng để đối phó với các..

Bo Quoc phong xay dung 17 khu kinh te Bộ Quốc phòng xây dựng 17 khu kinh tế

Thiếu tướng Hồ Sỹ Mậu, Cục trưởng Cục kinh tế, Bộ Quốc phòng cho biết Bộ Quốc phòng đã và đang triển khai xây dựng 17 khu kinh tế tại các..

De nghi truy to vu lua XKLD tinh vi chua tung co Đề nghị truy tố vụ lừa XKLĐ tinh vi chưa từng có

Nhờ chiêu bài "phối hợp với Bộ Quốc phòng", một công ty không có chức năng đưa người đi XKLĐ thu 4 tỷ đồng của khoảng 40 nạn nhân ở nhiều..

Nhat Ban tai lap Bo Quoc phong Nhật Bản tái lập Bộ Quốc phòng

Hôm qua, chính phủ Nhật Bản chính thức đưa Bộ Quốc phòng vào hoạt động một cách đầy đủ lần đầu tiên kể từ khi bị Mỹ tước quyền có quân đội..

Hoang tu Harry da bi rut khoi Afghanistan Hoàng tử Harry đã bị rút khỏi Afghanistan

Bộ Quốc phòng Anh hôm nay 29/2 đã quyết định ngay lập tức rút Hoàng từ Harry ra khỏi Afghanistan sau khi tin tức về việc anh được cử đến..

Iraq se co bo quoc phong moi Iraq sẽ có bộ quốc phòng mới

Ngày 25/3, Toàn quyền Mỹ tại Iraq P. Bremer tuyên bố trong tuần này sẽ thành lập một Bộ Quốc phòng mới tại Iraq nhằm thay thế cho Bộ Quốc..

Hoc nghe tho xay gia 12 trieu dong nguoi Học nghề thợ xây giá... 12 triệu đồng/người

Một nhân viên hành chính Trường CĐSP tỉnh Điện Biên "bắt tay" Chủ tịch Hội Nông dân xã Chiềng Sinh, (huyện Tuần Giáo) "đưa" 4 học sinh vào..

Sau 60 nam co the Nhat Ban lai co Bo Quoc phong Sau 60 năm, có thể Nhật Bản lại có Bộ Quốc phòng

Hạ viện Nhật Bản hôm qua đã thông qua dự luật cho phép nâng cấp Cục Phòng vệ thành Bộ Quốc phòng bắt đầu từ tháng 1 năm sau.

Nhat sap co Bo Quoc phong Nhật sắp có Bộ Quốc phòng

Hôm qua, Ủy ban An ninh và Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự luật nâng cấp Cục Phòng vệ nước này lên thành Bộ Quốc phòng. Như vậy, dự luật..